Người tình ánh trăng tập 11: IU toàn thân bê bết máu, quỳ gối dưới mưa

Ngày 28/09/2016 08:20 AM (GMT+7)

Theo dõi tập 11 Người tình ánh trăng, khán giả đã được dịp chứng kiến cảnh che mưa kinh điển của Wang So (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU).

Nếu ai đã từng xem qua Bộ bộ kinh tâm bản Trung, ắt hẳn sẽ không thể nào quên cảnh Tứ gia Dận Chân (Ngô Kỳ Long) dùng vạt áo che mưa cho Nhược Hy (Lưu Thi Thi). Tình tiết lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi thương này được xem là một trong những phân đoạn đáng nhớ nhất của bộ phim.

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 1

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 2

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, những khán giả theo dõi Bộ bộ kinh tâm phiên bản Hàn - tức Người tình ánh trăng (Moon Lovers) cũng đã được dịp chứng kiến màn che mưa kinh điển này. Trong tập 11 Người tình ánh trăng phát sóng tối qua, nhìn thấy cô nàng Hae Soo (IU) quỳ một mình dưới cơn mưa tầm tã, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã giang rộng đôi tay để che chắn cho cô. Hành động này một lần nữa chứng minh tình yêu to lớn của anh dành cho Hae Soo. 

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 3

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 4

Wang So giang rộng vòng tay che mưa cho Hae Soo

Trước đó không lâu, Hae Soo đã bị tống giam vào ngục với tội danh mưu hại hoàng tử. Mặc dù Wang So - người bị hại đã chủ động lên tiếng bảo vệ cô song Quốc vương vẫn nhất quyết không nghe. Về phần Wang Wook (Kang Ha Neul), anh cũng tìm mọi cách để giải cứu Hae Soo nhưng bất thành. Thậm chí Bát hoàng tử còn bị sốc khi phát hiện sự thật đau lòng rằng, cô em gái công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) của anh có nhúng tay vào vụ việc lần này. 

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 5

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 6

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 7

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 8

Wang Wook bị sốc khi phát hiện sự thật về Yeon Hwa

Những tưởng số phận của Hae Soo đã được an bài song sau đó, thượng cung Oh (Woo Hee Jin) đã ra mặt nhận tội. Vốn có mối quan hệ mật thiết với nhà vua nên ban đầu, bà đã cố gắng thuyết phục ngài. Tuy nhiên, mọi lời nói của thượng cung Oh đã không mang lại kết quả. Sau cùng, bà quyết định thay Hae Soo nhận lấy tội danh ám sát hoàng tử.

Wang So ra sức bảo vệ Hae Soo 

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 9

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 10

Thượng cung Oh nhận tội thay Hae Soo

Sự hi sinh cao cả của thượng cung Oh đã khiến đông đảo khán giả vô cùng cảm động. Về phía Hae Soo, mặc dù được thả nhưng cô đã quỳ hai ngày liền trước cửa điện của Quốc vương để cầu xin ngài tha cho thượng cung Oh. Đáng tiếc, mọi nỗ lực của cô đều thất bại. Thượng cung Oh đã treo cổ tự tử trong nhà giam. Đây cũng chính là phân đoạn khép lại tập 11 của Người tình ánh trăng

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 11

nguoi tinh anh trang tap 11: iu toan than be bet mau, quy goi duoi mua - 12

Hae Soo gục ngã khi biết tin thượng cung Oh qua đời

Tập 12 và 13 của Người tình ánh trăng sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tuần sau. Trong khi đó, tập 11 Người tình ánh trăng được cập nhật tại kênh youtube chính thức của HTV2 trong chiều nay. Ngoài ra, phim còn sắp được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 từ 30/09 tới.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người tình ánh trăng