Sách hay: Ai sẽ mang giày cao gót cho em

Ngày 01/08/2014 07:40 AM (GMT+7)

"Ai sẽ mang giày cao gót cho em" của Hạc Xanh là một câu chuyện tình yêu phù hợp với tâm lý của những cô nàng tuổi yêu thời hiện đại.

Hạc Xanh tên thật là Trần Thị Tuyết Trinh, sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân khoa Quản trị khách sạn. Với slogan “Nhuộm cuộc sống bằng nụ cười màu xanh lam”, cô luôn dùng văn phong nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đọc đến những chuyện tình lãng mạn và hạnh phúc như trong truyện ngắn:Cớ sao lại yêu?, Thích thầm em thôi nhé!; truyện dài: Chờ Yêu, Ai sẽ mang giày cao gót cho em?…

Ai sẽ mang giày cao gót cho em? được ra mắt trong tháng 7, gây ấn tượng với độc giả ngay từ tên truyện, tác giả khéo léo gợi nhắc đến câu chuyện cổ tích Lọ Lem và Hoàng tử mà những cô gái vẫn hằng ao ước. 

Sách hay: Ai sẽ mang giày cao gót cho em - 1
Bìa cuốn "Ai sẽ mang giày cao gót cho em".

Với Ai sẽ mang giày cao gót cho em? - câu chuyện cổ tích xen lẫn các tình tiết hóm hỉnh, đời thường, nàng Lọ Lem là một cô gái không chịu yên phận, muốn tự định đoạt và nuôi dưỡng giấc mơ của mình. Chàng Hoàng tử cũng không phải một người đàn ông toàn vẹn, anh ấy chỉ dành trọn trái tim mình để bảo bọc và chở che cho người con gái anh yêu thương.

Truyện xoay quanh chuyện tình của Ngọc Lam và chàng sếp tổng. Ngọc Lam là cô gái luôn chấp nhận thử thách, vượt qua những điều không may và mang một tấm chân tình muốn giúp đỡ người bạn có cuộc đời bất hạnh là Bảo - người đàn ông vẫn sẵn lòng đi bên lề cuộc sống của cô, dù có phải đơn độc một mình... Mối quan hệ giữa ba người là sự gặp gỡ của định mệnh, là trò chơi thời thơ trẻ nhiều ám ảnh, là những toan tính sắp đặt. Rốt cuộc, sau bao biến chuyển xoay vần, mỗi người trong số họ có thể tìm thấy hạnh phúc của mình hay không?

Ai sẽ mang giày cao gót cho em? sẽ mang đến câu trả lời cho câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn này. Cuốn sách sẽ là món quà dành tặng cho những trái tim yêu tuổi trẻ giàu nhiệt huyết và chân thành, mong muốn sở hữu tình yêu tròn vẹn với người thương.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn

Video chọn lọc