3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, chồng càng nghe lời vợ càng nhanh phát tài

Ngày 18/09/2019 09:39 AM (GMT+7)

Theo tử vi, số mệnh của mỗi người đều có ảnh hưởng đến những người thân xung quanh. Trời sinh mang mệnh vượng phu, đây là 3 con giáp sẽ mang đến phúc lộc cho gia đình, chồng càng nghe lời vợ càng nhanh phát tài.

1. Tuổi Dần

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, chồng càng nghe lời vợ càng nhanh phát tài - 1

Tuổi Dần đại diện cho sự mạnh mẽ và quyền lực. Trong tử vi, tuổi Dần được ví như cây đại thụ, có thể tỏa bóng cho vạn vật xung quanh. Cũng giống như con giáp họ đại diện, người tuổi Mùi luôn muốn đạt tới thành công, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để khẳng định chính mình. 

Nữ tuổi Dần thường sinh ra đã cá tính mạnh mẽ hơn thường. Nhiều người nhìn vẻ bề ngoài sẽ cho rằng nữ tuổi Dần là những người lạnh lùng và cứng nhắc song thực chất bên trong họ là những người rất ấm áp, tình cảm. Người tuổi Dần có tài lãnh đạo, có khả năng làm việc lớn và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp song cũng rất coi trọng gia đình. Họ không muốn chỉ là người phụ nữ ở nhà quanh 4 bức tường mà sẵn sàng chịu vất vả để vừa đi làm vừa sắp xếp có thể chăm sóc gia đình. 

Theo tử vi, nữ tuổi Dần là con giáp vốn mang mệnh nữ vương. Họ có số vượng phu, có thể giúp chồng đạt được thành công. Đàn ông nào lấy được vợ tuổi Dần hãy chia sẻ những khó khăn với cô ấy để cùng nhau tìm hướng giải quyết. Với sự tinh nhanh và cái nhìn đa chiều, chắc chắn nữ tuổi Dần sẽ đưa ra cho chồng được những lời khuyên hữu ích. 

2. Tuổi Ngọ

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, chồng càng nghe lời vợ càng nhanh phát tài - 3

Tuổi Ngọ nhìn chung rất thích xê dịch, yêu sự tự do, phóng khoáng. Họ là những người có tính cách thoải mái, tự tin, sống nhiệt tình và luôn khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu bởi nguồn năng lượng tràn trề. 

Người sinh tuổi Ngọ nhìn chung và nữ mệnh nói riêng rất giỏi trong giao tiếp, được nhiều người quý mến. Họ thích sự thay đổi, không thích gò bó nên thường khó chịu đứng yên một chỗ. Họ có thể đảm nhận nhiều công việc, vị trí khác nhau và nếu đúng đam mê, họ sẽ làm việc với năng suất bằng hai người khác. Tuy nhiên, con giáp này lại hay làm việc theo trực giác, hứng thú. 

Nữ tuổi Ngọ độc lập trong cuộc sống, không thích ỷ lại nhưng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống vợ chồng nói riêng và hôn nhân gia đình nói chung, họ là người có thể lan tỏa niềm may mắn, hạnh phúc. 

Lấy được vợ tuổi Ngọ, đàn ông hãy xem đó là điều may mắn bởi những nàng giáp này rất tinh tế, biết chăm sóc chồng con, giúp chồng con đạt được hạnh phúc. Nữ tuổi Ngọ có số sướng ở hậu vận, càng già phúc lộc sẽ càng tràn trề. 

3. Tuổi Dậu

3 nàng giáp mang mệnh vượng phu, chồng càng nghe lời vợ càng nhanh phát tài - 4

Gà vốn đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Người tuổi Dậu cũng mang đặc điểm của con giáp mà họ đại diện, sống tràn đầy năng lượng sống, tốt bụng, tinh thần trách nhiệm cao. Tuổi Dậu luôn nổi bật trước đám đông bởi tài khéo ăn khéo nói của mình. 

Sẽ khó thấy được một nàng Dậu sống nhàn rỗ, thanh cảnh vì họ là những người của hiện đại, luôn chăm chỉ và thích cống hiến. Họ muốn khẳng định năng lực của bản thân, không chỉ đảm đang tháo vác công việc, xây dựng được kinh tế độc lập cho riêng mình mà họ còn tạo dựng được gia đình hạnh phúc. Họ là người sẽ luôn ở bên, hỗ trợ người bạn đời hết sức có thể. Ở bên người vợ tuổi Dậu, người chồng sẽ có cái nhìn nhiều chiều hơn về một vấn đề để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. 

Nữ tuổi Dậu mang số nữ vương cùng mệnh vượng phu. Sau khi lập gia đình, con giáp này sẽ góp phần lan tỏa phúc phần đến những người xung quanh. Chồng trao đổi, chia sẻ những khó khăn trở ngại với vợ và tôn trọng ý kiến, chia sẻ của người vợ thì vận trình nhất định suôn sẻ thuận lợi, tiền tài ùn ùn kéo đến. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 giây nhìn vân cổ tay, biết ngay ai sắp thành đại gia, ai còn khó khăn chật vật
Đường vân cổ tay được cho là chứa rất nhiều ý nghĩa về cuộc đời của mỗi con người.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp