Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong "Khu vườn bí ẩn"

Ngày 27/07/2016 16:37 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Khu vườn bí ẩn, Mai (Thúy Diễm) đã trở nên lẳng lơ và toan tính hơn hẳn sau khi bị ông chủ xưởng rượu cưỡng bức.

Lên sóng THVL1 từ ngày 27/6, bộ phim truyền hình Khu vườn bí ẩn của đạo diễn Bùi Cường hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, vai của bà xã Lương Thế Thành - nữ diễn viên Thúy Diễm đảm nhận - là nhân vật khiến người xem "vừa thương vừa giận" hơn cả. Sau khi bị ông chủ xưởng rượu cưỡng bức ở những tập trước của Khu vườn bí ẩn, Mai (Thúy Diễm) trở nên toan tính, lẳng lơ hơn. Cô sẵn sàng kiếp sống làm nhân tình hờ ngay trong nhà ông Thịnh (Mai Huỳnh) để thực hiện kế hoạch trả thù.

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 1

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 2

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 3

Nhân cơ hội truyền thông đang xôn xao về việc xưởng rượu Trường Thịnh nhập nho kém chất lượng để làm rượu, Mai (Thúy Diễm) tìm mọi cách đẩy hết mọi trách nhiệm về Tín - tay chân thân cận nhất với ông. Song thực ra, Mai mới là là chủ mưu và cô còn lên kế hoạch cùng Tín. Dĩ nhiên, khi bị Tín tố cáo thì cô kêu khóc nói mình bị oan. Tin Mai song cũng nghĩ đến tình nghĩa chủ - tớ bao năm nên ông Thịnh không truy cứu mà cho Tín chủ động viết đơn thôi việc. Trước khi cay cú rời khỏi công ty Tín liền nói cho Nam (Hoàng Anh) biết sự thật về Mai. 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 4

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 5

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 6

Mai tin rằng không bao lâu nữa cô sẽ kết thúc những ngày tháng khủng khiếp này khi ông Thịnh vào tù để trả giá cho những tội lỗi gây ra. Nhưng không giống như cô nghĩ, ông Thịnh đã dùng mối quan hệ của mình để giải quyết êm đẹp mọi chuyện, điều này khiến cô gái trẻ thất vọng tràn trề. Bị lật ngược thế cờ, Mai trở nên lúng túng thì ông Sâm (Hoàng Nhân) đứng sau mách nước cho con gái đánh vào điểm yếu lớn nhất của ông Thịnh là gia đình. 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 7

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 8

Ở một diễn biến khác, Vân (Hồ Bích Trâm) bị bà Ngọc ép về nhà vì không muốn cô quen Nam, trái tim cô càng đau khổ gấp bội khi mẹ cho biết mình và bạn trai là anh em chú bác ruột. Bà oán hận nhà Trường Thịnh vì ông Thịnh không chấp nhận cô em dâu nghèo này sau cái chết của em trai là ông Quý (người cùng ông Sâm, ông Tài chôn giấu rương vàng). 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 9

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 10

Không có Vân bên cạnh, Nam đau đầu với sự cố rau mầm bị úng rễ, Mai đã đề nghị giúp anh theo cách trước đây Vân từng hướng dẫn cô. Biết tin Mai giúp Nam, Vân có chút lo ngại vì cô bắt đầu có những suy nghĩ không tốt về Mai, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc giúp được bạn trai. 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 11

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 12

Vô tình gặp nhau, bà Xuyến (Hoài An) - mẹ Nam và bà Ngọc đã tâm sự về chuyện tình yêu oan nghiệt của hai đứa con. Cuối cùng, bà Ngọc cũng chịu kể sự thật cho bà Xuyến biết con ruột của bà đã mất từ lâu và Vân chỉ là đứa con bà nhận nuôi khi đi từ thiện. 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 13

Vốn đã không còn lòng tin vào đàn ông, bà Ngọc liền bày ra phép thử con rể tương lai bằng cách nói cho anh biết con gái mình đang mắc bệnh nan y, khó lòng sống đến năm 30 tuổi và còn bị vô sinh. Đó là lý do bà ngăn cản Vân lấy chồng. Nam bàng hoàng với sự thật còn đau đớn hơn cả việc họ là anh em, nhưng anh vẫn chấp nhận muốn cưới Vân làm vợ. Lần này, bà Ngọc không định ngăn cản tình yêu của đôi trẻ nữa và đồng ý cho Vân quay lại trang trại làm việc.

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 14

Một hôm khi đang đi trên đồi thì Nam bị rắn độc cắn. Đúng lúc đó, ông Sâm tới, dùng lá cây và thuốc đắp vào vết thương của Nam, giúp anh kịp thoát chết trong gang tấc. Lúc này, ông Sâm giả bị câm, ông viết ra kể lại ông bị tai nạn khiến khuôn mặt biến dạng. Và khi biết ông đang sống lang bạt không chốn nương thân, không con không cái, Nam đã đưa ân nhân về trông coi trang trại thay lời cảm tạ.

Kế hoạch của ông Sâm đi đúng hướng khi ông Thịnh cũng xuống tận trang trại cảm ơn ông Câm (ông Sâm). Do khuôn mặt ông Sâm bị biến dạng nên ông Thịnh không nhận ra kẻ thù của mình năm xưa. Song Mai hết sức lo lắng khi thấy bố định ra tay với người mình yêu, tuy hận cha Nam nhưng trong tim cô lúc nào cũng yêu anh. 

Thúy Diễm cặp bồ với kẻ từng cưỡng bức mình trong quot;Khu vườn bí ẩnquot; - 15

Phim Khu vườn bí ẩn dài 30 tập của đạo diễn Bùi Cường với sự góp mặt của các diễn viên Hoàng Anh, Thúy Diễm, Mai Huỳnh, Hoài An, Hoàng Nhân, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Chí Thành… Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 19h từ thứ 2 tới thứ 6.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình