"Trận đồ bát quái": Lương Thế Thành "sống lại" khiến cha hờ đau tim

Ngày 19/05/2016 16:10 PM (GMT+7)

Trong tập 38 của phim Trận đồ bát quái, Thành Thiên (Lương Thế Thành) đột ngột trở về khỏe mạnh sau khi bị cha hờ Hải (Hoàng Phúc) sát hại.

Bộ phim Trận đồ bát quái lên sóng lúc 20h trên kênh THVL1 đang trở thành một hiện tượng của phim truyền hình Việt Nam. Ngoài các diễn viên quen mặt với khán giả hiện nay như Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Trận đồ bát quái còn đánh dấu sự trở lại phim ảnh của “trùm phản diện” Hoàng Phúc sau 18 vắng bóng. Hoàng Phúc vào vai Hải - nam chính ác nhất trong phim và cũng lấy nhiều nước mắt của khán giả bởi những giằng xé đau đớn của người đàn ông yêu quá hóa hận thù. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 1

Ngoài thương trường, ông Hải (Hoàng Phúc) làm mưa, làm gió với những phi vụ làm ăn bất chính. Ông lôi kéo cả những “ông lớn” vào cuộc, có sự bảo kê của họ, ông Hải càng mạnh tay hơn trong các thương vụ làm ăn. Ông trở thành “con cáo già” với những phi vụ làm ăn mang màu sắc xã hội đen khiến cho không ít người rơi vào cảnh gia đình tan nát, phải tự tử vì không thể trả được những khoản nợ và lãi suất cao ngất với ngân hàng của ông.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 2

Tiền, gái đẹp và rượu vây quanh khiến ông Hải trở thành một ông hoàng. Không chỉ cặp kè với bà Duyên để trả thù vợ, ông Hải còn lợi dụng bà làm “con tốt thí” trong những phi vụ làm ăn phi pháp. Khi phát hiện bà Duyên có ý định tố cáo mình, ông Hải đã ra tay hạ độc, đốt xác người tình và đổ mọi tội lỗi cho bà ta.

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 3

Phát hiện đứa con hoang đang lên kế hoạch trả thù, ông Hải giăng bẫy Thành Thiên đi công tác, cho giang hồ bắt cóc và chính ông lái xe đâm Thành Thiên rơi xuống vực để giết chết cái gai trong mắt ông lâu nay. May thay, Thiên không chết, nhưng do rơi xuống núi nên não bị chấn thương nặng và anh rơi vào tình trạng hôn mê sâu. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 4

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 5

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 6

Nhận được tin con trai Thành Thiên bị tai nạn và phải sống đời thực vật, bà Linh (Lê Phương) đã hoàn toàn gục ngã. Ngày đêm, bà đọc kinh niệm Phật mong cho con trai tai qua nạn khỏi. Bà Linh lặng lẽ chăm sóc con và tình cờ phát hiện ra chính chồng mình là người hãm hại Thành Thiên. Bà đau đớn tột cùng với sự trả thù tàn độc của chồng nhưng bất lực khi không thể vạch trần tội ác của chồng. 

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 7

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 8

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 9

Thành Thiên chợt biến mất một cách đột ngột. Bà Linh hoảng sợ chạy đi tìm con, bà cho rằng chính chồng bà đã làm việc này để trả thù vợ nhưng ông Hải quả quyết không nhận. Người đàn bà hiền lành, nhân hậu một đời chỉ biết sống và hy sinh cho người khác, giờ đây gần như câm lặng vì những nỗi oan trái mà mình phải chịu trong đời. Bà Linh bỏ nhà lên chùa xin xuất gia, cầu xin cho đứa con trai mất tích bình an, một mặt niệm Phật mong giảm bớt nghiệp chướng cho người chồng bà đã từng yêu thương hết lòng.  

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 10

quot;Trận đồ bát quáiquot;: Lương Thế Thành quot;sống lạiquot; khiến cha hờ đau tim - 11

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, ở tập 38 Trận đồ bát quái mới lên sóng tối qua, Thành Thiên đường hoàng trở lại và công khai 30% cổ phần MTBank, qua đó trở thành cổ đông lớn thứ 2 của ngân hàng này. Tin đột ngột này đã khiến ông Hải suýt lên cơn đau tim, ông ta phát điên vì hận thù và quyết tâm diệt trừ phe cánh của Thành Thiên một lần nữa.

Cảnh Thành Thiên (Lương Thế Thành) đột ngột "đội mồ sống lại" khiến cha hờ tức điên trong tập 38 Trận đồ bát quái.

Phim Trận đồ bát quái do Chu Thiện đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Lyna Trang...

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam