Trúc (Mai Thu Huyền) bật khóc vì áp lực sinh con

Ngày 22/04/2016 11:40 AM (GMT+7)

Trong tập 17 Những ngọn nến trong đêm 2, Trúc (Mai Thu Huyền) đã bật khóc khi nghe mẹ chồng vô tình khoe về việc có thầy thuốc chữa hiếm muộn cho đàn ông.

Tập 16 và 17 Những ngọn nến trong đêm 2 đã lần lượt lên sóng trong tuần này. Ngoài điểm nhấn là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Mai Trúc (Kỳ Hân) và Linda (Andrea) thì chuyện gia đình của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) cũng là điều khiến khán giả tò mò. Ở cuối tập 17 Những ngọn nến trong đêm 2, mẹ chồng cô đã phấn khởi gọi điện cho con dâu và mách về việc ở Bắc Giang có thầy thuốc chữa bệnh hiếm muộn ở nam giới rất giỏi, bởi bà vốn không biết người bị vô sinh thực sự chẳng phải con trai mình mà chính là do con dâu. Những lời nói vui mừng của bà đã khiến Trúc rơi nước mắt vì đau khổ và xót thương cho chính số phận của mình.

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 1

Bên cạnh đó, những rắc rối trong công việc cũng thi nhau kéo tới tìm gặp vợ chồng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền). Sau cùng, cô cũng biết rõ chân tướng vụ xưởng may hủy hợp đồng liên quan đến Mạnh Hào (Chi Bảo). Cộng thêm chuyện bài viết đăng lại scandal nghiện ngập trong quá khứ của Trúc xuất hiện trên trang báo mạng của MH ở Những ngọn nến trong đêm 2 tập 15, Văn Lang đã quyết định dừng mọi dự án hợp tác với công ty của Mạnh Hào, gây ra không ít thiệt hại.

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 2

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 16: Quốc (Bình Minh) thông báo chuyện ngừng hợp tác với MH trước dàn người mẫu của công ty.

Nghe xong hết chuyện rắc rối này, Bình – trợ lý đắc lực của Trúc đã nảy sinh nghi vấn về việc phải chăng Mạnh Hào định thâu tóm Văn Lang là vì muốn “cướp” mỹ nhân về tay? Vừa ngỡ ngàng vừa muốn làm rõ mọi chuyện, Trúc quyết định hẹn gặp người đàn ông này.

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 3

Trong khi đó về phía Mai Trúc, cô nàng vẫn vô tư làm người mẫu tại Văn Lang bất chấp sự chèn ép từ Linda. Khi biết cô người hầu lúc trước nay đã lột xác, vị khách ở quán của bà Liễu từng bị Mai Trúc đánh đã đòi phải thanh toán món nợ này và gây sức ép lên bà Liễu (Mỹ Uyên). Không còn cách nào khác, bà ta tìm đến nhà Giang (Đinh Y Nhung) để đòi người.

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 4

Thấy bóng bà Liễu, Giang quyết định bảo Trúc trốn đi còn mình ra mặt tiếp chuyện. Trong khi bà Liễu muốn Giang dùng lời nói ngọt ngào khéo léo để lợi dụng Mai Trúc thì cô nàng chỉ cười và nói sẽ suy nghĩ. Toàn bộ cuộc đối thoại đã lọt vào tai của Trúc khiến cô nơm nớp lo sợ. Song Giang hứa sẽ chở che cho cô. 

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 5

truc (mai thu huyen) bat khoc vi ap luc sinh con - 6

Tập 18 và 19 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam