Phương Oanh Ngược chiều nước mắt: Ly hôn chồng còn chưa xong, đã có ngay 2 "soái ca" ở bên

Ngày 29/12/2017 00:14 AM (GMT+7)

Trong tập 29 Ngược chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) bị Sơn (Hà Việt Dũng) đòi ly hôn nhưng cô lại nhận được lời đề nghị giúp phát triển tài năng từ 2 "soái ca" mới xuất hiện.

Trích đoạn tập 29 "Ngược chiều nước mắt".

Tập 29 Ngược chiều nước mắt tiếp tục xuất hiện những ngã rẽ mới cho các nhân vật. Sơn (Hà Việt Dũng) cương quyết đòi ly hôn với Mai (Phương Oanh), Phương (Thu Quỳnh) cũng nhất định không tha thứ cho Thành (Mạnh Trường). Còn cô út Trang (Huyền Lizzie) quyết định đẩy Lực (Bình An) ra khỏi cuộc sống của mình.

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 1

Sau hàng loạt những bi kịch, số phận của Mai lại bắt đầu khởi sắc trong tập này khi cô nhận lời hát bài hát của Minh (Minh Vương) - chàng soái ca của năm - mới xuất hiện gần đây. Cô không chỉ được Minh giúp đỡ mà còn được Trung - quản lý quán cà phê cô đang làm việc đề nghị nhận làm quản lý cho cô. 

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 2

Ban đầu, Mai khá dè dặt trước lời đề nghị của Trung và Minh vì sau nhiều bi kịch, cô cảm thấy sợ vấp ngã lần nữa. Nắm bắt được tâm lý của Mai, Trung thẳng thắn chia sẻ: "Chẳng lẽ em sợ anh lợi dụng em sao?

Anh nói thật, trai gái thì anh không thiếu nhưng đơn giản, anh chỉ muốn khai thác những gương mặt mới tiềm năng." Về phía Minh, Trung cũng đảm bảo bạn mình chỉ thích giọng hát của Mai mà thôi, anh ấy "không bao giờ dây dưa với gà nhà".

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 3

Được thuyết phục như vậy nhưng Mai vẫn chưa dám nắm bắt cơ hội bất ngờ ập đến này. Đúng lúc đó, Sơn gọi điện đến bảo cô về nhà ký đơn ly hôn.

Dù cương quyết bỏ Mai nhưng khi thấy một người con trai khác nghe máy của vợ mình, trong lòng Sơn cảm thấy khó chịu và bắt đầu nổi cơn ghen. Phải chăng mất đi rồi Sơn mới nhận ra mình cũng dần có tình cảm với Mai?

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 4

Về phía Phương và Thành, tình hình cũng rất căng thẳng. Thành đã có việc làm mình yêu thích và thường xuyên liên lạc để giải thích cho vợ hiểu rằng việc anh ôm em dâu chỉ là hiểu lầm. Sau đó, Phương đồng ý đưa con gái cùng anh đi ăn cơm.

Những tưởng bữa cơm 3 người hạnh phúc sẽ giúp mâu thuẫn của hai vợ chồng giảm bớt. Nhưng đến cuối bữa ăn, Phương cương quyết đòi ly hôn. Nếu Thành không đồng ý, cô sẽ đơn phương ly hôn.

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 5

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 6

Còn Trang thì phải tìm cách để ổn định cuộc sống của mình nhằm lo cho đứa bé trong bụng. Cô xin bảo lưu việc học 2 năm và bắt đầu đi làm ở phòng khám để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống sau này.

Thầy giáo của Trang và Lực khuyên cô sau này nếu có thể hãy cho Lực một cơ hội. Nhưng Trang đã lên kế hoạch cho riêng bản thân mình và trong kế hoạch đó không hề có cậu bạn thân - người vẫn luôn yêu đơn phương cô.

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 7

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 8

Sau khi gặp mẹ Lực và biết cậu từ bỏ suất học bổng đi du học vì muốn ở bên mình, Trang càng cương quyết vạch rõ ranh giới với Lực hơn. Cô không chỉ không nghe điện thoại của Lực mà còn nói ra những lời có sức sát thương rất lớn với cậu.

phuong oanh nguoc chieu nuoc mat: ly hon chong con chua xong, da co ngay 2 "soai ca" o ben - 9

Liệu Lực có vì tổn thương mà từ bỏ mối tình bao nhiêu năm của mình? Mai có thể toả sáng trên con đường mà cô chuẩn bị bước vào? Hạnh phúc của gia đình Phương - Trường liệu có tan vỡ chỉ vì những hiểu lầm. 

Những tập cuối của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 5,6 hằng tuần.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)