Thu Minh "choáng" trước kỷ lục của Hồ Việt Trung

Ngày 11/12/2015 14:28 PM (GMT+7)

Thậm chí, Thu Minh còn mong Hồ Việt Trung làm MV giúp cô.

Thu Minh mong muốn Hồ Việt Trung làm MV giúp

Hồ Việt Trung vừa nhận giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất cho Giải cứu tiểu thư tại sự kiện Pops Awards diễn ra tối 10/12 tại TP.HCM. Nhận trách nhiệm trao giải thưởng, ca sĩ Thu Minh vô cùng choáng với lượt view mà Hồ Việt Trung đạt được là 60 triệu view tính tới thời điểm trao giải.

Ngay sau khi trao giải cho Hồ Việt Trung, Thu Minh ngay lập tức ngỏ lời: "Em có thể làm giúp chị 1 MV Giải cứu tê giác được không vì với tài năng của em sẽ rất giúp ích cộng đồng". Đây được xem là 1 lời đề nghị nghiêm túc và rất thiết thực của Thu Minh vì mọi người đều biết Thu Minh đang làm đại sứ cứu tê giác cùng với Thanh Bùi tại Việt Nam.

Ngay sau lời đề nghị này, các fan của Thu Minh cũng như Hồ Việt Trung đang rất mong chờ vào sự kết hợp của cả hai trong tương lai.

Nói về Hồ Việt Trung, khi nhận giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất, anh đã không kiềm chế được cảm xúc vì đây là lần đầu tiên nam ca sĩ đoạt giải thưởng trong sự nghiệp ca hát.

Năm 2015 có thể nói là năm của Hồ Việt Trung vì Hồ Việt Trung được xem như lớp ca sĩ mới nổi nhưng rất nhanh chóng gây dấu ấn mạnh trong lòng công chúng.

Đi theo con đường thực hiện các MV thuộc thể loại ca nhạc hài, Việt Trung đã thành công ngoài mong đợi. Trong số những sản phẩm đáng nể của anh phải kể đến phần 1 của phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư.

Sau gần 1 năm ra mắt, sản phẩm này hiện thu hút hơn 60 triệu lượt view trên YouTube đồng thời nhận bằng chứng nhận kỷ lục MV có lượt xem nhiều nhất trên Youtube trong 6 tháng đầu năm 2015.

Tiếp nối thành công đó, phần 2 của bộ phim ra mắt cách đây không lâu cũng đạt hơn 13 triệu lượt view. Ngoài hai sản phẩm nói trên, hàng loạt MV của Hồ Việt Trung đều đạt trên dưới 10 triệu view, trở thành niềm mơ ước đối với bất kỳ một ca sĩ đã thành danh nào.

Chia sẻ về thành công của mình Hồ Việt Trung cho hay ngoài nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ thì điều quan trọng nhất đó là tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Đặc biệt, anh xác định con đường đi theo hướng phim hài, mv hài ca nhạc của mình là toàn toàn đúng đắn.

Hari dễ thương tập múa chén với Khánh Thi

Tiết mục dancesport trong tuần vừa rồi là phần hoán đổi đặc sắc nhất của Hari Won. Đến tuần cuối, Hari sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả, trong đó, đặc biệt là phần “múa chén” rất dễ thương. Lần này, Hari cũng được kiện tướng dancesport Khánh Thi giúp đỡ dàn dựng tiết mục.

Thu Minh quot;choángquot; trước kỷ lục của Hồ Việt Trung - 9

Trước đó, Hari chia sẻ cô từng muốn đi về khi xem các tiết mục của Trang Pháp vì độ hoành tráng và đầu tư: “Thực sự Hari cũng không nghĩ chương trình đã làm cho Hari thay đổi rất nhiều. Tại vì trước đây mình nghĩ tham gia hát, suy nghĩ rất đơn giản chứ không nghĩ sẽ bỏ ra nhiều thời gian. Tập 1, 2 Hari nghĩ “ờ, cái gì mình cảm thấy mình làm được thì mình làm”, lúc nào cũng suy nghĩ làm cái gì an toàn thôi. Đến số thứ 4 Hari nghĩ mình chơi vậy thì tha không chơi còn được hơn. Mới nghĩ thôi chơi hết sức đi.

Mỗi lần nhìn Trang Pháp diễn xong là nói với êkip là: “Thôi em muốn đi về”. Mình nói thiệt, tự nhiên rất là buồn. Bạn kia nhỏ xíu, gầy, trong khi đó mình bự con, mình mập hơn mà sao không làm được như thế. Cuối cùng tiết mục thứ 4 Hari đã “hi sinh, hi sinh”.

Tuy không được hạng nhất nhưng được nhiều người ủng hộ Hari rất nhiều nên Hari rất vui. Lần này Hari cũng tập rất nhiều. Mục đích của Hari không phải hạng nhất nhưng nhiều khán giả yêu Hari thế là được rồi”.

Thu Minh quot;choángquot; trước kỷ lục của Hồ Việt Trung - 12

Hari tập múa chén với Khánh Thi

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Việt Trung