Ngược chiều nước mắt: Hoá ra, đây mới là "soái ca" như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng

Ngày 19/01/2018 00:00 AM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt tập 35, Mai (Phương Oanh) đã được tỏ tình bởi "soái ca" đích thực của phim.

Preview tập 35 "Ngược chiều nước mắt" (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim).

Ngược chiều nước mắt tập 35 khiến khán giả thoả lòng bởi những thay đổi tích cực của Mai (Phương Oanh). Trong tập này, cô đã trở thành quán quân của cuộc thi Cùng biến hình. Hơn nữa, cô còn nhận được lời tỏ tình từ "soái ca" đích thực của Ngược chiều nước mắt

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 1

Ban đầu, mọi người đều cho rằng, Minh (Minh Vương) chính là "soái ca" của năm như Việt Anh Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, "soái ca" thực sự lại là Trung - quản lý của Mai. Anh chính là người đã động viên Mai khi cô bị Châu (Trang Cherry) tung tin đồn hãm hãi. Cũng chính anh là người đã đưa ra từng đường đi nước bước, giúp Mai có thêm niềm tin để bước tới thành công của mình. Trong tập 35, Trung chính thức tỏ tình với Mai. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 2

Dù bị cô từ chối tình cảm nhưng anh vẫn vui vẻ đề nghị tách bạch giữa tình cảm và công việc. Anh vẫn sẽ hợp tác, giúp đỡ Mai và cả hai cùng có lợi. Còn khi nào cô cảm thấy rung động trước tình cảm của anh thì hãy nói cho anh biết. Đẹp trai, tài năng, luôn ở bên, hậu thuẫn khi người con gái mình thương gặp khó khăn, Trung đích thực là "nam thần" mà nhiều cô gái mơ ước. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 3

Bản thân Sơn (Hà Việt Dũng) cũng cảm nhận được tình cảm của Trung dành cho Mai. Tuy nhiên, Sơn vẫn không kìm được mà tiếp tục quan tâm đến cô. Trước đó, Sơn đã về quê nhận hết lỗi lầm của mình với bố mẹ Mai. Anh cũng lên báo nhận rằng mình mới là người làm sai và nợ Mai một lời xin lỗi. Lời thú nhận của Sơn giúp Mai được minh oan và có thêm nhiều người yêu mến. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 4

Trong chung kết cuộc thi Cùng biến hình, Sơn đã mua hoa đến tận nơi để cổ vũ và chúc mừng cho vợ cũ. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại không đủ dũng cảm bước vào. Hôm sau, anh lại tiếp tục đến tìm gặp riêng Mai để có thể tặng hoa cho cô. Sơn tự nhận mình là "cái máng lợn cũ" mà Mai sẽ không ăn lại, tuy nhiên từ sâu thẳm trong lòng, anh vẫn mong có cơ hội được làm lại từ đầu. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 5

Không những xuất hiện tình địch đáng gờm, Sơn còn phải đối phó với đòn bẩn của Châu. Châu đã tung ảnh lên trang web của trường để tố cáo tác phong không đứng đắn của anh đối với sinh viên. Cuối cùng cả Sơn và 2 sinh viên nữ kia đều bị đình chỉ. Từ thầy giáo thành đạt, có vợ dịu hiền, Sơn đã mất tất cả vì sự đa tình, lăng nhăng của mình.

Quả báo thật sự đã tới với Sơn. Anh chấp nhận bị phát vi hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên, anh không chấp nhận để Châu "cắn trộm" mình, nhất định anh sẽ sớm cho "hồ ly tinh" này một bài học. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 6

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 7

Trong tập này, cặp đôi hạnh phúc nhất là Phương (Thu Quỳnh) và Thành (Mạnh Trường). Sau khi bị Liêm (Anh Dũng) định giở trò đồi bại, Phương đã cho người yêu cũ một tát và đuổi anh ta ra ngoài.

Sau đó, Liêm gặp Thành ở cầu thang và khiêu khích tình địch bằng cách nói rằng Phương vừa nhảy bổ vào mình. Vợ bị vu oan, Thành đã không ngần ngại mà cho Liêm một cú đấm như trời giáng. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 8

Sau việc này, Phương cũng biết rằng không phải Thành bất tài mà do Liêm đã tìm cách dìm và chặn đường phát triển của Thành. Vợ chồng Thành - Phương cuối cùng cũng quyết định trao cho nhau cơ hội để cả hai có thể làm lại từ đầu. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 9

Về phía Trang (Huyền Lizzie), bụng bầu của cô ngày càng lớn. Cả gia đình đều tập trung chăm sóc cho cô. Còn Lực (Bình An) quyết định toàn tâm toàn ý đi du học. Trang cũng cho rằng việc du học sẽ là tốt nhất cho tương lai của cậu. Giờ cô chỉ có thể tập trung lo cho đứa bé trong bụng mình. 

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 10

nguoc chieu nuoc mat: hoa ra, day moi la "soai ca" nhu viet anh song chung voi me chong - 11

Hạnh phúc của Phương - Thành giờ đây đã trọn vẹn. Nhưng Mai sẽ lựa chọn Trung hay Sơn? Lực có thể rời bỏ Trang trong lúc cô đang bụng mang dạ chửa? Tập cuối của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 ngày 19/01 trên kênh VTV1. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình