Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai

Ngày 16/09/2017 01:27 AM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt tập 1 vừa lên sóng đã hấp dẫn khán giả bởi chuyện tình éo le giữa thầy giáo và sinh viên.

Ngược chiều nước mắt là bộ phim tiếp theo được phát sóng vào khung giờ 20h45 sau khi Những người nhiều chuyện kết thúc. Không chỉ xoay quanh tình yêu của những người trẻ, phim còn đề cập đến đề tài gia đình với nhiều tuyến nhân vật khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị.

Tập 1 Ngược chiều nước mắt là phân cảnh hạnh phúc của gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải). Trong buổi lễ kỷ niệm ngày cưới, ông bà hài lòng với cuộc sống hiện tại với 3 người con trưởng thành và thành đạt.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 1

Cậu con cả - Thành (Mạnh Trường) tính cách ôn hòa có một gia đình hạnh phúc với cô con gái xinh xắn cùng người vợ tên Phương (Thu Quỳnh) giỏi giang.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 2

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 3

Trong khi Thành là người đàn ông của gia đình thì ngược lại em trai của anh là Sơn (Hà Việt Dũng) lại ăn chơi nên tới giờ vẫn chưa chịu yên bề gia thất. Là giảng viên trường nhạc lại sở hữu ngoại hình điểm trai nên Sơn "đốn tim" được biết bao cô sinh viên trong trường.

Cũng không ít cô nhẹ dạ cả tin bị Sơn chơi xong rồi bỏ. Thậm chí vì chuyện này mà Sơn còn bị tố cáo nặc danh vì tội gạ tình sinh viên.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 4

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 5

Một trong số những nạn nhân của Sơn chính là Mai (Phương Oanh). Vì tin vào tình yêu mù quáng với Sơn nên Mai đã trao thân cho anh và chẳng may bị dính bầu.

Khi phát hiện ra điều này, Mai vô cùng hoảng hốt gọi điện cho Sơn để tìm cách giải quyết. Nhưng tất nhiên, với bản tính khó dời khi thấy Mai liên tục gọi điện, nhắn tin Sơn đều lờ đi với lý do là bận hay không tiện nói chuyện.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 6

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 7

Việc có thai ngoài ý muốn khi đang còn là sinh viên khiến Mai hoảng sợ nên dù Sơn có lơ đi thì cô vẫn quyết tìm gặp anh bằng được. Sau thời gian "bám đuôi" cuối cùng Sơn cũng đã chịu gặp.

Nhưng ngoài sự mong đợi của mình, ngay sau biết Mai lỡ có thai Sơn đã đề nghị bỏ đứa bé với những lý do rất chính đáng: Mai đang là sinh viên còn tương lai trước mắt, còn anh thì đang phấn đấu cho sự nghiệp.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 8

Ngoài hai cậu con trai thì gia đình ông Lâm còn có cô con gái út tên Trang (Huyền Lizzie) đang là sinh viên năm cuối trường y. Trang có cậu bạn thân là Lực (Bình An) - người mà cô cho là "ngoan" vì luôn làm theo những yêu cầu của mình.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 9

Vì là năm cuối nên Trang và Lực đều đang đi thực tập ở cùng bệnh viện, tại đây Trang đã gặp lại Hiệp (Anh Tuấn) - oan gia đã để lại vết sẹo trên trán cô lúc hai người đánh nhau khi còn bé. Vì lúc trước hai người đã từng có xích mích lên khi gặp lại "cố nhân", Trang rất khó chịu thậm chí còn không chào lấy một câu.

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 10

Ngược chiều nước mắt: Thầy giáo chối bỏ trách nhiệm, bắt sinh viên phá thai - 11

Tập 2 của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt

Video chọn lọc