Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline

Ngày 23/11/2015 08:31 AM (GMT+7)

Trang Moon và cậu bạn thân của mình đã cho hàng trăm fan có một trận cười sảng khoái tại buổi Offline fan tại Hà Nội.

Chiều ngày 22/11, buổi offline đầu tiên của Trang Moon đã diễn ra hết sức sôi động với sự có mặt của hàng trăm fan của cô nàng DJ xinh đẹp. Sau rất nhiều lần  thất hứa với fan do lịch diễn dày đặc, cô nàng DJ xinh đẹp Trang Moon đã dành cho những người hâm mộ của mình một món quà bất ngờ.

Buổi offline đã thu hút sự quan tâm và tham  dự của hàng trăm fan trên khắp mọi nơi. Ai cũng háo hức được gặp gỡ và giao lưu với cô nàng đình đám nhất nhì của làng DJ Việt. Bên cạnh đó, rất nhiều khách mời nổi bật của làng giải trí thủ đô như ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Tuấn Phạm, Vương Anh Ole… đã đến tham dự buổi offline đầu tiên của Trang Moon.

Cũng trong buổi offline, nhiều người đã được chứng kiến lần đầu tiên Trang Moon với vai trò ca sĩ khi song ca cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến và Tuấn Phạm cực “ngọt”. Các trò chơi “vui nổ trời” cũng tạo cho buổi offline của Trang Moon trở nên hấp dẫn và khó quên trong lòng của nhiều người hâm mộ.

Có mặt tại buổi offline, nhiều người bị lôi cuốn và khá hào hứng với những bí mật chưa bao giờ kể của DJ Trang Moon lần lượt được  “khui” bởi những người thân thiết nhất. Hàng loạt tật xấu đáng yêu của Trang Moon đã bị chính mẹ của cô nàng chia sẻ với rất nhiều người như ngủ nướng, lười ăn, hay dỗi,…Và nhiều fan hâm mộ đã có một trận cười hết sức sảng khoải khi tham gia trò chơi cùng thần tượng, và khi DJ xinh đẹp Trang Moon và cậu bạn Vương Anh Ole cùng chơi chuyền quân bài từ bên này sang bên kia thì bất ngờ quân bài lệch sang, cả hai vô tình đã hôn nhau giữa hàng trăm fan hâm mộ.

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 1

Chiều ngày 22/11, buổi offline đầu tiên của Trang Moon đã diễn ra hết sức sôi động với sự có mặt của hàng trăm fan của cô nàng DJ xinh đẹp.

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 2

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 3

Buổi offline đã thu hút sự quan tâm và tham  dự của hàng trăm fan trên khắp mọi nơi. Ai cũng háo hức được gặp gỡ và giao lưu với cô nàng đình đám nhất nhì của làng DJ Việt. 

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 4

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 5

Sau rất nhiều lần  thất hứa với fan do lịch diễn dày đặc, cô nàng DJ xinh đẹp Trang Moon đã dành cho những người hâm mộ của mình một món quà bất ngờ.

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 6

Hot boy Vương Anh Ole tham gia trò chơi cùng cô bạn thân của mình Trang Moon

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 7

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 8

Và tình cờ cả hai đã hôn nhau giữa hàng trăm fan hâm mộ

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 9

Hàng loạt tật xấu đáng yêu của Trang Moon đã bị chính mẹ của cô nàng chia sẻ với rất nhiều người như ngủ nướng, lười ăn, hay dỗi,…

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 10

Trang Moon cũng chia sẻ mẹ cô chính là thần tượng lớn nhất cuộc đời cô

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 11

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 12

Trang Moon hôn Vương Anh Ole trong buổi Offline - 13

Cũng trong buổi offline, nhiều người đã được chứng kiến lần đầu tiên Trang Moon với vai trò ca sĩ khi song ca cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến và Tuấn Phạm cực “ngọt”. 

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vương Anh