Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2016: "Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệp"

Ngày 24/02/2018 00:07 AM (GMT+7)

Diễn viên, người mẫu cá tính Kim Nhã đã mở lòng tiết lộ lý do khiến cô quyết tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, đưa đến cái nhìn mới cho khán giả về việc nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Trailer "Nhỏ to cùng mẹ" tập 20.

Kim Nhã là một cô gái tài năng, cá tính và quyết đoán. Là thành viên của nhóm hài BB&BG  được đông đảo bạn trẻ yêu mến nên Kim Nhã sở hữu cho mình lượng fan khá hùng hậu. Dù phải dừng lại ở Top 9 Vietnam's Next Top Model 2016 nhưng Kim Nhã vẫn để lại được ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 1

Tại chương trình Nhỏ to cùng mẹ với chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ: Đẹp tự nhiên hay tự tạo, Kim Nhã đã thẳng thắn tiết lộ rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cô đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Hơn nữa, cô còn cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ rất cần thiết trong một số trường hợp, nó thậm chí còn đưa lại khởi đầu mới cho cuộc sống của con người. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 2

Hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra ngày càng phổ biến hơn. Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ: cứ 5 người phụ nữ thì có 1 người đi sửa một bộ phận nào đó trên cơ thể mình. Món quà khi các cô gái đến độ tuổi tốt nghiệp hay ngày sinh nhật thường sẽ là đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Việt Nam, việc phẫu thuật thẩm mỹ cùng diễn ra nhiều hơn, tuy nhiên, không phải ai cũng dám thừa nhận hay biết rõ mình cần sửa gì và lúc nào thì nên dừng lại. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 3

Kim Nhã là một trong số ít người nổi tiếng dám thừa nhận việc phẫu thuật và tiết lộ bản thân có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp sau việc này. Từ nhỏ đã sống với mẹ, Kim Nhã chia sẻ rằng cô bắt buộc phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ mình. Cô muốn tự mình quyết định cuộc sống và luôn biết bản thân muốn gì. Ngay cả việc phẫu thuật cũng vậy, Kim Nhã cho rằng mình là người làm nghệ thuật nên phải luôn hoàn thiện bản thân. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 4

Việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là để bản thân đẹp lên trong mắt công chúng và chính mình cảm thấy tự tin. Nhưng điều đặc biệt ở cô là cô không hề "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ như một số người bạn khác. Kim Nhã đã từng thấy rất nhiều cô gái sau khi phẫu thuật thì lúc nào cũng cầm một cái gương để xem mũi mình có hơi lệch, mắt mình đã đủ to chưa... Cô không ủng hộ việc một người "cuồng" phẫu thuật thẩm mỹ để rồi bỏ công việc, bỏ chồng bỏ con không ai chăm sóc. Với Kim Nhã, cô biết bản thân mình đã đẹp rồi hay chưa để quyết định dừng lại. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 5

Hơn nữa, có rất nhiều người vì tham rẻ hay cả tin lời giới thiệu của người khác mà chọn những chỗ phẫu thuật không uy tín nên càng sửa thì... càng xấu. Làm đẹp nhưng phải tỉnh táo và lý trí là thông điệp mà Kim Nhã muốn gửi tới cho mọi người. 

Kim Nhã còn nhấn mạnh rằng "đẹp người phải đẹp cả nết" bởi nếu không tài năng, không có tính cách tốt thì sớm muộn gì vẻ đẹp bên ngoài cũng không còn đủ sức hút với công chúng. Nếu bạn chỉ dựa vào vẻ ngoài tự tạo để đi lên thì sớm muộn cũng sẽ có người đẹp tự nhiên hoặc được phẫu thuật còn đẹp hơn vượt lên. Đến lúc đó, con người sẽ phải dùng cả cuộc đời mình để chạy theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 6

Kim Nhã không muốn bản thân mình tự nhiên nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cô luôn cố gắng từng ngày, đẹp từ chính những cố gắng đó. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận rằng khi có ngoại hình đẹp lên thì bản thân cũng có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, có những người không may gặp tai nạn hay trời không cho một nhan sắc bình thường thì phẫu thuật thẩm mỹ chính là con đường đưa họ hòa nhập xã hội tốt hơn. 

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 7

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng xấu, người phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng chỉ biết chạy theo cái đẹp phù phiếm. Nhưng làm thế nào để biết bản thân nên dừng lại lúc nào khi đã lỡ bước chân lên cuộc đua nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ? Làm sao để có thể chọn được một cơ sở uy tín mà giao phó nhan sắc, cơ thể, tính mạng và sức khỏe của mình? Chương trình Nhỏ to cùng mẹ tập 20 sẽ phần nào giải đáp được những trăn trở này.

Thí sinh Vietnamamp;#39;s Next Top Model 2016: amp;#34;Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi có bước tiến lớn trong sự nghiệpamp;#34; - 8

Chương trình được phát sóng vào lúc 10h45 trên HTV7 vào sáng chủ nhật 25/02. Bên cạnh đó, khán giả có thể tham gia tương tác với chương trình tại fanpage Nhỏ To Cùng Mẹ để nhận voucher mua hàng 200 nghìn đồng.

Bà mẹ ba con Thuỷ Hương tiết lộ bí quyết để sở hữu nhan sắc không tuổi
Dù đã ở độ tuổi ngũ tuần và mới sinh con thứ 3 vào năm 2016 nhưng Thuỷ Hương vẫn giữ được eo thon dáng đẹp, làn da trắng không tì vết tựa thiếu nữ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model