Trương Ngọc Ánh hóa thân thành nữ tử tù mang thai gây sốc dư luận

Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia dự án phim hành động mới, lấy cảm hứng từ chuyện đời có thật của một nữ tử tù có biệt danh “Bông hồng lửa” từng gây xôn xao dư luận 1 năm trước.

Đầu năm 2016, báo chí Việt Nam xôn xao tin về một nữ tù thoát án tử hình nhờ tự thụ thai trong trại giam. Đó là Nguyễn Thị Huệ, một bà trùm ma túy trong đại án buôn bán 32.000 bánh heroin, đã từng gây chấn động xã hội với 29 án tử hình.

Giữa 4 bức tường biệt giam của tử tù, Huệ đã tìm được “con đường sống” bằng mưu kế khó tin, nhờ đó được nhân đạo giảm án xuống chung thân. Chuyện đời của Nguyễn Thị Huệ được các báo lật lại dưới nhiều góc độ, và ngay từ thời điểm đó, đã được nhận xét “Cuộc đời như phim” vì những tình tiết quá ly kỳ.

truong ngoc anh hoa than thanh nu tu tu mang thai gay soc du luan - 1

Chân dung nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ.

Làm thế nào một cô gái xứ Lạng đơn thương độc mã, tuổi đời còn rất trẻ lại có thể leo lên địa vị một bà trùm, kiểm soát hàng trăm xe tải buôn lậu hàng qua biên giới phía Bắc? Vì sao Huệ đã trốn truy nã được 7 năm rồi lại tự ra đầu thú, nhận án tù? Bằng cách nào mà từ đôi bàn tay trắng sau khi ra tù, Huệ lại xây dựng được một “đế chế” đầy quyền lực trong thế giới buôn lậu, rồi từ đó lấn sân sang ma túy để cuối cùng chịu án tử hình?

truong ngoc anh hoa than thanh nu tu tu mang thai gay soc du luan - 2

"Bà trùm Hương Ga" Trương Ngọc Ánh hóa thân thành "bông hồng lửa" 

Một bà trùm hét ra lửa song cũng lại rất thích làm đẹp, liên tục đổi kiểu tóc, có thú chơi siêu xe và bị bắt trong chiếc xe yêu thích nhất mang biển tứ quý của mình. Nếu so với Dung Hà - bà trùm xã hội đen “vang bóng một thời” thì cuộc đời của Nguyễn Thị Huệ còn có phần li kỳ, táo tợn hơn vì Huệ không dựa bóng một ai mà tự mình đi lên.

Những gì được báo chí khai thác có lẽ mới chỉ là bề nổi. Còn tảng băng chìm, những bí ẩn, những nỗi đau trong cuộc đời người phụ nữ quá đỗi đặc biệt này vẫn còn là một ẩn số.

truong ngoc anh hoa than thanh nu tu tu mang thai gay soc du luan - 3

Với ý tưởng đưa câu chuyện đời Nguyễn Thị Huệ lên màn ảnh, một nhà sản xuất phim đã mời Trương Ngọc Ánh tham gia vai chính. Từng gây ấn tượng lớn với hình ảnh “Hương Ga” xinh đẹp, mãnh liệt, trong vai diễn mới này, Trương Ngọc Ánh sẽ hóa thân thành “Bông hồng lửa”, bà trùm khét tiếng  đánh bại cả giang hồ đất Cảng, mưu mô, quyền lực song cũng rất quyến rũ.

truong ngoc anh hoa than thanh nu tu tu mang thai gay soc du luan - 4

Bộ phim hiện chưa có tên chính thức nhưng dự định sẽ được bấm máy vào mùa thu năm nay. 

truong ngoc anh hoa than thanh nu tu tu mang thai gay soc du luan - 5

Trương Ngọc Ánh cho biết cô rất tâm huyết với dự án này và sẽ thể hiện nó khác với “Hương Ga” đình đám năm nào

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới