“Sống chung với mẹ chồng”: Khán giả phấn khích vì kẻ thứ ba xuất hiện

“Sống chung với mẹ chồng” sẽ xuất hiện kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Cuộc hôn nhân này liệu có tan vỡ hay không?

Sống chung với mẹ chồng” đã lên sóng được 24 tập, trở thành bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề.

“song chung voi me chong”: khan gia phan khich vi ke thu ba xuat hien - 1

Sau nhiều lần Thanh có hành động vũ phu đánh vợ thì rất nhiều người xem mong Vân ly hôn Thanh để kết thúc những ngày đau khổ.Tuy nhiên, sau khi đánh vợ dã man ở tập 23 thì Thanh lại bắt đầu hối hận, dằn vặt bản thân mình. Vân còn rất yêu Thanh vì vậy khán giả lo lắng cô sẽ bị dao động bởi thái độ ăn năn hối cải của chồng. Nhưng preview Sống chung với mẹ chồng tập mới đã xuất hiện một tình tiết mới làm thay đổi tất cả - người thứ ba xuất hiện. 

"Sống chung với mẹ chồng" sẽ đón chào kẻ thứ 3

Cô nhân tình mới tên Diệp (Thu Trang) - một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Diệp ngọt ngào hứa sẽ đưa lại hạnh phúc cho Thanh nếu Thanh ở lại bên cô. Thanh ban đầu khá bối rối nhưng sau đó đã dao động và trao cho Diệp một nụ hôn ngọt ngào. 

“song chung voi me chong”: khan gia phan khich vi ke thu ba xuat hien - 2

Diệp là cô gái được bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”) ưng ngay từ đầu. Cô là cháu gái bà Nga – bạn của bà Phương. Bà Phương luôn cảm thấy Diệp là cô gái ngoan hiền, tốt tính lại kiếm được nhiều tiền. Chắc hẳn, cơ duyên để Thanh và Diệp quen nhau cũng là do có sự đưa đường chỉ lối của bà Phương. 

“song chung voi me chong”: khan gia phan khich vi ke thu ba xuat hien - 3

Dù Vân rất yêu Thanh nhưng chắc chắn sự xuất hiện của người thứ ba sẽ khiến cô cương quyết dừng cuộc hôn nhân nhiều nước mắt và đau khổ này. Khán giả cũng cho rằng ly hôn là giải pháp tốt nhất cho cuộc hôn nhân của Thanh và Vân. Nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này, Thanh sẽ lại ngựa quen đường cũ, cuộc đời Vân sẽ là một chuỗi ngày đau khổ kéo dài. 

“song chung voi me chong”: khan gia phan khich vi ke thu ba xuat hien - 4

Sự xuất hiện của Diệp khiến khán giả vô cùng thích thú bởi Vân được giải thoát và quan trọng là người con dâu được bà Phương ưng ý lại là người “không phải dạng vừa đâu”. Khán giả Anh Việt bình luận: “Cuộc sống gia đình bà Phương bắt đầu sang trang mới… địa ngục trần gian là có thật.

Một bạn khán giả khác cho rằng: “Thôi 2 mẹ con nhà này xong đời rồi. Này thì mẹ sẽ cưới vợ khác cho con. Cưới nhầm ngay con cọp về.” Bạn Bùi Hiếu Ngân cũng cùng chung quan điểm: “Tuy là vẫn thích Vân hơn nhưng mà lại muốn Diệp về nhà đấy để hành hạ 2 mẹ con bà kia để cho bà Phương thấy hối hận vì đã khiến Vân đau khổ mà ra đi.”

Chắc chỉ có trong phim “Sống chung với mẹ chồng” kẻ thứ ba mới được khán giả yêu thích và chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện như vậy. 

Sự đanh đá của người thứ ba, những thay đổi lớn trong cuộc đời của Vân và Thanh sẽ được hé lộ trong “Sống chung với mẹ chồng” tập 25 phát sóng 20h45 thứ 4 tuần này trên VTV1.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu