3 chòm sao này sẽ không tiết lộ cảm xúc của mình

Bảo Bảo Ngày 24/02/2022 06:59 AM (GMT+7)

Những người thuộc 3 chòm sao này không dễ để lộ ra bên ngoài cảm xúc của mình. Tuy ít nói lời yêu thương nhưng họ đến với người khác bằng trái tim chân thành.

Ma Kết

3 chòm sao này sẽ không tiết lộ cảm xúc của mình - 1

Cảm xúc của Ma Kết phần lớn bị ảnh hưởng bởi tính cách. Thực tế, Ma Kết giống như một tảng băng, với tính cách nghiêm túc, lạnh lùng, ít bộc lộ, ổn định. Họ có chút cứng nhắc, thực tế, không lãng mạn. Họ là những người ủng hộ cái thật, tin rằng sự thật luôn tốt hơn những thứ giả kia. Họ nói nhiều hơn làm và tin rằng chỉ hành động thực tế mới là cách tốt nhất để chứng minh một con người.

Vì vậy, trong mối quan hệ, khó có thể thấy Ma Kết hay nói lời ngọt ngào như những người khác. Họ khó thì thầm lời yêu thương, khó tạo thêm sự lãng mạn và cũng ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Nhưng chiều sâu của mỗi ánh mắt, sự quan tâm đến từng chi tiết của cuộc sống, sự dịu dàng trong từng khoảnh khắc, đôi khi là sự chân thành vụng về, tất cả sẽ nói lên tình cảm chân thành của họ. 

Đúng vậy, Ma Kết không bao giờ hứa suông hay phô trương. Họ dù nhớ người kia cũng không kè kè bên nhau. Khi ở cùng nhau, Ma Kết tuy rằng ít nói lời yêu thương nhưng tình cảm thực sự sâu đậm.

Bảo Bình

3 chòm sao này sẽ không tiết lộ cảm xúc của mình - 3

Cảm xúc của Bảo Bình cũng do tính cách "điều khiển". Trên thực tế, khi nói đến những người thuộc chòm sao này, họ bình tĩnh và lý trí hơn nhiều so với những người khác. Họ không bộc lộ cảm xúc quá cực đoan, khiến mọi người cảm giác như không gì có thể khuấy động tâm trí của họ.

Bảo Bình thích mọi thứ nằm trong kiểm soát của mình, không thích thể hiện bản thân. Dù đã yêu họ cũng sẽ kiểm soát biểu hiện của mình, không thì thầm những lời yêu thương suốt ngày, không nói lời nhớ nhung, không lấy "Anh yêu em" ra làm câu cửa miệng. 

Trong thế giới tình cảm, Bảo Bình khiến người khác nghĩ rằng họ thờ ơ, không ấm áp, thậm chí có chút kiêu ngạo. Tuy nhiên Bảo Bình nghĩ rằng, thà làm nhiều còn hơn nói nhiều. Họ sẽ không bao giờ cố tình thể hiện điều gì và sự giỏi kìm nén khiến họ trở nên lãnh đạm hơn nhưng trái tim luôn sâu sắc, tràn đầy tình yêu thương. Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm của Bảo Bình trong những hành động thiết thực. Trái tim họ mong nhận được tình cảm trọn đời, tuy khó nói lời yêu thương nhưng tình cảm thực sự sâu nặng.

Kim Ngưu

3 chòm sao này sẽ không tiết lộ cảm xúc của mình - 4

Cảm xúc của Kim Ngưu bị chi phối bởi tính cách ổn định và thận trọng. Nói đến Kim Ngưu, họ không phải là người lãng mạn mà sống thực tế. Trong chuyện tình cảm, rất khó để có tình yêu sét đánh với những người thuộc chòm sao này. Ngay cả khi đứng trước người tốt và có cảm tình, họ cũng sẽ không bày tỏ tình cảm của mình. Kim Ngưu cần thời gian, cần lắng nghe trái tim mình nhiều hơn để xác định đó có thực sự là yêu. Một quá trình chậm mà chắc, đầy cẩn trọng và nghiêm túc. 

Sau khi đã xác định được tình cảm của mình, Kim Ngưu sẽ sâu sắc hơn, rất nâng niu nửa kia nhưng tuyệt nhiên không phải người miệng luôn thường trực lời ngọt ngào. Tình cảm của họ không được bộc lộ ra ngoài nhưng Kim Ngưu sẽ dành sự ấm áp và quan tâm tỉ mỉ trong từng hành động thiết thực. Họ sẽ dùng thực tế để nói lên sự chân thành, tình cảm sâu sắc của mình. Theo quan điểm của Kim Ngưu, tình yêu là sự quan tâm, bao dung, chăm sóc thực sự chứ không phải là những lời hứa hon hão huyền. Do đó, Kim Ngưu Thật rất khó để nói lời yêu nhưng họ rất tình cảm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-chom-sao-nay-se-khong-tiet-lo-cam-xuc-cua-minh-d...

3 chòm sao có vận may tốt nhất cuộc đời
Những người thuộc 3 chòm sao này thông minh, may mắn và giàu có khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo