3 con giáp vận trình hanh thông nhờ luôn có quý nhân giúp sức

Ngày 02/05/2020 06:57 AM (GMT+7)

Đây là 3 con giáp có số vượng quý nhân. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, vận trình của họ thêm nhiều phần thuận lợi.

Tuổi Mão

3 con giáp vận trình hanh thông nhờ luôn có quý nhân giúp sức - 1

Tuổi Mão vốn là những người rất trung thực và đáng tin cậy. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, ngay cả khi bản thân cũng đang phải xoay sở với cuộc sống riêng. Họ là quý nhân của nhiều người khác và cũng là con giáp vượng vận quý nhân. 

Những chú Mèo giúp đỡ người khác mà không màng phải nhận lại điều gì. Họ cũng không thích lối sống ỷ lại, phụ thuộc  song lại được rất nhiều người chủ động muốn giúp đỡ. Đây chính là con giáp giúp người ắt được quý nhân trợ mệnh

Quý nhân của tuổi Mão có thể là tuổi Tý, Tuất, Hợi, Mùi. Theo tử vi, con giáp này vốn trời sinh không phải là người đam mê quyền chức hay sống để cầu tài cầu lộc. Song sự lương thiện khiến họ tích được nhiều phúc phần, quý nhân sẽ tự xuất hiện giúp đưa đường chỉ lối, đường tài lộc nhờ đó mà hanh thông đáng ngưỡng mộ. Quý nhân vận khởi vượng, nửa đời sau của tuổi Mão sung túc, viên mãn hiếm ai bằng.

Tuổi Dậu

3 con giáp vận trình hanh thông nhờ luôn có quý nhân giúp sức - 3

Theo tử vi, tuổi Dậu là những người sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có phúc tinh, hữu có tài tinh, cuộc đời khá êm đềm, suôn sẻ. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, con giáp này dễ gặp may mắn, được quý nhân trợ lực, sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Có thể nói, may mắn là một phần góp vào sự thành công của tuổi Dậu.  

Quý nhân của tuổi Dậu có thể là tuổi Ngọ, Thìn, Sửu và Tỵ. Cuộc đời thăng hoa với sự giúp đỡ của quý nhân song đừng vì vậy mà nghĩ tuổi Dậu thành công chỉ nhờ may mắn. Bản thân họ là những người có năng lực thực sự. Tuổi Dậu có sự nhạy bén hiếm ai có được. Họ sẽ phát huy khả năng tốt hơn khi được quý nhân đưa tay giúp sức. 

Thêm nữa, theo tử vi, con giáp này còn dễ gặp được những người lãnh đạo có tâm và có tầm. Chịu khó học hỏi, không ngừng đổi mới tư duy, con giáp này nhất định có thể làm nên nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn kéo tới nhà.

Tuổi Dần

3 con giáp vận trình hanh thông nhờ luôn có quý nhân giúp sức - 4

Theo tử vi, tuổi Dần là những người luôn sống với nhiều tham vọng. Họ vốn trời sinh khá thông minh lại ham học hỏi, có chí hướng, có ước vọng cao xa và có mục tiêu rõ ràng. Họ biết mình muốn gì và biết làm thế nào để đạt được điều đó. Khó khăn cũng khó có thể cản bước được con giáp này.  

Một điểm yếu của người tuổi Dần chính là sự khéo léo trong giao tiếp. Bản mệnh vốn là người thẳng tính, không có tài ăn nói, dễ gặp khó khăn trong việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Đổi lại, con giáp này có số vượng quý nhân, cuộc đời dễ gặp được người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối. 

Quý nhân của người tuổi Dần có thể là tuổi Mão, Hợi, Ngọ và Tuất. Tuổi trung niên sẽ là khoảng thời gian tuổi Dần thực sự vượng vận quý nhân. Con giáp này có thể có được những cơ hội vô cùng lý tưởng để phát tài phát lộc. Với những ai biết nắm bắt, tận dụng cơ hội thì thành công là điều nằm trong tầm tay. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-con-giap-van-trinh-hanh-thong-nho-luon-co-quy-nh...

Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, biết để không bỏ lỡ cơ hội quý
Theo tử vi, 12 con giáp nếu gặp được quý nhân phù trợ, vận trình công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc đều hanh thông, thuận lợi hơn nhiều phần.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui