3 con giáp nữ chật vật là nhất thời, giàu sang mới là định mệnh

Trương Thi - Ngày 02/09/2022 07:00 AM (GMT+7)

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này thường gặp khó khăn, chật vật trong những năm tháng tuổi trẻ khởi nghiệp song càng về sau, cuộc đời sẽ càng hanh thông thuận lợi, giàu sang viên mãn.

Sửu: Thực tế và chăm chỉ, bẩm sinh đã xuất sắc

3 con giáp nữ chật vật là nhất thời, giàu sang mới là định mệnh - 1

Những người sinh năm Sửu rất hiền lành và chăm chỉ, trung thực và tốt bụng. Dù là nam hay nữ, những người sinh năm Sửu đều sẵn sàng đấu tranh bảo vệ người yếu thế, sẽ cảm thấy tội lỗi nếu không làm được điều gì đó cho cuộc đời.

Đặc biệt là nữ tuổi Sửu không bao giờ có tư tưởng dựa dẫm vào người khác. Tính cách này khiến họ rất độc lập trong hôn nhân và hơn ai hết, họ hiểu sâu sắc tầm quan trọng vị trí của mình trong gia đình. Đây là những người vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa chu toàn chuyện cửa nhà.

Bởi tính độc lập, tự kỷ luật và biết cách đấu tranh nên người tuổi Sửu sẽ rất hạnh phúc trong những năm sau này. Sau những năm tuổi trẻ với không ít gian nan, họ đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm cũng như của cải và có cuộc sống đáng mơ ước trong những năm sau này.

Thìn: Rất thông minh và giỏi điều hành, bẩm sinh đã phi thường

3 con giáp nữ chật vật là nhất thời, giàu sang mới là định mệnh - 3

Những cô gái tuổi Thìn vốn dĩ sinh ra đã thể hiện rõ sự vượt trội của mình. Họ có đầu óc thông minh hơn người thường, có những ý tưởng và hành động táo bạo. Một khi đã quyết định làm, họ sẽ nhanh chóng lên kế hoạch để thực hiện một cách bài bản, có chiến lược nhất. Ngay cả khi họ gặp phải vấn đề, người tuổi Thìn sẽ dốc toàn lực để giải quyết và không bao giờ trốn chạy.

Một người phụ nữ như vậy rất giỏi trong việc vun đắp hôn nhân của mình. Họ biết cách giao tiếp, hỗ trợ bạn đời cũng như giáo dục con cái. Có thể nói phụ nữ tuổi này là mẫu phụ nữ rất minh bạch, thấu hiểu trong cuộc sống hôn nhân. Một người phụ nữ như vậy chắc chắn sẽ hạnh phúc trong những năm tháng sau này.

Dậu: trong cuộc đời sẽ có những đường vòng nhưng đều dẫn đến giàu sang

3 con giáp nữ chật vật là nhất thời, giàu sang mới là định mệnh - 4

Phụ nữ sinh năm Dậu có thể phải đi nhiều quãng đường vòng trong nửa đầu cuộc đời. Họ là những người luôn có rất nhiều ý tưởng khác biệt với người khác và muốn thử xem chúng có hiệu quả hay không. Người tuổi này nói là làm, dù thành công hay thất bại cũng muốn thử sức.

Họ thuộc mẫu người dám yêu dám hận, nâng lên được thì đặt xuống được. Không cần biết đúng sai, thành công hay thất bại, miễn là làm được, họ sẽ không hối tiếc. Sự nỗ lực không ngừng, cởi mở với sự thay đổi sẽ giúp phụ nữ tuổi Dậu tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong nửa đầu cuộc đời, giúp vận trình càng về sau càng hạnh phúc và giàu sang.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

4 con giáp xứng danh nữ hoàng, cả đời không thiếu tiền bạc lẫn tình cảm
Phụ nữ thuộc 4 con giáp này là niềm ao ước, ngưỡng mộ của rất nhiều người. Họ là những người giàu phúc khí, ở tuổi nào cũng toát lên khí chất đặc biệt...

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp

Video chọn lọc