Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái

Ngày 01/04/2014 14:30 PM (GMT+7)

Cả hai hát chung ca khúc nói về hai anh em bị thất lạc nhau, đến khi nhận ra nhau thì mẹ đã qua đời.

Sau 3 liveshow được tổ chức định kỳ hằng năm thành công, chiều qua (31/3), ca sĩ Dương Ngọc Thái đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow Một thoáng quê hương 4, tại TP.HCM để khẳng định tên tuổi quyết “vươn ra biển lớn”.

Trong liveshow này, câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Dương Ngọc Thái sẽ được kể lại bằng âm nhạc gồm 3 phần rõ rệt với phần 1 mang tên "Tình yêu và tuổi trẻ" gồm những tuyệt phẩm một thời vang bóng như: Túp liều lý tưởng, Tàu về quê hương, Thương quá Việt Nam, Hồn quê… Ấn tượng nhất là hình ảnh 200 con chim bồ cất cánh bay lượn trên sân khấu.

Ở phần 2, Dương Ngọc Thái sẽ mang đến cho khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh con tàu đang hướng ra biển lớn bằng những sản phẩm âm nhạc của mình và đây cũng là ngụ ý của anh cho chặng đường hoạt động nghệ thuật sắp tới với ước mong mỗi năm sẽ cố gắng tổ chức một live show. Cũng ở phần này lần đầu tiên khán giả được thưởng thức những tiết mục song ca đặc biệt giữa Dương Ngọc Thái và Phương Mỹ Chi, Trấn Thành sẽ song ca cùng chủ nhân live show bằng một vỡ hài kịch vui nhộn, danh hài Tấn Beo sẽ hóa thân thành thôn nữ đấu trí cùng nghệ sĩ hài Nhật Cường. Song song đó, còn một tiết mục hấp dẫn khác được đầu tư công phu.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 1
Sau 3 lần tổ chức thành công, ca sĩ Dương Ngọc Thái tiếp tục thực hiện liveshow.

Điều khá thú vị trong live show này là ngoài giọng ca của chính chủ nhân Dương Ngọc Thái, các ca sĩ kỳ cựu gắn liền với dòng nhạc trữ tình quê hương như Giao Linh, Phi Nhung, Cẩm Ly, Ngọc Sơn, Hoàng Châu…cũng sẽ có những tiết mục kết hợp song ca, tam ca thật đặc biệt.

Phần 3 của chương trình Dương Ngọc Thái sẽ trình diễn những ca mới 100% và phá cách với những ca khúc không phải là trường của mình với các ca sĩ nhạc trẻ như Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Vĩnh Thuyên Kim, Triệu Ái Vy, Hà My.

Ngoài ra, ca sĩ Dương Ngọc Thái còn thể hiện sự tài năng, đa dạng của mình trong live show bằng khả năng diễn xuất khi tham gia đóng 3 tiểu hài, tung hứng cùng nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành, Phi Nhung, Hoàng Châu, Tấn Beo, Nhật Cường, Trường Giang, Thu Trang và Anh Đức. Hai diễn viên điện ảnh Hiếu Hiền, Quý Bình và MC Ngọc Hân tạo thành bộ 3 đảm nhận vai trò MC dẫn đắt xuyên suốt chương trình. 

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 2
Đặc biệt, khách mời trong liveshow còn có cô bé dân ca Phương Mỹ Chi. 

Chia sẻ thêm về sự kết hợp với "chị Bảy" Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái cho biết cả hai sẽ song ca ca khúc Thương con cá rô đồng với nội dung nói về hai anh em bị thất lạc nhau, đến khi nhận ra nhau và tìm gặp mẹ thì mẹ đã qua đời... "Đây là ca khúc độc quyền được Thái đặt hàng nhạc sĩ Sơn Hà viết riêng để song ca cùng Phương Mỹ Chi, là một trong những tiết mục đinh của liveshow. Tôi hy vọng ca khúc sẽ mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả", Dương Ngọc Thái chia sẻ. 

Một thoáng quê hương 4 còn được Dương Ngọc Thái giới thiệu là đêm nhạc có ý nghĩa  đặc biệt hơn bởi đây là dịp nam ca sĩ Gọi đò kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình. Anh cũng hé lộ mong muốn từ nay đến cuối đời có thể tổ chức được 100 liveshow với cùng chủ đề này. 

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 3
Đêm nhạc lần này có ý nghĩa  đặc biệt hơn bởi đây là dịp nam ca sĩ Gọi đò kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 4
Châu Gia Kiệt cũng là một khách mời thú vị của chương trình.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 5
Khi khán giả mua vé xem live show còn được tặng một DVD hoặc CD mới nhất của Dương Ngọc Thái và tham gia chương trình đố vui có thưởng về sự nghiệp và cuộc đời của Dương Ngọc Thái trị giá 20 triệu đồng.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 6
Ca sĩ Lâm Vũ cũng là góp mặt trong show này.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 7
"Ba nuôi" của Dương Ngọc Thái là Ngọc Sơn cũng sẽ có mặt.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 8
Dương Ngọc Thái tự tin cho biết với live show “Một Thoáng Quê Hương 4” lần này sẽ mang đến cho khán giả thêm một làn gió mới.

Phương Mỹ Chi làm em thất lạc của Dương Ngọc Thái - 9
Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 10/4 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM). Dẫn chương trình là diễn viên Hiếu Hiền, Quý Bình và MC Ngọc Hân.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Ngọc Thái