3 chòm sao không ầm ĩ khi tức giận, dùng im lặng để dằn vặt đối phương

Bảo Bảo Ngày 13/02/2022 06:32 AM (GMT+7)

Khi mâu thuẫn nổ ra, mặc cho đối phương có to tiếng thế nào, những người thuộc 3 chòm sao này cũng chỉ dùng sự im lặng để đáp lại.

Thiên Bình

3 chòm sao không ầm ĩ khi tức giận, dùng im lặng để dằn vặt đối phương - 1

Thiên Bình luôn cho rằng những ai tin mình thì không cần giải thích, ai không tin mình thì càng không cần phải phí lời. Nếu bạn không tin Thiên Bình, họ sẽ không buồn giải thích với bạn mà chỉ im lặng. Bản thân chòm sao này luôn muốn bạn xung quanh có thể thực sự hiểu mình, có thể tin tưởng họ. Dù có chuyện gì xảy ra, Thiên Bình cũng sẽ ghi nhớ và không nói cho người khác biết.

Mỗi khi tức giận, họ sẽ rất lạnh lùng, không trực tiếp tranh luận mà chọn cách tránh xa bạn, nhìn bạn với ánh mắt lạnh lùng nhất, khiến bạn cảm nhận được rõ bầu không khí đó. Ngay cả khi đó là lỗi của Thiên Bình, họ vẫn có thể như vậy; nếu là lỗi của bạn, cho dù có xin lỗi cũng vô ích. Họ sẽ rất lạnh nhạt, dùng sự im lặng để dằn vặt bạn.

Xử Nữ

3 chòm sao không ầm ĩ khi tức giận, dùng im lặng để dằn vặt đối phương - 3

Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mà còn rất khắt khe với người khác. Vì vậy, có kha khá người không thích Xử Nữ và muốn chọc giận họ.

Về cơ bản, Xử Nữ không quan tâm nhiều đến người khác. Họ chỉ im lặng bởi họ thực sự không muốn tốn nhiều năng lượng để làm việc đó. Khi ai đó xảy ra mâu thuẫn với chòm sao này, mặc đối phương có to tiếng đến đâu, họ cũng im lặng đáp trả, sau đó cả hai cùng đi vào bế tắc, nổ ra cuộc chiến tranh lạnh kéo dài. Chỉ khi Xử Nữ tự muốn tha thứ cho nhau, họ mới nói chuyện với đối phương. Có thể nói rằng, Xử Nữ khiến người ta vừa yêu lại vừa sợ. 

Cự Giải

3 chòm sao không ầm ĩ khi tức giận, dùng im lặng để dằn vặt đối phương - 4

Những người thuộc chòm sao Cự Giải thường không quá để tâm đến người khác và thấy cãi vã là một việc không hay nên họ chọn im lặng để đôi bên cùng có thời gian bình tĩnh và suy ngẫm về vấn đề. Sự im lặng này cũng là bộc lộ tức giận, bất bình của họ. 

Có thể là do Cự Giải có tính cách khá hướng nội nên họ không giỏi lắm trong kỹ năng giao tiếp bằng lời nói. Khi có bất kỳ ý kiến gì bất đồng với người khác, Cự Giải chỉ bày tỏ ý kiến của mình đúng 1 lần, nhẹ nhàng và đơn giản; sau đó không nói gì mà chỉ lặng lẽ để đối phương thao thao bất tuyệt. Điều này thực sự là cực hình của nhiều người.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-chom-sao-khong-am-i-khi-tuc-gian-dung-im-lang-de...

4 chòm sao nhìn có vẻ ngốc nhưng thực chất rất thông minh, IQ cao ngất ngưởng
Những người thuộc 3 chòm sao này dễ khiến người khác nghĩ rằng họ khá ngốc nghếch. Tuy nhiên, sự thật thì họ là những người rất thông minh, sở hữu IQ...

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo