Sách lãng mạn: Có ai yêu em như anh

Ngày 01/05/2014 06:45 AM (GMT+7)

Sách của tác giả Minh Moon là câu chuyện cổ tích giữa đời thường giữa Thảo Nguyên – cô nhân viên kinh doanh tự tin, năng động và Thế Phong – anh chàng tổng giám đốc.

Dù ở hai địa vị hoàn toàn khác nhau, nhưng, giữa hai con người ấy, lại dần dần nảy sinh những cảm xúc đặc biệt khó gọi thành tên. Sự vô lý ấy hoàn toàn hợp lý trong chuyện tình cảm. Bởi, tình yêu vốn dĩ không tồn tại những quy luật hay định kiến nào cả.

Thảo Nguyên và Thế Phong, họ vô tình trở thành một đôi oan gia đầy duyên phận từ sau buổi lễ bổ nhiệm Tổng giám đốc. Anh chàng sếp mới này, với sự quyết đoán sâu sắc không chỉ trên thương trường mà trong cả tình trường, đã nhanh chóng nhận ra Thảo Nguyên là mảnh ghép trong cuộc đời mình. Và hành trình chinh phục một nửa của anh bắt đầu với đầy những tình huống dở khóc dở cười thú vị, những bất ngờ ngọt ngào.

sach lang man: co ai yeu em nhu anh - 1
Ảnh bìa cuốn sách.

Sự xuất hiện của Trường Giang đã đẩy Thảo Nguyên vào một tình huống khó xử. Cô bất lực đứng giữa quá khứ - hiện tại. Cô không thể phủ nhận tình cảm dành cho Thế Phong nhưng cũng không thể gạt bỏ quá khứ sâu đậm với Trường Giang. Sự ngăn cản từ gia đình họ như một lực đẩy mạnh mẽ, khiến cô nhanh chóng rơi vào tuyệt vọng. Không thể đưa ra lựa chọn, Thảo Nguyên quyết định buông tay, giải thoát cho bản thân mình và tìm đến một con đường mới. Nhưng số phận trớ trêu vẫn không buông tha cho cô, công ty mới của Thảo Nguyên lại là đối thủ lớn nhất của Thành Tín.

Và sau tất cả những thử thách nghiệt ngã ấy, ai sẽ là người cùng Thảo Nguyên đi đến hết chặng đường còn lại trong cuộc đời này?

Có ai yêu em như anh là câu chuyện cổ tích hiện đại, gần gũi và chân thật với tất cả chúng ta. Truyện vẽ lên bức tranh đẹp về tình yêu giữa cuộc sống hiện đại nơi đô thị tấp nập, mang lại cho người đọc những dư vị thật lãng mạn và ấm áp.

Bằng cách miêu tả nội tâm nhân vật sâu sắc và tinh tế, lối dẫn dắt hợp lý và hài hòa, tình tiết chân thực và hấp dẫn, Minhmoon đã mang đến một tác phẩm hay dành cho tất cả những ai đã, đang và sẽ từng yêu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ