4 con giáp được lộc trời ban, kiếm bộn tiền từ nay đến cuối tháng

Trương Thi Ngày 16/03/2021 06:49 AM (GMT+7)

Theo tử vi, từ nay đến cuối tháng 3 dương lịch, đây là những con giáp có tài chính tăng vọt, làm gì cũng gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dậu

4 con giáp được lộc trời ban, kiếm bộn tiền từ nay đến cuối tháng - 1

Theo tử vi, khoảng thời gian tới sẽ là lúc những chú Gà tài lộc tăng vọt, giàu có nằm trong tầm tay. 

Cụ thể, sau ngày 15/3, tài lộc của người tuổi Dậu ngày càng tăng thêm, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có nhiều cơ hội đến với mình. Điều quan trọng với bản mệnh là phải biết nắm bắt cơ hội, đừng để lỡ vận may hiếm có này.

Về cuối tháng 3, cuộc sống của những chú Gà sẽ có nhiều bất ngờ bất ngờ xảy ra, người biết nắm bắt nhất định sẽ đạt được bước tiến lớn. Có thể nói, đây là khoảng thời gian những chú Gà gặp được may mắn lớn trong đời. 

Tuổi Khỉ

4 con giáp được lộc trời ban, kiếm bộn tiền từ nay đến cuối tháng - 3

Những người tuổi Thân bẩm sinh rất nhạy cảm với thời cuộc. Bản mệnh luôn dũng cảm đối mặt và thích tìm hiểu về mọi thứ mới lạ. Đối với các khoản đầu tư khác nhau, con giáp này rất sẵn sàng học hỏi và thường tham gia vào một số hoạt động đầu tư bên cạnh công việc chính.

Trong quá trình đầu tư, những chú Khỉ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như lợi nhuận. Theo tử vi, từ nay đến cuối tháng 3 dương lịch, vận may sẽ giúp thu nhập từ đầu tư của những chú Khỉ tăng lên đáng kể. Bản mệnh còn có thể mở ra được một kênh thu nhập mới. 

Tuổi Ngọ

4 con giáp được lộc trời ban, kiếm bộn tiền từ nay đến cuối tháng - 4

Theo tử vi, sau ngày 15/3, những người tuổi Ngọ sẽ phát tài phát lộc, làm gì cũng dễ thành công, thuận buồm xuôi gió.

Bản mệnh vốn là những người thẳng thắn. Đôi khi, người tuổi Ngọ không kiểm soát được lời nói của mình, đưa ra những phát ngôn thiếu chín chắn, có chút ngông cuồng khiến người ngoài dễ mất lòng, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân. 

Tuy nhiên, những chú Ngựa lại có tấm lòng tử tế, được các vị Bồ tát chở che. Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 3 dương lịch, người tuổi này tài lộc vượng phát, mọi việc đều suôn sẻ, tài sản gia đình tăng lên nhanh chóng theo từng ngày. Được Thần Tài gõ cửa, người tuổi Ngọ được dự báo sẽ có nhiều tin vui, đạt được bước tiến lớn khiến mọi người phải ngưỡng mộ.  

Tuổi Hợi

4 con giáp được lộc trời ban, kiếm bộn tiền từ nay đến cuối tháng - 5

Bắt đầu từ nay đến cuối tháng 3 dương lịch, tuổi Hợi chính là con giáp kiếm bộn tiền, tài lộc tăng vọt. Thời gian này, những chú Heo có Thần Tài chiếu mệnh, rất tốt cho tiền bạc và sẽ mang lại những cơ hội tốt về tài chính cho con giáp này.

Theo đó, dù là người làm việc trong lĩnh vực, ngành nghề nào, tuổi Hợi cũng có thể gia tăng thu nhập từ cơ hội do bạn bè mang tới hoặc nhận được sự giúp đỡ của bạn bè. Đây là một trong những con giáp rất vượng quý nhân thời gian này. Hãy chú ý đến sự thay đổi trong tài chính cũng như công việc, bản mệnh sẽ cảm nhận được vận may khác biệt rõ rệt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm: 

5 đặc điểm cơ thể báo hiệu sau này bé sẽ thành công hơn người

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-con-giap-duoc-loc-troi-ban-kiem-bon-tien-tu-nay-den...

4 con giáp phát tài, tiền về chật két trong năm Tân Sửu 2021
Theo tử vi năm Tân Sửu 2021, đây là 4 con giáp vượng tài lộc bậc nhất, những việc liên quan đến tiền đều thuận lợi, suôn sẻ.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui