Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại?

Ngày 09/01/2018 02:48 AM (GMT+7)

Mai (Phương Oanh) cương quyết ly hôn với Sơn (Hà Việt Dũng) trong preview tập 33 Ngược chiều nước mắt khiến khán giả vui mừng.

Preview tập 33 "Ngược chiều nước mắt" (Nguồn video: Fanpage chính thức của phim).

Trong preview tập 33 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) đã khiến khán giả thoả lòng khi cương quyết ly dị với Sơn (Hà Việt Dũng). Bởi dù thầy Sơn "Sở Khanh" đã thay đổi, muốn được làm "lãng tử quay đầu" nhưng khán giả vẫn nhất quyết ủng hộ Mai ly hôn thật nhanh.

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 1

Sau khi biết rằng mình đã hiểu lầm cái ôm của anh trai và vợ, Sơn dần bình tĩnh lại và nhớ về những kỷ niệm đã trải qua cùng Mai. Thậm chí, anh còn tuyên bố với Châu (Trang Cherry) rằng anh đủ thích Mai để tiến đến hôn nhân còn đối với "hồ ly tinh" như Châu thì không bao giờ. Ân hận và nhận ra tình cảm của mình dành cho Mai, Sơn bắt đầu lưỡng lự việc ly hôn. 

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 2

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 3

Anh hỏi Mai có muốn suy nghĩ lại việc ly dị không bởi anh cảm thấy bản thân mình vẫn chưa cố gắng hết sức nên mới đẩy sự việc đi đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, Mai lại cho rằng nền tảng hôn nhân của hai người vốn không tốt, đám cưới diễn ra chỉ để hợp pháp hoá một sinh linh đã đến sai thời điểm. Giờ đây không có con, không có tình cảm thì việc gì phải suy nghĩ lại?

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 4

Về phía Liêm (Anh Dũng), anh ta không chấp nhận được việc Phương (Thu Quỳnh) định tha thứ cho Thành (Mạnh Trường). Anh ta liên tục nhắc lại sự phản bội của Thành và khẳng định "những gì có thể làm một lần thì có thể tái diễn vô biên". Liêm chỉ mới theo đuổi Phương nhưng Thành đã ghen tuông như vậy, ngược lại, Thành không đưa đến được sự chung thuỷ mà vợ mình mơ ước.

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 5

Khi cuộc hôn nhân của Phương và Thành đang dần có hy vọng thì Liêm lại không từ thủ đoạn để có thể phá hoại bằng được. Liêm còn đặt ra câu hỏi liệu nếu chấp nhận ở lại bên nhau thì Phương có thể tin chồng mình một lần nữa không?

Ngược chiều nước mắt: Không con cái, không tình cảm thì việc ly dị sao phải nghĩ lại? - 6

Còn cô út Trang (Huyền Lizzie) thì ủng hộ việc Lực (Bình An) chấp nhận sự thật rằng cả đời anh có thể không có được tình yêu của cô. Trước khi từ bỏ, Lực còn trấn an cô bạn thân của mình: "Cậu yên tâm đi, khi tớ gặp một cô gái khác thì tớ sẽ báo cho cậu biết. Lúc ấy cậu sẽ tha hồ tiếc vì để mất tớ." Cùng với quyết tâm từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho Trang, Lực cũng quyết định sẽ đi du học. 

Hai tập cuối của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào thứ 5 và thứ 6 tuần này trên kênh VTV1 lúc 20h45. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh