Vừa làm hòa, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và "phi công" đã chuẩn bị sống chung

Ngày 13/05/2018 16:37 PM (GMT+7)

Trong tập 14 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã làm hòa với tốc độ "chóng mặt".

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 14 khiến fan hâm mộ vui mừng vì cặp đôi chính đã nhanh chóng tái hợp sau khi nói lời chia tay. Không chỉ làm hòa, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) còn sắp chuyển đến ở chung khiến khán giả cảm thán đúng là "phi công" và "máy bay" nên tốc độ cũng nhanh ngang vận tốc ánh sáng. 

Clip Chị Đẹp và phi công đưa nhau đi tìm nhà

vua lam hoa, chi dep mua com ngon cho toi va "phi cong" da chuan bi song chung - 1

Trong tập trước, Yoon Jin Ah không chịu nổi sức ép từ mẹ cũng như những mâu thuẫn kéo dài của cả hai nên đã quyết định nói lời chia tay Joon Hee. Cô chạy vào phòng đóng cửa lại mặc bạn trai đứng ngoài gõ cửa liên tục. Joon Hee trở về nhà mà trong lòng rối như tơ vò còn fan hâm mộ thì đau lòng vì cả hai sắp đường ai nấy bước.

Tuy nhiên, đêm hôm đó, Jin Ah đã nhanh chóng tới nhà của Joon Hee và xin lỗi vì lời nói trong lúc nóng giận của mình. Được "chị Đẹp" chủ động làm hòa đương nhiên Joon Hee sẽ đồng ý ngay. 

vua lam hoa, chi dep mua com ngon cho toi va "phi cong" da chuan bi song chung - 2

vua lam hoa, chi dep mua com ngon cho toi va "phi cong" da chuan bi song chung - 3

Nhờ sự giúp đỡ của Jin Ah mà Joon Hee và bố cùng làm hòa với nhau. Cặp đôi ra sân bay tiễn bố của Joon Hee. Ông bày tỏ sự yên tâm và ủng hộ khi con trai quyết định lựa chọn Jin Ah làm bạn gái. Nhưng việc Jin Ah quay trở lại với Joon Hee khiến mẹ cô rất tức giận. Bố mẹ đã đưa sổ tiết kiệm ngân hàng cho cô và đuổi cô ra khỏi nhà. 

Jin Ah đến tìm Joon Hee rồi cùng nhau đi tìm nhà. Mãi chẳng thể tìm được căn hộ như ý, Joon Hee đã đề nghị hai người sống chung với nhau. Anh còn đề nghị với công ty rằng sẽ sang Mỹ làm việc cùng với bạn gái. Đúng lúc này, Jin Ah cũng tìm được căn hộ như ý của mình. 

vua lam hoa, chi dep mua com ngon cho toi va "phi cong" da chuan bi song chung - 4

Trước đó, Jin Ah từng quay trở về nhà và tuyên bố với bố mẹ mình rằng từ nay đừng bao giờ nhắc tới bạn trai cũ hay bạn trai hiện tại của cô nữa. Và cô cũng quyết định rời đến nơi ở mới chứ không còn ở với bố mẹ nữa. 

vua lam hoa, chi dep mua com ngon cho toi va "phi cong" da chuan bi song chung - 5

Liệu Jin Ah có nghe theo tiếng gọi của tình yêu mà sang Mỹ làm việc cùng bạn trai trong khi bố mẹ thì đã già? Tình yêu của cặp đôi phải trải qua những khó khăn gì khác ở phía trước khi khoảng cách tuổi tác, sự phản đối của người thân... vẫn còn đó? 

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài jTBC.

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa
Trong tập 12 Chị đẹp mua cơm ngon tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) khiến trái tim khán giả loạn nhịp vì cảnh hôn nồng cháy...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin