Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới

Ngày 22/04/2018 11:40 AM (GMT+7)

Trong tập 8 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã vô tư thay quần áo trước mặt Seo Joon Hee (Jung Hae In) khi anh đến bệnh viện tìm cô.

Yoon Jin Ah thoải mái thoát y trước mặt "phi công" trong tập 8 "Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những cảnh phim ngọt ngào nhưng không kém phần kịch tính. Trong tập trước, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) rơi vào nguy hiểm vì người yêu cũ Lee Gyu Min (Oh Ryong) muốn cùng chết với cô. Biết tin Jin Ah bị tai nạn vì tình cũ, Seo Joon Hee (Jung Hae In) như phát điên trong tập 8 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi. Anh vội vã chạy tới bệnh viện tìm cô. 

Biết người yêu chỉ bị thương nhẹ, Joon Hee ôm chầm lấy cô. Sau đó anh lặng lẽ giúp Jin Ah thay quần áo. Dù chỉ mới yêu nhau một thời gian ngắn nhưng hai người đã có cảnh mặn nồng vì vậy chị Đẹp không ngần ngại mà thoát y ngay trước mặt "phi công".

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 1

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 2

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 3

Trước đó, khi gặp tình cũ của Jin Ah ở bệnh viện, Joon Hee đã tức giận và lao vào đánh anh ta. Tuy nhiên, cảnh sát ngăn anh lại và đưa Gyu Min đi để tiếp tục điều tra. Việc Jin Ah gặp nạn khiến Joon Hee vừa tức giận, lo lắng, bất lực và sợ hãi. Anh thấy mình đã không bảo vệ tốt cho cô và sợ nếu thật sự cô có vấn đề thì anh sẽ không thể tiếp tục sống nổi nữa.

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 4

Khi trở về nhà của Joon Hee, cặp đôi chị em lại tiếp tục khiến trái tim các chị em bấn loạn. Chàng "phi công" điển trai giả vờ ngủ khiến Jin Ah rủ rỉ những tâm sự từ tận đáy lòng. Joon Hee vờ ngủ nhưng vẫn không kìm được mà mỉm cười hạnh phúc. Đến khi phát hiện mình bị lừa, Jin Ah đã lao lên đánh Joon Hee một trận. Cảnh giằng co vui vẻ trên giường của cặp tình nhân đầy mùi ám muội và ngọt ngào khiến người xem không khỏi liên tưởng sâu xa. 

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 5

Chuyện tình của Jin Ah và Joon Hee ngày càng bị nhiều người phát hiện. Vì vậy, cặp đôi đã suy nghĩ tới chuyện công khai hẹn hò, đặc biệt là tiết lộ với chị gái của Joon Hee, đồng thời là bạn thân của Jin Ah - Seo Kyung Sun (Jang So Yeon). Tuy nhiên, cả hai chưa kịp tiết lộ thì Kyung Sun đã phát hiện ra tập tranh Joon Hee vẽ Jin Ah đang ngủ. Cô rất hoảng hốt, thậm chí cố kìm không bật khóc. Gương mặt của Kyung Sun còn giống như đang tức giận vì bị phản bội.

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 6

Bố của Jin Ah cũng biết chuyện con gái hẹn hò với bạn thân của em trai nhờ Lee Gyu Min đến mách lẻo. Khi Jin Ah bật khóc và quỳ xuống chuẩn bị thú nhận chuyện yêu đương của mình thì bố cô đã điềm nhiên hỏi "Joon Hee đâu rồi?". Điều này khiến Jin Ah ngạc nhiên đến trợn tròn mắt. 

Vừa thoát chết, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi thoải mái thoát y trước mặt tình mới - 7

Giờ đây, những người thân bên cạnh Jin Ah và Joon Hee chỉ còn mẹ của Jin Ah chưa biết chuyện hẹn hò của cặp chị em. Liệu khi biết sự thật, mẹ Jin Ah có phản đối cặp đôi bởi bà luôn cho rằng gia thế Joon Hee không tốt, công việc bình thường. Còn Kyung Sun sẽ chọn hành động như thế nào khi đã phát hiện ra bí mật của em trai và bạn thân của mình?

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài  jTBC.

17 điều chưa từng tiết lộ về phi công Jung Hae In trong Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi
Jung Hae In đang được coi là "chân ái quốc dân" của Hàn Quốc vì đã đẹp trai lại còn ngọt ngào.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jung Hae In