Trấn Thành, Thu Trang lỗi hẹn với khán giả sau 4 tháng

Ngày 29/06/2016 15:14 PM (GMT+7)

Khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ cùng Trấn Thành và Thu Trang vào cuối tháng 8 tới trong Nắng.

Sau thời gian dài im ắng chuẩn bị chu đáo cho giai đoạn hậu kỳ, bộ phim Nắng đã tỏa sáng và mang lại cầu vồng đầy niềm hi vọng. Được biết, dự án với sự tham gia của Trấn Thành và Thu Trang sẽ công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 31/08 tới.

Được biết, ê-kíp sản xuất quyết định lùi ngày khởi chiếu để có thể trau chuốt kĩ càng hơn cho phim trong thời gian hậu kỳ. Giai đoạn sản xuất không hề phô trương, lịch khởi chiếu được dời so với dự định, thế nhưng Nắng vẫn luôn chiếm được tình cảm và sự trông đợi của khán giả bằng sức hút tự nhiên đến từ câu chuyện ý nghĩa của mình.

tran thanh, thu trang loi hen voi khan gia sau 4 thang - 1

Poster của Nắng ra mắt khán giả.

Hình ảnh mẹ Mưa ngây ngô khi được bé Nắng đút bánh, đôi vai gầy guộc nhưng nét mặt tràn đầy sự hạnh phúc của chú Ba (Hoài Linh) khiến người xem như được sưởi ấm bằng tình thương yêu. Nụ cười của các nhân vật xung quanh chia sẻ niềm vui của hai mẹ con như thêm sắc vào chiếc cầu vồng của Nắng để nó rực sáng và tươi rói. Và rồi, sau mọi biến cố, Nắng sẽ trở lại sau những cơn mưa, cầu vồng sẽ làm Nắng trở nên ấm áp huyền diệu và đầy màu sắc hơn.

tran thanh, thu trang loi hen voi khan gia sau 4 thang - 2

Mẹ Mưa con Nắng sẽ đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc.

Việc quy tụ nhiều danh hài như Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn… quả thật đã gợi nên sự chú ý ban đầu đối với phim từ phía khán giả là những fan trung thành của họ. Nhưng rồi, trọng tâm chú ý đã dần chuyển sang Nắng qua sự thể hiện của cô bé diễn viên nhí Kim Thư. Khán giả luôn mong mỏi theo dõi đôi bàn tay nhỏ bé của Nắng sẽ bảo vệ mẹ Mưa của mình như thế nào? Mẹ con Nắng và Mưa đã sẵn sàng để chào đón cầu vồng mới.

tran thanh, thu trang loi hen voi khan gia sau 4 thang - 3

Trấn Thành xuất hiện trong Nắng thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim Nắng là câu chuyện về một bé gái 7 tuổi tên Nắng lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang - tên gọi thân thương là mẹ Mưa, một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot