Tái ngộ "Kính vạn hoa" bằng phiên bản 18 tập đặc biệt

Ngày 16/03/2016 00:12 AM (GMT+7)

Kính vạn hoa - tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa được tái bản với phiên bản 18 tập.

Là tựa sách quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam, Kính vạn hoa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa ra mắt phiên bản mới gồm 18 tập. Qua những câu chuyện hấp dẫn được kể bằng giọng văn trau chuốt, kết hợp cùng những hình ảnh minh họa sống động thể hiện bởi họa sĩ Đỗ Hoàng Tường, bộ sách một lần nữa đưa người đọc đến với thế giới học trò tinh nghịch và đáng yêu. 

tai ngo "kinh van hoa" bang phien ban 18 tap dac biet - 1

Kính vạn hoa ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 1995. Trải qua 2 thập kỷ với 15 lần tái bản, tác phẩm hiện đang giữ kỷ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản. Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một bức tranh tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.

tai ngo "kinh van hoa" bang phien ban 18 tap dac biet - 2

Với tâm niệm "khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi", nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò. Bằng bút lực dồi dào hiếm có, "ảo thuật gia" Nguyễn Nhật Ánh "cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra", tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu. Nhà văn Nguyễn Việt Hà từng nhận định: "Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất".

Quà tặng tri ân đặc biệt dành cho độc giả EVA

Nhân dịp phát hành cuốn sách "Mở mắt khi hôn" của tác giả Hà Mạnh, Alezaa sẽ gửi tặng 1000 độc giả EVA đăng ký đầu tiên tài khoản đọc sách miễn phí tại trang http://alezaa.com/ trong 2 tháng. Đây là kho sách trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 10.000 tựa sách và 200.000 bài viết tạp chí đặc sắc. Để giành được cơ hội này, các bạn hãy đăng ký thông tin tại link sau.

Hãy nhanh tay để sở hữu cơ hội đọc không giới hạn đầy hấp dẫn này nhé!

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ