Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018

Ngày 08/12/2017 20:45 PM (GMT+7)

2 chàng trai sẽ góp mặt trong bộ phim "Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít" phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Bộ phim Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít được chuyển thể từ kịch bản Xuân này con không về của tác giả Cù Trọng Xoay.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 1

Bộ đôi Trung Ruồi và Minh Tít.

Bộ phim kể về Trung Ruồi và Minh Tít - 2 anh em ruột trong gia đình có 3 anh em trai, người em út là Nguyễn Thành Nam. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Minh Tít lên thành phố lập nghiệp bằng nghề đa cấp. Trung Ruồi ở nhà đói quá quyết tâm lên đường đi tìm anh. 

Nhưng với bản tính ngốc nghếch, Minh Tít đã bị nhiều phen sống dở, chết dở với Trung Ruồi. Anh em Trung và Minh luôn nằm trong những cuộc truy đuổi thừa sống thiếu chết. Khi là khách hàng của Minh, khi là ông chủ nhà trọ, lúc là bà trùm Hồng Vân.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 2

Trung Ruồi - Minh Tít và cậu em trai.

Cho tới một ngày, Trung và Minh bị bà trùm Hồng Vân cùng đám đệ tử tóm được và đưa lên núi. 2 anh em trốn thoát và được cứu sống bởi một cao thủ ẩn dật người dân tộc. Ở đây 2 anh em được học võ, Minh cũng nảy sinh tình cảm với một cô gái.

Cuộc hành trình của 2 người tưởng đã chấm dứt khi chia tay sư phụ về quê, nhưng hoàn cảnh trớ trêu là khi về đến nhà thì mẹ và em trai đã bị bà trùm Hồng Vân bắt đi mất, chỉ để lại lời nhắn: Muốn tìm mẹ và em, 2 anh em phải chấp nhận làm phi công lái máy bay bà già như đã cam kết trong hợp đồng.

Trung và Minh lại bắt đầu hành trình đi tìm mẹ, tìm em. Cuộc phiêu lưu chưa có hồi kết.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 3

Cảnh quay 2 anh em về nhà nhưng mẹ và em trai đã bị bắt đi mất.

Theo GS Cù Trọng Xoay, đây là kịch bản đầu tiên anh "chạm ngõ" điện ảnh. Câu chuyện không mang thông điệp to tát hay nặng nề, mà chỉ là tình huống hài hước vui vẻ, ẩn chứa trong đó tình cảm gia đình. Câu chuyện sẽ được triển khai theo hướng mở, để nếu có thể thì các năm sau vẫn làm tiếp được.

Được biết, đây là lần đầu tiên đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện một tác phẩm của GS Cù Trọng Xoay. Đạo diễn khá mạnh tay với kịch bản của vị GS đình đám này. Anh khẳng định: "“Cuộc phiêu lưu của Trung ruồi và Minh Tít” sẽ là bộ phim hài hành trình khác hẳn với những bộ phim anh đã từng thực hiện. Bộ phim sẽ đánh bật quan điểm hài nhảm, ở đó có những đoạn “khản giả vừa cười vừa khóc”.

Cùng xem qua một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 4

Hai nhân vật chính tập trung đọc lại kịch bản trước khi quay.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 5

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 6

Bộ phim cũng thu hút rất đông đảo nhân vật quần chúng nhí.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 7

Cả ê-kíp cũng đang ráo riết chuẩn bị cho các cảnh quay cuối để kịp phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán sắp đến.

Trung Ruồi - Minh Tít dắt tay nhau đóng phim hài Tết 2018 - 8

 Theo hơi hướng phong cách điện ảnh, "Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít" hứa hẹn sẽ là một bộ phim Tết có phong cách khác lạ, chất lượng phim chiếu rạp, trẻ trung và bắt kịp trào lưu giải trí.

Cuộc phiêu lưu của Trung ruồi và Minh Tít sẽ phát hành trong dịp Tết Mậu Tuấn 2018.

Theo An Nhiên (Khám phá)