Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon

Ngày 17/05/2015 12:51 PM (GMT+7)

Quyết định giả trai thành G-Dragon trong ca khúc Good boy, Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh giật mình vì phong cách quá giống.

Tham gia Sao là Sao tuần thứ 6 với tư cách là ca sĩ khách mời đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh đã mang đến ca khúc đầy da diết ‘Hạnh phúc mới’.  Sở hữu giọng hát ngọt ngào và trầm ấm, ‘nữ hoàng nhạc buồn’  Phạm Quỳnh Anh đã khiến cả khán phòng và các vị giám khảo không thể rời mắt khỏi sự dịu dàng kết hợp cùng giọng hát đầy da diết này của cô.

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 1

Phạm Quỳnh Anh khoe vai trần và thềm ngực gợi cảm.

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 2

Tuần này, với chủ đề ‘Ngoan ngoãn’, Mi-A quyết định giả trai để vào hình tượng của G-Dragon trong ca khúc ‘Good boy’ để trình diễn. Vận dụng thế mạnh trong cách biến hóa mình theo từng nhân vật tại một gameshow trước đó, Mi-A cho biết đây là một trình diễn vừa khó vừa là lợi thế. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 3

Lý giải về điều này, cô cho biết đọc rap là một trong những khả năng cô đã trau dồi trước đó, thế nhưng, để đọc bằng tiếng Hàn là một điều vô cùng khó khăn. Nữ ca sĩ đã phải tự phiên âm lời bài hát thành tiếng Việt để dể đọc rap và hát, rất mong phiên bản chính và các bạn nào biết tiếng Hàn sẽ thông cảm cho Mi-A. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 4

Chi Dân quyết tâm lấy lại phong độ sau nhiều tuần tuột dốc không phanh. Nam ca sĩ hóa thân vào một anh chàng lãng tử để thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời. Đây là ca khúc do Khắc Việt sáng tác, từng được Tuấn Hưng thể hiện rất thành công, đây được xem là một trong những trở ngại lớn nhất của anh chàng khi trình diễn ca khúc này. 

Nam ca sĩ cho biết, để trình diễn thật tốt ca khúc, anh đã hoàn toàn nhập tâm vào bài hát đến mức gần như phát khóc trên sân khấu. Anh phải cố gắng kìm chế cảm xúc mới có thể trình diễn tốt ca khúc đầy tâm trạng này.

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 5

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 6

Hoàng Yến Chibi bốc phải chủ đề ‘Tuổi xì tin”, nữ ca sĩ quyết định sẽ trình diễn ca khúc hit Tuổi xì tin của nhóm HAT đã từng làm mưa làm gió trong suốt thời gian dàn. Là một trong những ca sĩ trẻ và còn trong độ tuổi này. Trong tà áo dài trắng ,Hoàng Yến Chibi vô cùng tự tin khi được ‘sống thật’ với số tuổi của mình để quậy tưng bừng trên sân khấu trong ca khúc này. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 7

Chiến thắng thuyết phục khi trình diễn ca khúc cực nổi tiếng Nobody vào tuần vừa rồi, tuần này, Hằng Bing Boong hứa hẹn sẽ mang đến một hình tượng khác hoàn toàn so với những gì cô đã thể hiện trước đây.

Tuần này, với chủ đề “Tiếng rao”, nữ ca sĩ sẽ khoe giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc Gánh hàng rong, đây là ca khúc cò dòng nhạc nữ ca sĩ chưa từng thể hiện từ trước đến nay. Cô cho biết ca khúc này cô dành riêng cho mẹ, vì quá nhập tâm, nữ ca sĩ đã bật khóc ngay trên sân khấu khi đang trình diễn.

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 8

Trải qua hơn nữa chặng đường của cuộc thi, Võ Minh Lâm đang ngày một chứng tỏ khả năng của mình không chỉ ngừng lại ở vai trò là một nghệ sĩ hát cải lương. Nam ca sĩ đã thuyết phục BGK và khán giả với sự lột xác theo từng đêm thi với những hình tượng khác nhau.

Tuần này, nhận được chủ đề khá khó “Giao thoa”, sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, nam ca sĩ đã quyết định kết hợp giữa ca nhạc và ca cổ vào trong một bài hát để tại sự mới mẻ cho khán giả. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 9

Hamket Trương đã ngày một chứng tỏ mình không chỉ là một nhà văn kiệm lời, một nhạc sĩ chuyên sáng tác và trình bày những ca khúc ballad đầy tâm trạng. Nhận được nhận xét về giọng hát, anh luôn tìm cách khắc phục điểm yếu, khi giám khảo cho lời khuyên anh nên nhảy nhiều hơn, Hamlet Trương nhiều ngày liên đã phải ‘cắm rễ’ tại phòng tập để luyện tập những bước vũ đạo cơ bản nhất. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 10

Tuần này, nhận được chủ đề ‘Cô đơn’, nam ca sĩ chọn hình tượng ‘cực ngầu’ đẻ trình diễn ca khúc Chỉ riêng mình ta đầy sôi động.Khác với những tuần trước, tuần này, các nghệ sĩ đã có những bước đột phá tột bậc trong những màn trình diễn của mình khiến BGK khán giả vô cùng đau đầu khi nhắn tin bình chọn. 

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 11

Các thí sinh gần như ngang tài ngang sức với nhau, sau quá trình bình chọn:  Chi Dân - Võ Minh Lâm - Hoàng Yến Chibi đứng thứ 3. Mi-A, Hamlet Trương đồng hạng nhì. Hằng Bing Boong một lần nữa thuyết phục BGK khán giả để mang về cho mình chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Sao là Sao với ca khúc vô cùng xúc động về mẹ.

Mi-A khiến Phạm Quỳnh Anh liên tưởng đến G-Dragon - 12

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề G-Dragon