iPhone 6s bán ra ngày 25/9?

Ngày 08/06/2015 15:49 PM (GMT+7)

Theo tin đồn mới nhất, mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 6 và 6 Plus sẽ bán chính thức vào thứ Sáu, ngày 25/9, cho đặt trước từ 18/9.

iPhone 6s bán ra ngày 25/9? - 1

Dù Apple còn chưa giới thiệu iOS 9, phiên bản hệ điều hành tiếp theo trên iPhone, iPad mới, các tin đồn về ngày ra mắt iPhone 6s đã xôn xao. Năm nay, “táo khuyết” được mong đợi sẽ giới thiệu một mẫu iPhone “s” mới, trang bị camera 12MP độ nét cao, RAM 2GB bên cạnh nhiều cải tiến khác.

Theo tin đồn mới nhất, ngày bán ra chính thức của iPhone mới sẽ là 25/9, rơi vào thứ Sáu. Thời điểm này trùng với truyền thống mở bán vào ngày thứ Sáu của Apple. Ba mẫu iPhone gần nhất phát hành lần lượt vào các ngày 21, 20 và 19/9. Người dùng có thể đặt trước iPhone 6s vào ngày 18/9. Tuy nhiên, các thông tin kể trên đều dành cho thị trường Anh.

Tin đồn xuất phát từ tài liệu đào tạo nội bộ của nhà mạng Vodafone UK, khi hãng đang giới thiệu kế hoạch bán iPhone mới cho nhân viên. Một điểm thú vị là Vodafone chỉ gọi thiết bị là “iPhone mới”, đồng nghĩa với họ cũng chưa biết chính xác tên gọi của iPhone tiếp theo là gì, hoặc cũng có thể Apple sẽ đặt tên là “the new iPhone” giống trường hợp của iPad trước đây.

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s