Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau

Ngày 15/12/2017 00:05 AM (GMT+7)

Sóng gió bắt đầu nổi lên dữ dội với gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) trong tập 25 Ngược chiều nước mắt.

Trong tập 25 Ngược chiều nước mắt, bi kịch đã xảy ra với gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải). Nguyên nhân của bi kịch này là do Thành (Mạnh Trường) ôm Mai (Phương Oanh) trong nhà bị Phương (Thu Quỳnh) và Sơn (Hà Việt Dũng) bắt ngay tại trận. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 1

Trước đó, Mai về nhà mẹ đẻ dưỡng bệnh. Khi mẹ của Mai gọi điện lên hỏi thăm thông gia thì bị bà Lâm (NSND Lan Hương) mỉa mai rằng không biết dạy con. Bố mẹ cô liền trách con gái không biết cách ăn ở và bắt cô phải thu dọn đồ đạc quay trở về nhà chồng ngay. Bố mẹ cô còn cho rằng sai đâu sửa đó, con gái lấy chồng mà nhà chồng không chứa chấp thì nhà đẻ cũng vậy. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 2

Mai đau khổ thu dọn đồ đạc về lại nhà chồng. Nhưng vừa mới tới nơi, cô đã bị mẹ chồng mắng là đồ mặt dày còn Sơn gọi về chỉ để nhắc cô nhớ giặt hộ mấy bộ quần áo bẩn. Cô đau lòng hỏi chồng: "Em vừa mới mổ ruột thừa xong, lại vừa ở quê mới lên. Anh gọi cho em chỉ để nói chuyện đó thôi à?" Đáp lại sự tủi thân của Mai là thái độ lạnh lùng, thờ ơ của chồng. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 3

Quá đau khổ, Mai quyết định làm đơn ly hôn. Đúng lúc này, Thành lên phòng tìm cô. Thấy em dâu khóc nức nở, anh cố tìm cách khuyên nhủ và động viên. Không kìm lòng được, anh đã ôm Mai vào lòng an ủi. Nhưng tình huống tình ngay lý gian này lại bị Phương và Sơn bắt gặp. 

Anh rể và em dâu bị bắt quả tang đang ôm nhau trong "Ngược chiều nước mắt" tập 25.

Sơn tức giận lao vào định đánh Thành còn Phương thì đau khổ đứng nhìn từ xa. Trước đó, Phương đã nhìn thấy thư tình và ảnh kỷ niệm của Thành và Mai thuở còn yêu nhau.

Những nghi ngờ bắt đầu trỗi dậy, cô gặng hỏi chồng xem anh có điều gì giấu mình không. Trong sâu thẳm lòng mình, Phương vẫn muốn dành cho Thành cơ hội tự thú nhận chuyện quá khứ với cô để hai vợ chồng có thể tin tưởng nhau như ngày xưa. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 4

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 5

Nhưng Thành lại không nhận ra cơ hội Phương tạo ra cho mình. Anh vẫn quyết tâm giấu Phương đến cùng. Vì vậy, khi nhìn thấy Thành và Mai ôm nhau, Phương không còn có thể tin tưởng vào chồng được nữa. Cô sụp đổ hoàn toàn. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 6

Nghe thấy tiếng cãi vã giữa các con, ông Lâm chạy từ lên lầu xuống và bắt họp gia đình. Trong lúc Thành chưa biết phải giải thích thế nào thì một kẻ giấu mặt đã gửi những bức ảnh chụp anh và em dâu ôm nhau khi Mai say rượu đến. Kẻ đó nói sẽ gửi thêm ảnh hai người đi khách sạn nếu cần. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 7

Mọi bằng chứng đều chống lại Thành và Mai. Hơn thế nữa, bà Lâm cũng tiết lộ mình đã biết con trai và em dâu có "gian tình" từ lâu. Bà đã bóng gió nhưng mọi người trong nhà không tin. Trước lời khẳng định của bà Lâm, mọi người càng tin việc này là sự thật chứ không phải là hiểu lầm. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 8

Trong một diễn biến khác, Trang (Huyền Lizzie) cũng bị bố mẹ Hiệp (Anh Tuấn) hiểu lầm. Khi biết tin thai nhi phát triển tốt, cô vui vẻ khoe với Lực (Bình An). Tuy nhiên, câu chuyện của cô lại bị mẹ của Hiệp nghe thấy. Trước đó, bà cũng từng bắt gặp Lực chăm sóc Trang nên hiểu lầm rằng Hiệp vừa mới ra đi, cô đã phóng túng với người đàn ông khác. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 9

Bố mẹ Hiệp gọi điện bảo Trang đến nhà để nói rõ mọi việc. Nhưng khi Trang định tiết lộ động lực giúp mình vượt qua đau khổ khi mất đi vị hôn phu là cái thai của cô và Hiệp thì bố mẹ anh lại cản lại. Họ cho rằng con dâu "hụt" định thông báo rằng cô đã yêu người đàn ông khác.

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 10

Bị bố mẹ người yêu nghi ngờ, Trang đau khổ ra về mà không giải thích thêm bất cứ điều gì. Còn Lực thì nhận được thông báo đạt học bổng để đi du học Đức. Tuy nhiên, anh vẫn còn lưỡng lự chưa quyết định vì không nỡ rời xa Trang trong giai đoạn khó khăn này. 

Ngược chiều nước mắt: Gia đình tan nát vì anh chồng và em dâu bị bắt quả tang ôm nhau - 11

Số phận của Trang sẽ đi về đâu khi bố mẹ biết cô có thai? Liệu cô có mở lòng với Lực - người đàn ông luôn âm thầm hy sinh để bảo vệ mình? Gia đình ông Lâm sẽ thế nào sau biến cố "gian tình" của anh rể và em dâu?

Những tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt phát sóng vào thứ 5, thứ 6 hàng tuần lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt