Thương nhớ ở ai: Có thai sau "tình một đêm", Hạnh đành từ chối lời tỏ tình của "soái ca"

Ngày 04/03/2018 00:24 AM (GMT+7)

Trong tập 33 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) ngỡ rằng đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng bi kịch lại tiếp tục ập đến với cô.

Thương nhớ ở ai đã đi đến những tập cuối cùng, khán giả tưởng chừng đã có hy vọng mới cho cuộc đời của Hạnh (Trà My) nhưng bi kịch mới lại tiếp tục xảy ra. Cô đã được ông Thu - người đàn ông từng thề không bao giờ tin vào phụ nữ vì bị vợ phản bội - quỳ gối tỏ tình. Những tưởng cuộc đời Hạnh sẽ sang trang mới nhưng biến cố mới bắt đầu ập tới, cô mang thai sau "cuộc tình một đêm" với chú Vạn (Lâm Vissay). 

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 1

Hạnh từng chờ đợi Nghĩa (Sinh Đan) hơn chục năm nhưng rồi khi anh trở về, cô lại phải sống trong ngập tràn đau khổ. Sầu muộn vì vợ "không biết đẻ", Nghĩa thả trôi cảm xúc của mình cho Thương - một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và học thức hơn. Khi tình địch tìm đến tận nhà, Hạnh dù rất đau khổ nhưng vẫn quyết định viết đơn xin ly hôn. Trước khi rời khỏi làng, Hạnh đến thăm chú Vạn - người cô vẫn xem như cha của mình, người yêu cũ của mẹ Nhân (Ngọc Anh) . Hạnh đang trong cơn tuyệt vọng, chú Vạn lại đang say, hai người đã phát sinh "tình một đêm".

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 2

Sau đêm đó, Hạnh bỏ lên huyện ở cùng Cúc (Cao Huyền) và Thắm (Oanh Oanh). Tại đây, cô đã gặp ông Thu - ông chủ nơi cô đến làm thuê. Là một ông chủ giàu có nhưng ông Thu mang trong mình nỗi đau bị phản bội, quyết không tin bất cứ người con gái nào. Sự thông minh, thủy chung son sắt với chồng của Hạnh đã chinh phục được trái tim ông Thu. Trong tập này, ông quỳ xuống tỏ tình, nguyện chở che bảo bọc cho cô suốt cuộc đời còn lại. 

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 3

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 4

Dù chưa yêu ông Thu nhưng Hạnh vẫn cảm động trước tấm chân tình và thấy được nếu dựa vào vai người đàn ông đó thì cuộc đời cô sẽ bình yên. Những tưởng ánh sáng nơi cuối con đường đã mở ra với Hạnh nhưng cô lại phát hiện ra mình có thai sau "cuộc tình một đêm đó". Đau khổ hơn khi cha của đứa bé chính là người yêu cũ của mẹ, là chú của chồng cũ.

Dù ông Thu chấp nhận xem đó là quá khứ của Hạnh nhưng cô vẫn quyết định từ chối tình cảm chân thành của ông. Sau đó, cô sinh được một bé gái. Suốt 4 năm, Hạnh - Cúc và Thắm cùng dựa vào nhau để nuôi bé Ban Mai trưởng thành. 

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 5

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 6

Trước đó, Hạnh còn đau khổ khi vô tình chứng kiến cảnh Nghĩa đưa Thương về ra mắt họ hàng. Sau khi rời quê lên huyện ở, Hạnh hết làm ở chỗ ông Thu lại tự đi buôn bán để kiếm tiền. Việc buôn bán cần phải có giấy phép nên Hạnh phải lén lút và thường xuyên đổi chỗ mua hàng để tránh bị bắt.

Trong một lần không may mắn, cô đã bị bắt giải lên xã làm việc. Đúng lúc này, Nghĩa hạnh phúc đưa Thương về ra mắt họ hàng của cô - những người đang làm việc ở xã. 

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 7

Đau khổ, ngại ngùng, Hạnh cố gắng tránh mặt Nghĩa và Thương. Để được xã thả đi, cô nói dối rằng những đồ mình đi mua là để chuẩn bị cho đám cưới của Nghĩa và Thương. Giờ hai người cũng tới đây thì cho cô gửi lại. Hạnh đọc đúng tên họ của Hạnh và Thương nên đã được thả đi. Không ngờ, Hạnh phải lấy món hàng mà cô dùng cả gia tài của mình để mua làm quà tặng đám cưới cho chồng cũ để thoát nạn.

thuong nho o ai: co thai sau "tinh mot dem", hanh danh tu choi loi to tinh cua "soai ca" - 8

Bi kịch bủa vây cuộc đời Hạnh nhưng giờ đây cô đã có bé Ban Mai làm chỗ dựa tinh thần và động lực để sống tiếp. Tuy nhiên, nếu Hạnh đưa con gái về làng và cha ruột của bé bị tiết lộ thì liệu kết thúc phim có bi kịch như tiểu thuyết Bến không chồng? Tập cuối của Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng lúc 14h20 Chủ Nhật ngày 04/03 trên kênh VTV3.

Sau cảnh nóng sập giường, Thương nhớ ở ai gây chú ý vì diễn viên tố nhau giả tạo
Hai diễn viên đóng vai mẹ con trong phim Thương nhớ ở ai nhưng ngoài đời xảy ra căng thẳng, mâu thuẫn.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thương nhớ ở ai