Sách đầu giường: Tình yêu kiên cường hơn cái chết

Ngày 03/06/2014 00:12 AM (GMT+7)

Nếu bạn bỏ lỡ quyển sách này, có lẽ, bạn sẽ không biết rằng, tình yêu, thực sự đã từng trở lại…

Tình yêu có thể tìm thấy tại bất cứ đâu…

Dai dẳng và bền bỉ còn hơn cả cái chết…

Cố Hạo Ninh là giám đốc của một công ty tên tuổi, anh đẹp trai, có tài, có địa vị và tiền bạc, còn có một người vợ đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của Cố Hạo Ninh và người vợ là Lâm Nhược Kỳ không thật sự hạnh phúc. Anh và vợ thường xuyên xảy ra xích mích và có những lúc, anh nhận thấy rằng, Lâm Nhược Kỳ không phải là người phụ nữ của mình. Trong một chuyến công tác ở Pháp, Cố Hạo Ninh gặp Vu Tiểu Phong, một du học sinh Trung Quốc tại Pháp. Giữa anh và Vu Tiểu Phong có những đồng điệu trong tính cách và tâm hồn khiến hai người nảy sinh tình cảm, nhưng vì trách nhiệm với gia đình đã khiến Cố Hạo Ninh vuột mất Vu Tiểu Phong trong day dứt và câm lặng.

Sách đầu giường: Tình yêu kiên cường hơn cái chết - 1

Hai năm sau, duyên phận đã khiến Cố Hạo Ninh và Vu Tiểu Phong gặp lại nhau. Cảm xúc của hai năm trước trỗi dậy mãnh liệt, cả hai đểu nhận thấy vẫn còn yêu nhau tha thiết. Lúc này, cuộc hôn nhân giữa Cố Hạo Ninh và vợ cũ Lâm Nhược Kỳ đã đi đến bờ vực của sụp đổ, anh quyết định ly hôn nhưng Lâm Nhược Kỳ không chấp nhận, cô cho rằng mình vẫn còn yêu anh và sẽ tìm mọi cách để giữ anh lại bên mình.

Lâm Nhược Kỳ sắp xếp kế hoạch hại chết Vu Tiểu Phong. Do trong quá khứ giữa Lâm Nhượng Kỳ và Hắc vô thường, kẻ cai quản việc sinh tử nơi nhân gian, có giao ước, Hắc vô thường phải làm cho Lâm Nhược Kỳ một việc, nên Lâm Nhược Kỳ đã nhờ Hắc vô thường chuyển linh hồn của Vu Tiểu Phong vào cơ thể mình, khiến Vu Tiểu Phong sống tiếp cuộc đời của Lâm Nhược Kỳ, bị chính người cô yêu thương nhất căm ghét.

Sách đầu giường: Tình yêu kiên cường hơn cái chết - 2
Bìa cuốn sách.

Sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, Vu Tiểu Phong nhận ra mình đang sống trong cơ thể của lâm Nhược Kỳ, người mà cô yêu thương nhất đang vô cùng căm ghét vì gây nên cái chết của chính cô. Vu Tiểu Phong đành phải sống tiếp cuộc sống của Lâm Nhược Kỳ, dưới sự căm hận của Cố Hạo Ninh, cố chấp giữ tình yêu vô vọng dành cho anh.

Vượt qua bao nhiêu sóng gió trắc trở, thậm chí phải đối mặt với phán quyết phũ phàng của tử thần, liệu tình yêu bền bỉ của Vu Tiểu Phong có khiến Cố Hạo Ninh nhìn thấu được tâm hồn cô.

Và liệu tình yêu đích thực có bền bỉ hơn cả cái chết?

"Tình yêu kiên cường hơn cái chết" của tác giả Lạc Hòa do NXB Văn Học ấn hành, kể câu chuyện về một tình yêu kỳ lạ. Cố Hạo Ninh và Vu Tiểu Phong là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bất tử của tình yêu. Anh là trai đã có vợ, cô là một nữ sinh ngây thơ, trong sáng, chưa hiểu chuyện đời. Cả hai đã tìm thấy nhau, yêu thương nhau, vượt lên những định kiến của nhân gian, thậm chí còn bước qua cả ranh giới sinh tử để minh chứng một điều: "Tình yêu kiên cường hơn cái chết"… Đọc cuốn sách này, những người đã yêu và đang yêu sẽ bắt gặp chính mình trong đó với những cung bậc cảm xúc thân thuộc của tình yêu và tuổi trẻ, còn những ai chưa tìm thấy tình yêu của đời mình, sẽ mỉm cười và nhìn về phía trước, bởi ai cũng có một nửa đích thực của mình, họ sẽ tìm thấy ta, khi ta thật sự muốn tìm thấy họ…

Nếu bạn bỏ lỡ quyển sách này, có lẽ, bạn sẽ không biết rằng, tình yêu, thực sự đã từng trở lại…
 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn