“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông

Ngày 03/10/2016 17:10 PM (GMT+7)

Preview tập 28, 29 Zippo, Mù tạt và em hé lộ cảnh cãi vã ghen tuông tưng bừng của cặp đôi Hoài xù (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân).

Hôm nay, đoạn clip tiết lộ sơ lược nội dung tập 28, 29 Zippo, Mù tạt và em đã được công bố. Đáng chú ý nhất trong preview lần này lại là cuộc cãi vã nảy lửa giữa cặp đôi hài hước, đáng yêu nhất phim: Hoài xù (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân). Có vẻ như Mai (Thanh Vân Hugo) chính là lý do khiến cho cả hai người lao vào đấu khẩu cùng nhau. Trong khi Duy chỉ trích bạn gái ghen vô lý, thì Hoài cũng hét lên trả đũa rằng cô không những ghen mà còn đang phát điên. Cuối cùng, Hoài tuyên bố sẽ không bao giờ bám lấy người đàn ông mãi vấn vương tình cũ rồi sập cửa lại đòi chia tay.

Clip giới thiệu tập 28, 29 Zippo, Mù tạt và em

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 1

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 2

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa bộ ba Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) và Huy (Hồng Đăng) cũng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Việc Sơn – Lam chia tay khiến cơ hội của Huy trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thái độ của Lam vẫn rất dứt khoát, cô từ chối nhận chậu hoa do Huy tặng; thậm chí còn nói thẳng rằng anh là gã đàn ông ích kỷ, không muốn cho đi tình yêu càng không muốn sự cam kết.

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 3

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 4

Tuy Lam nói “cứng” là vậy song chuyện trái tim thì đâu có tuân theo lý lẽ nào. Khi nghe Hoài tư vấn việc bạn thân không có hy vọng trở lại cùng Huy và nên tiến tới với Sơn, Lam đã thẫn thờ im lặng. Và lúc nhìn thấy Mai thân mật khoác tay Huy ra ngoài dùng bữa trưa, trái tim cô đã đau nhói.

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 5

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 6

Về phía Sơn, dù bị Lam từ chối liên tiếp 2 lần song anh vẫn kiên trì chờ đợi người con gái mình yêu. Song áp lực từ những lời khuyên răn của mẹ đã khiến Sơn rất mệt mỏi và căng thẳng. Sau lần bị choáng vì thái độ công khai che chở của Huy với Lam, mẹ Sơn càng thêm ghét cô. Lúc tới văn phòng tìm con trai, bà nói thẳng rằng hẳn cả hai người họ vẫn vương vấn tình cũ năm xưa. Thậm chí trước khi rời đi, bà còn yêu cầu con trai phải chấm dứt quan hệ với Lam ngay lập tức.

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 7

“Zippo, Mù tạt và em”: Minh Hương lần đầu “phát điên” vì ghen tuông - 8

Tập 28-29 Zippo, Mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 và 5 tới. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng