Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương phát hoảng vì thấy Mạnh Trường "trần trụi" trước mặt

Ngày 09/12/2016 12:08 PM (GMT+7)

Trong tập 11 Tuổi thanh xuân 2, khán giả bắt đầu lo lắng cho Junsu (Kang Tae Oh) khi Phong (Mạnh Trường) ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận, gần gũi với Linh (Nhã Phương) hơn.

Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi theo dõi tập 11 lên sóng tối qua. Mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên phức tạp hơn khi Phong (Mạnh Trường) ngày càng quan tâm và thể hiện tình cảm nhiều hơn với Linh. Vốn trước đó ở tập 10 Tuổi thanh xuân 2, Phong (Mạnh Trường) đã lên kế hoạch tỉ mỉ để chinh phục Linh. Chính vì vậy mà sang tập 11, thấy Linh đang tập thể dục, nắm lấy cơ hội này Phong giả bộ như tình cờ gặp để chào hỏi cô.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 1

Dù cố gắng tỏ ra thân thiện và chứng tỏ bản thân là người yêu thể thao để gây ấn tượng trước mỹ nhân, nhưng Phong vẫn bị lơ đẹp. Mọi cố gắng của Phong chỉ được Linh đáp lại bằng những câu trả lời cho qua chuyện với thái độ hết sức lạnh nhạt. Dẫu vậy, sự lạnh lùng của Linh càng khiến Phong cảm thấy thích thú và muốn chinh phục cô bằng được.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 2

Luôn xuất hiện với hình ảnh "cool ngầu", Phong chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể để mất hình ảnh trước mặt Linh trong một tình huống vô cùng hài hước ngay sau đó. Chuyện là chẳng may trợ lý của Phong bị thương ở chân phải đi bệnh viện, bởi vậy mà Linh bất đắc dĩ phải thay anh ta đến đón sếp. Khi đến nơi ở của giám đốc, Linh gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời, vì thế cô đẩy cửa bước vào.

Cùng lúc Linh vừa vào nhà thì Phong cũng từ nhà tắm nhảy nhót bước ra. Nhưng trớ trêu thay, anh chàng lại đang "không mảnh vải che thân", may thay chiếc khăn tắm đã cứu Phong một màn thua trông thấy. Tình huống dở khóc dở cười này khiến cả hai ngượng chín mặt còn khán giả được phen cười đau bụng.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 3

Ở một diễn biến khác, kế hoạch lên ý tưởng cải tạo lại khu B của khu nghỉ dưỡng đang tiến hành thuận lợi thì có tin tập đoàn quyết định sẽ bán nó đi. Như sét đánh ngang tai, Phong ngay lập tức cùng Linh bay ra Hà Nội để giải quyết. Đây cũng là cơ hội để cho Phong tiếp xúc và tìm hiểu rõ hơn về Linh. Lúc cả hai người đang nói chuyện trong xe, Phong đã quan tâm hỏi han vết thương trên tay Linh, điều đó làm cô nhớ ra một số chuyện. Sau khi sắp xếp lại ký ức, Linh hiểu ra người mua thuốc cho cô là Phong chứ không phải là Junsu như cô vẫn nghĩ.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 4

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 5

Quay trở lại với những diễn biến xoay quanh Junsu (Kang Tae Oh) và Linh. Tập 11 Tuổi thanh xuân 2 đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa cặp đôi Junsu - Linh, bởi họ đã có nhiều cơ hội ở bên cạnh nhau hơn. Junsu đã dần cởi bỏ những hiểu nhầm trước đây về Linh. Chính vì vậy mà Junsu đã thẳng thắn hỏi Linh, cô là ai trong quá khứ của anh. Câu hỏi đó khiến Linh vừa vui mừng vừa có chút đau lòng. Nhưng nghĩ đến cảnh Junsu đau đầu khó thở ngất lịm đi lúc trước cộng với những lời cảnh báo của Cynthia, Linh đành phải dối lòng nói với người yêu rằng: Đó chỉ là những lời nói của một cô gái với thần tượng của mình.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 6

Junsu ngày càng nghĩ đến Linh nhiều hơn, thậm chí khi cô và giám đốc Phong ra Hà Nội để giải quyết công việc, anh còn liên tục hỏi thăm tin tức về Linh. Đặc biệt, khi về đến nơi ở của mình Junsu vô tình mở hòm thư và thấy được tấm danh thiếp lúc trước Khánh (Hồng Đăng) để lại. Tò mò, Junsu đã tìm hiểu những thông tin về Khánh.

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 7

tuoi thanh xuan 2: nha phuong phat hoang vi thay manh truong "tran trui" truoc mat - 8

Liệu Junsu có nhớ lại Linh? Sự quan tâm hỏi han của Phong có làm tình cảm của Linh thay đổi? Những diễn biến về chuyện tình ngang trái giữa Junsu - Cynthia - Linh - Phong sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả vào tập 12 Tuổi thanh xuân 2 được phát sóng 21h thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ