Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều "trò bẩn", hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo

Ngày 23/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Châu (Trang Cherry) bị Sơn (Hà Việt Dũng) mắng là "đồ điên" và nên đi khám thần kinh trong tập 28 Ngược chiều nước mắt khiến khán giả hả hê.

Ngược chiều nước mắt tập 27 khiến khán giả ức chế vì Trang (Huyền Lizzie) nhất quyết không chịu tiết lộ bố đứa bé là ai. Đến tập 28 Ngược chiều nước mắt, tâm trạng người xem mới trở nên tốt hơn, thậm chí là hả hê khi Châu (Trang Cherry) bị Sơn (Hà Việt Dũng) "phũ toàn tập". 

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 1

Châu hí hửng đi tìm Sơn để hỏi xem anh đã ly dị với vợ chưa. Thậm chí, kẻ thứ ba này còn khoe: "Em phải lấy net mãi mới được đấy!" khi đề cập tới những bức ảnh cô chụp lén Thành (Mạnh Trường) và Mai (Phương Oanh). Hoá ra kẻ bí mật gửi ảnh đến nhà ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) khi Mai và Thành bị bắt quả tang ôm nhau chính là Châu.

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 2

Châu không chỉ quyến rũ Sơn, khiến Mai đau lòng quá sảy thai mà còn tìm cách phá hoại gia đình người tình. Hành động gửi ảnh của cô đã "thêm dầu vào lửa", không chỉ khiến Mai và Sơn tan vỡ mà gia đình Thành cũng tan nát. Trước sự trơ trẽn của Châu, Sơn tỏ ra rất khó chịu. Thậm chí anh còn chửi: "Cô không nói thì không ai bảo cô câm đâu!"

Tóm tắt "Ngược chiều nước mắt" tập 28.

Khi Châu công kích một bạn sinh viên đến hỏi Sơn về cuốn giáo trình là có ý muốn tiếp cận giáo viên, anh thật sự giận dữ. Châu ngỡ ngàng khi Sơn bảo cô là "đồ điên""có vấn đề về thần kinh thì nên đi khám đi". Sau bao nhiêu "mưu hèn kế bẩn", Châu cứ nghĩ rằng khiến Sơn và Mai ly dị thì mình sẽ được danh chính ngôn thuận lấy anh.

Nhưng cô không thể ngờ được rằng, Sơn lại quay ngoắt 180 độ, dù trục trặc với vợ vẫn dửng dưng, thậm chí là xa lánh mình. Còn khán giả rất vui vì cho rằng đây là quả báo dành cho kẻ thứ ba như Châu. 

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 3

Về phía Mai, sau khi rời khỏi nhà Sơn, cô đã quyết định bắt đầu lại cuộc đời mình. Mai đến làm thêm ở quán cà phê. Do ca sĩ không đến diễn, Mai xin được lên sân khấu hát thay. Giờ phút đó đã thay đổi cuộc đời của Mai vì nhạc sĩ Minh (Minh Vương) - người đâm phải cô hôm trước - là bạn của chủ quán và đã vô tình được nghe cô hát.

Minh tỏ ra rất thích giọng hát của Mai và muốn cô hát một vài bài hát do anh sáng tác. Chủ quán cà phê còn đề nghị sẽ làm quản lý cho Mai.

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 4

Khi Thành đến tìm để xem Mai sống có ổn không, cô kiên cường trả lời: "Em phải học cách sống mạnh mẽ, không thể làm tầm gửi mãi được." Sau nhiều thăng trầm, cuối cùng Mai cũng trưởng thành và quyết định học cách đi trên đôi chân của mình. Chuyển biến mới của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. 

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 5

Về phần Thành và Phương, hai người ngày càng rơi vào bế tắc. Thành đến nhà Phương để đưa con gái đi chơi thì bắt gặp cô đi cùng với Liêm (Anh Dũng). Hai vợ chồng đang trục trặc, vợ lại kè kè bên người cũ càng khiến mọi chuyện căng thẳng thêm.

Mặt khác, mẹ của Phương là người thực dụng. Bà rất quý mến Liêm vì anh có tiền, có nhà, có xe nên hết sức ghép đôi cho con gái và tình cũ. 

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 6

Thậm chí, bà còn mắng Thành là kẻ bám váy vợ. Trước sự khinh bạc của mẹ dành cho chồng, Phương đã cãi nhau với bà. Cuối cùng, Phương đưa con đi thuê nhà để gần công ty và trường học của con, cũng như tránh cãi vã với mẹ hay sự dị nghị của hàng xóm láng giềng. 

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 7

Còn Trang vẫn tiếp tục làm khán giả ức chế khi không chịu nói ra sự thật về bố của con mình. Tuy nhiên, trong tập 28 Ngược chiều nước mắt, Lực (Bình An) đã nhận mình là bố của đứa bé và sẽ chịu trách nhiệm với mẹ Trang - bà Lâm (NSND Lan Hương).

Trước sự hy sinh vì tình yêu của Lực, Trang lại đề nghị hai người đừng gặp nhau nữa vì cô không muốn anh bị mang tiếng. Cô sẽ giải thích với mẹ và tự chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 8

Ngược Chiều Nước Mắt: Sau nhiều amp;#34;trò bẩnamp;#34;, hồ ly tinh cũng phải nhận quả báo - 9

Sau nhiều cố gắng ở bên bảo vệ Trang, Lực vẫn không được cô chấp nhận tình cảm. Hiện tại, anh còn phải chịu áp lực từ phía mẹ mình khi không chịu đi du học. Bà còn bắt Lực phải giữ khoảng cách với Trang.

Những tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần. 

Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh

Video chọn lọc