Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ "người cũ" khác

Ngày 26/01/2017 10:06 AM (GMT+7)

Tình cảm giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tiếp tục gặp trắc trở khi bị hai tình địch tìm mọi cách cản trở trong tập 24 Tuổi thanh xuân 2.

Trong tập 24 Tuổi thanh xuân 2 vừa được phát sóng, chuyện tình trắc trở giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) ngày càng rơi vào ngõ cụt khi cả Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) đều có những kế hoạch riêng nhằm chia rẽ cặp đôi. Trong khi Phong dùng uy quyền của giám đốc để giữ Linh bên cạnh thì Cynthia lại "cầu cứu" Chun Hee (Roh Haeng Ha) - em gái của Junsu. Cũng như vai Khánh (Hồng Đăng diễn), đây là nhân vật từng xuất hiện từ Tuổi thanh xuân phần 1 và việc cô bất ngờ trở lại ở phần 2 hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt khác cho bộ phim.

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 1

tập 23 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng tuần trước, Phong vô tình nhìn thấy Linh và Junsu nói chuyện thân mật với nhau. Cảnh tượng này khiến anh nhớ lại cảnh những hình ảnh một đôi nam nữ trên du thuyền tại Hạ Long cách đây 4 năm. Và đó không ai khác chính là Linh và Junsu. Điều này khiến những nghi vấn về mối quan hệ mờ ám giữa Linh và Junsu trong lòng Phong ngày càng lớn. Anh luôn tự hỏi, phải chăng Linh từ chối tình cảm mình là vì Junsu?

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 2

Sang đến tập mới nhất của Tuổi thanh xuân 2, để giải đáp những nghi vấn trong lòng Phong đã trực tiếp đến hỏi Cynthia. Phong đã kể lại cho Cynthia nghe chuyện anh đã từng gặp Junsu và Linh đã từng đi du lịch cùng nhau cách đây 4 năm và hỏi cô có biết chuyện này. Khi nghe Phong nói, Cynthia đã không giấu nổi sự lo lắng. Thế nên, dù thừa nhận với giám đốc rằng chồng chưa cưới của mình đang mất trí nhớ, nhưng cô ta lại phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ giữa Linh và Junsu trước đây. Thậm chí, Cynthia vẫn mạnh miệng khẳng định với Phong rằng, cô chưa từng nghe ai đề cập đến chuyện này và hẳn Linh chỉ là fan cuồng của Junsu.

Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) đề cập đến chuyện quá khứ của Linh (NhãPhương) - Junsu (Kang Tae Oh)

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 3

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 4

Biết được tình cảm của Phong dành cho Linh, Cynthia đã dùng những lời khích bác để cố tình làm Phong ghen. Cả hai người dường như đã thống nhất với nhau về kế hoạch tách Linh và Junsu ra.

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 5

Trước sự nghi hoặc của bản thân, Phong đã sai trợ lý đi điều tra từng hoạt động của Linh, đồng thời anh còn tìm hiểu về quan hệ của hai người trước đây. Như kế hoạch Phong cố tính dùng quyền lực cá nhân để giữ Linh bên cạnh mình. Ngoài ra, chàng giám đốc còn quyết định không cho Linh tham gia vào kế hoạch cải tạo khu B của khu nghỉ dưỡng, để cô không có cơ hội gặp Junsu. Biết Linh yêu và lo lắng cho Junsu, Phong khuyên Linh hãy vì sự nghiệp của Junsu mà ở bên cạnh anh, nhằm xua tan những tin đồn không hay.

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 6

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 7

Về phần Cynthia, để ngăn cản Linh và Junsu cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của Chun Hee - em gái của Junsu - từ New York sang Việt Nam. Cynthia đã kể lại tất cả mọi chuyện vừa xảy ra và mong Chun Hee sẽ dạy cho cô gái cố tình quyến rũ anh trai cô một bài học. Nhưng Cynthia đâu ngờ rằng Chun Hee đã từng rất thân thiết với Linh. Chuyện gì đến cũng phải đến, Linh và Chun Hee đã gặp lại nhau trong sự ngỡ ngàng. Nhưng rất nhanh chóng, Chun Hee liền vờ như chưa hề quen biết "chị dâu hụt". Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 24 Tuổi thanh xuân 2.

Chun Hee - em gái của Junsu trở lại Việt Nam và gặp mặt "chị dâu cũ" năm xưa

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 8

Tuổi thanh xuân 2: Hết Hồng Đăng, Nhã Phương lại sững sờ tái ngộ amp;#34;người cũamp;#34; khác - 9

Tập 25 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 5 trên kênh VTV3

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường