Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng

Ngày 06/01/2018 00:10 AM (GMT+7)

Trong chương trình Nhỏ to cùng mẹ, Thanh Huyền - quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 đã tiết lộ rằng động lực giúp mình quyết tâm giảm cân chính là con gái và chồng.

Trailer số 13 của chương trình Nhỏ to cùng mẹ

Nhỏ to cùng mẹ là chương trình truyền hình xoay quanh những chủ đề mà các chị em thường quan tâm như giảm cân, làm đẹp, giữ lửa hạnh phúc... Trong trailer tập 13, chương trình đã hé lộ chủ để buổi talkshow là "Giảm cân cấp tốc".

Và khách mời chương trình đặc biệt lần này chính là Thanh Huyền (Quán quân Bước nhảy ngàn cân năm nay) - người có kinh nghiệm giảm cân "thần tốc".

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng - 1

Khi tham gia Bước nhảy ngàn cân, Thanh Huyền đã giảm từ 87 cân xuống còn 58 cân chỉ trong 2 tháng. Chị tết lộ rằng động lực giúp mình tham gia chương trình và nỗ lực giảm cân như vậy là do con gái và chồng. Con gái từ bé chưa bao giờ được mặc váy đôi với mẹ vì Thanh Huyền không mặc vừa bất cứ một chiếc nào.

Một hôm, bé nhìn lên ảnh cưới của mẹ và nói trong nước mắt: "Mẹ ơi, sao mẹ không xinh được như trong ảnh nữa? Mẹ giảm cân đi, con thích mẹ gầy như trong ảnh này." Bé cũng muốn giống như các bạn trong lớp được mặc váy đôi cùng mẹ.

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng - 2

Về phía chồng, chị Huyền biết rằng chồng sẽ không bao giờ chê mình. Tuy nhiên, mỗi lần chị nhìn vào mắt chồng đều thấy ngập tràn trong mắt chồng là sự thất vọng. Bởi khi yêu và cưới về là hai người hoàn toàn khác nhau.

Ngày yêu nhau, chị Thanh Huyền xinh đẹp, dáng chuẩn. Nhưng cưới về, sinh con xong, chị cứ liên tục tăng cân không ngừng. Cuối cùng, chị Huyền trở thành người có ngoại hình hoàn toàn khác với thuở yêu đương. Chính điều này đã thúc đẩy chị Huyền tham gia chương trình để giảm cân.

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng - 3

Với kinh nghiệm giảm cân của mình, chị Huyền đã tham gia chương trình Nhỏ to cùng mẹ tuần này để tâm sự và chia sẻ cùng các chị em phương pháp và khó khăn khi giảm cân cấp tốc của mình. Chị Huyền cùng MC Vân Trang và nhà văn Trang Hạ - những người đều bị tăng cân sau khi sinh và phải nỗ lực không ngừng để giảm cân - đã cùng nhau trao đổi và bổ sung thêm kiến thức cho nhau. 

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng - 4

Chương trình tuần này sẽ đưa đến những bí quyết giảm cân hiệu quả cho chị em hay các kiến thức như bỏ ăn sáng để giảm cân là đúng hay sai, nên uống trà xanh vào lúc nào, giảm cân cấp tốc sẽ có hệ luỵ gì, làm sao để giữ dáng không bị béo trở lại sau khi đã giảm cân... Đây chắc chắn là những kiến thức bổ ích mà các chị em đang muốn giảm cân cần phải trang bị ngay lập tức. 

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017: Yêu và cưới quá khác nhau, chồng tôi rất thất vọng - 5

Nhỏ to cùng mẹ tuần này đã cuốn hút người ngay khi tung trailer vì đây là chủ đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Hơn nữa, bản thân khách mời là người đã làm nên điều kỳ diệu mà không phải ai cũng có khả năng làm được. Dù nhiều lúc chị Thanh Huyền cũng cảm thấy nản và muốn từ bỏ việc giảm cân vì quá mệt mỏi nhưng điều này lại tiếp thêm sức mạnh cho các chị em chống chọi với quá trình khắc nghiệt này. 

Chương trình Nhỏ to cùng mẹ sẽ được phát sóng vào lúc 10h45 phút trên HTV7 vào sáng chủ nhật hàng tuần. Số mới nhất sẽ lên sóng HTV7 vào chủ nhật tuần này - 7/1.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh