Tặng 3 tháng đọc online miễn phí tại kho sách và tạp chí Alezaa

Ngày 28/01/2016 08:01 AM (GMT+7)

Kho sách và tạp chí Alezaa được thiết kế ấn tượng sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những người thích đọc sách, báo online.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ebook đã giúp người đọc tiếp cận với kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất trong khi thời gian rảnh rỗi ngày càng eo hẹp.

Khi nói về đọc sách điện tử, có ba mục mà độc giả cần quan tâm: trải nghiệm người dùng, kho sách cũng như giá sách. Và Alezaa chính là nền tảng đầu tiên ở Việt Nam giải quyết được toàn bộ vấn đề đó. 

Hãy cùng thử xem kho ebook này có gì hay ho để dân mọt sách chúng ta nên thử nghiệm 1 lần trong đời nhé!

Kho sách với hơn 10.000 tựa sách 

So với rất nhiều kho sách trực tuyến hiện đang tồn tại trên thị trường Việt Nam, Alezaa xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu với hơn 10.000 tựa sách và tạp chí bản quyền, đa dạng thể loại, nhiều tựa sách bán chạy và nổi bật đến từ các nhà xuất bản và đơn vị phát hành uy tín. Được biết, để xây dựng nền tảng xuất bản mới, phong phú như hiện nay, Alezaa đã làm việc với hơn 50 nhà xuất bản lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt là các trường đại học lớn như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân hay đại học FPT để số hóa toàn bộ kho sách của các trường lên mạng cho sinh viên sử dụng. Trong tương lai sắp tới, con số này sẽ còn tăng nhiều nữa.

Tặng 3 tháng đọc online miễn phí tại kho sách và tạp chí Alezaa - 1

Nhà giả kim - một trong những tựa sách độc quyền trên Alezaa.com.

Đặc biệt, nhiều tựa được phát hành trên Alezaa song song hoặc sớm hơn cả sách giấy, thậm chí có cuốn chỉ xuất bản bản điện tử ở đây (chẳng hạn như Nhà giả kim, Quá trẻ để chết - Hành trình nước Mỹ…). Trong thời gian tới, Alezaa sẽ còn phát triển các dự án sách audio, phát hành chung với sách điện tử dành cho những ai thích nghe khi đi đường. 

Trải nghiệm đọc trên nền tảng công nghệ

Phần giao diện hiển thị các đầu sách, tạp chí tại Alezaa được thiết kế riêng trên mỗi kiểu màn hình - bao gồm iPhone, iPad, các máy Android, tới các máy Windows và Windows Phone - theo cả chiều ngang và chiều dọc. Chính vì vậy mà dù người đọc xem trên thiết bị nào, nội dung sẽ tự động căn chỉnh lại cho hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao nhất và gần như giữ nguyên được định dạng sách gốc (phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách, tới hình ảnh được thể hiện). Đây là điều khác biệt đem lại ưu thế nổi bật nhất mà Alezaa vượt lên trên các đối thủ với giao diện đọc sách đơn điệu  như thường thấy hiện nay.

Tặng 3 tháng đọc online miễn phí tại kho sách và tạp chí Alezaa - 2

Ưu thế nổi trội của Alezaa là giữ được định dạng sách gốc với tính thẩm mỹ cao.

Trải nghiệm đọc trên Alezaa là một trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Nếu như các nền tảng khác bắt buộc người dùng phải hiển thị theo kiểu định sẵn thì Alezaa cho phép chúng ta hiển thị theo dạng chiều dọc của tạp chí và dạng tự động làm mờ các phần phía trên và dưới, chỉ hiển thị phần đang đọc giúp người đọc tập trung hơn. 

Tặng 3 tháng đọc online miễn phí tại kho sách và tạp chí Alezaa - 3

Chức năng chia sẻ trích dẫn trên Facebook rất ấn tượng

Để hướng đến việc cung cấp tối đa tiện ích cho người sử dụng, sách của Alezaa có đủ tính năng như tìm kiếm theo từ khóa, đánh dấu trang (bookmark), ghi chú (note, highlight). Đặc biệt, khả năng chia sẻ trích dẫn hay đến bạn bè trên Facebook trong lúc đang say sưa thưởng thức một tác phẩm hay cũng là điều khiến Alezaa ghi thêm điểm ấn tượng.

Giá sách siêu tiết kiệm

Giá sách của Alezaa cũng là vấn đề đáng bàn. Rõ ràng không phải ai cũng có đủ tiền để mua nhiều sách giấy với mức giá như hiện tại: một quyển truyện tranh khoảng 20.000, một bộ Bách khoa thư Lịch sử giá 420.000 đồng… Vậy nên, việc chuyển sang dùng Alezaa với chi phí tối đa 365.000 đồng một năm để được thưởng thức cả chục nghìn đầu ấn phẩm liên tục được cập nhật, rõ ràng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Độc giả cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua theo từng đầu sách riêng lẻ, việc thanh toán chi phí thuận tiện với các kênh thanh toán phổ thông trên thị trường hiện nay (thẻ ATM nội địa, mua thẻ Alezaa Premium, nạp coin bằng thẻ cào điện thoại…). Còn nếu tạm thời chưa muốn trả tiền thì chúng ta có thể đọc tất cả các sách trong vòng 7 ngày hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Trải nghiệm tốt trong một gói dịch vụ trọn gói, đó là những gì diễn tả tốt nhất về Alezaa. Với Alezaa, thứ duy nhất sẽ khiến nhiều người băn khoăn chỉ còn là: bản thân chúng ta đã sẵn sàng đọc sách nhiều hơn chưa mà thôi.

Nhận ngay tài khoản đọc Alezaa miễn phí trong 3 tháng

Nhân dịp năm mới, Eva xin gửi tặng 1000 độc giả đăng ký đầu tiên tài khoản đọc sách miễn phí tại trang http://alezaa.com/ trong 3 tháng. Để giành được cơ hội này, các bạn hãy đăng ký thông tin tại link sau.

Hãy nhanh tay để sở hữu cơ hội đọc không giới hạn hàng chục nghìn ấn phẩm hấp dẫn nhé!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự