Tường Vi hóa "chị đại" cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới

Ngày 20/11/2016 18:18 PM (GMT+7)

Trong phim truyền hình “Khi đàn ông là số 0”, Tường Vi gây bất ngờ khi trở thành “chị đại” đầy mạnh mẽ, “men lỳ” nhưng lại trót “phải lòng” chàng công tử thư sinh.

Sinh ra trong một gia đình “trọng nam khinh nữ”, Hoàng Phương (Tường Vi đóng) tuy tài năng và bản lĩnh nhưng luôn bị cha và anh trai coi thường, đối xử bất công. Một ngày, vì một lời nguyền kỳ bí, thế giới cô sống bỗng bị đảo lộn hoàn toàn. Ở nơi này, mọi thứ giữ nguyên, duy chỉ vai trò của đàn ông và phụ nữ là thay đổi cho nhau. Phụ nữ trở thành người nắm quyền trụ cột gia đình, còn đàn ông lo tề gia nội trợ và giữ gìn tiết hạnh. Chính vì điều này nên Hoàng Phương cũng hoàn toàn biến đổi, trở thành “chị đại” mạnh mẽ, ngang tàng và là thủ lĩnh một nhóm shipper (giao hàng) cực ngầu.

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 1

Vì lời nguyền kỳ bí, Hoàng Phương trở thành “chị đại” mạnh mẽ, ngang tàng, là thủ lĩnh một nhóm shipper (giao hàng) cực ngầu.

Không chỉ là một “đại ca” hào hiệp trượng nghĩa, chuyên đứng ra giải quyết đủ chuyện bất công, trong Khi đàn ông là số 0, Hoàng Phương còn không ít lần giải cứu cha và ông anh trai “não ngắn” khỏi vô số rắc rối khó đỡ trong xã hội nữ quyền. Ở thế giới này, cô là một “chị hùng” đúng nghĩa, hết lòng yêu thương cha và xả thân cứu giúp anh trai không chút đắn đo.

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 2

Không ít lần cô phải giải cứu cha và ông anh trai “não ngắn” khỏi vô số rắc rối khó đỡ trong xã hội nữ quyền.

Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, cô nàng tình cờ gặp gỡ chàng công tử xinh trai Thành Luân (hot boy Tuấn Trần đóng), rồi phải lòng anh chàng lúc nào không hay. Từ khi biết yêu, nhân vật của Tường Vi ga lăng chưa từng có, luôn xuất hiện đúng lúc để bảo vệ chàng người yêu thư sinh yếu đuối của mình. 

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 3

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 4

Tình cờ gặp chàng công tử Thành Luân trong một lần ra tay nghĩa hiệp, Hoàng Phương phải lòng và luôn ra sức bảo vệ hot boy.

Mải mê cưa cẩm trai đẹp, Hoàng Phương hoàn toàn không hay biết gì về bí mật đằng sau thân thế và hành tung của anh. Cho đến một ngày, cô bất ngờ phát hiện người yêu trong mộng vốn là “đồng minh” của cha và anh trai. Cả ba thường bí mật gặp gỡ, bày mưu tính kế, thậm chí mượn tay Hoàng Phương để hóa giải lời nguyền, đưa họ thoát khỏi sự “cai trị” của nữ giới.

Chia sẻ về “người tình màn ảnh” mới, Tường Vi cho biết lần đầu gặp mặt cô cảm thấy khá bất ngờ bởi chênh lệch chiều cao giữa cô và hot boy Tuấn Trần quá lớn. Nhưng khi nắm được ý đồ kịch bản trong việc tạo nên “cặp đôi đũa lệch”, Tường Vi thấy vô cùng hứng thú. Với kịch bản đầy ấn tượng và khác lạ, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chuyện tình đầy màu sắc. 

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 5

Trong phim, Tường Vi và Tuấn Trần diễn xuất khá ăn ý với nhau.

Dù đã rất quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ, nhưng với Tường Vi, Khi đàn ông là số 0 là bộ phim truyền hình đầu tiên cô đảm nhận dạng vai “khó nuốt” và lạ đến vậy. Để hóa thân làm “chị đại” trong thế giới mà phụ nữ là “kèo trên”, nữ diễn viên không chỉ nghiên cứu kỹ kịch bản, mà còn tập quan sát cánh đàn ông, từ cái chống tay, vuốt tóc cho đến những hành động mạnh mẽ…, để hóa thân vào nhân vật một cách chân thật, tự nhiên. 

Với Tường Vi, Khi đàn ông là số 0 còn là bộ phim đặc biệt vì cô được trở thành con gái của Thái Hòa và Thân Thúy Hà. Quen nhau từ lâu, khi biết sẽ trở thành cha con trên màn ảnh, Thái Hòa và Tường Vi đều cảm thấy buồn cười. Còn về phía người đẹp Thân Thúy Hà, cô không khỏi thích thú vì mới phim trước còn đóng vai chị em, qua đến phim này hai người đã biến thành bộ đôi mẹ con đầy quyền lực.  

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 6

Một cảnh trong phim có đầy đủ các thành viên gia đình Hoàng Phương.

Tường Vi hóa quot;chị đạiquot; cực ngầu, cưa cẩm trai đẹp trong phim mới - 7

"Khi đàn ông là số 0" là bộ phim đặc biệt với Tường Vi, vì cô được trở thành con gái của Thái Hòa và Thân Thúy Hà.

Khi đàn ông là số 0 có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và đang rất được yêu thích hiện nay như: Thái Hòa, Thân Thúy Hà, Thúy Diễm, Phạm Anh Tuấn, hot boy Tuấn Trần, Hải Triều, Hữu Tín (trưởng nhóm X-Pro… Phim do đạo diễn Lý Khắc Lynh thực hiện, dài 14 tập, sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 1/12/2016.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi đàn ông là số 0