3 con giáp sống thọ phúc lớn, sinh ra để làm nên khác biệt

Trương Thi Ngày 10/02/2021 06:57 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là 3 con giáp thường sống rất thọ, càng về hậu vận càng tốt đẹp, an nhàn.

Tuổi Tý

3 con giáp sống thọ phúc lớn, sinh ra để làm nên khác biệt - 1

Theo tử vi, người tuổi Tý tính tình vui vẻ, lạc quan. Bạn sẽ luôn bắt gặp những chú Chuột tay chân thoăn thoắt, hoạt bát và miệng nở nụ cười. Họ muốn tự mình xua đi căng thẳng cho bản thân và cũng là lan tỏa sự tích cực đến với những người xung quanh. 

Những người tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu. Họ có tài lãnh đạo, khả năng tư duy độc đáo và sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Trời sinh người tuổi này cũng gặp nhiều may mắn, cộng thêm thực lực bản thân, thành công là điều nằm trong tầm tay.

Nếu tuổi trẻ còn gặp khó khăn, con giáp này chớ vội nản lòng. Theo tử vi, người tuổi Tý vận trình càng về sau càng thuận lợi, gặp được nhiều may mắn. Họ chính là một trong những người có tuổi thọ cao nhất, tuổi già hưởng cuộc sống phú quý, an nhàn bên con cháu. 

Tuổi Thìn

3 con giáp sống thọ phúc lớn, sinh ra để làm nên khác biệt - 3

Những người tuổi Thìn trời sinh có tâm tính tốt. Họ không thích phí thời gian, công sức vào việc tranh cãi với thiên hạ. Nếu gặp phải chuyện không vừa mắt thuận tai, người tuổi Thìn sẽ biết cách kiểm soát, điều chỉnh cảm xúc bản thân thay vì tỏ ra bực tức, giận dữ.

Họ từ nhỏ đã biết chăm lo, giữ gìn cả sức khoẻ thể chất và tinh thần. Người tuổi Thìn biết xây dựng cho mình chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý, không để những mối quan hệ độc hại gây ảnh hưởng tiêu cực đến mình. 

Nhìn chung, con giáp này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ làm việc chăm chỉ nhưng biết cân bằng thời gian, không chạy theo đồng tiền hay làm nô lệ cho nó. Người tuổi Thìn chính là một trong những người trường thọ nhất trong 12 con giáp. 

Tuổi Thân

3 con giáp sống thọ phúc lớn, sinh ra để làm nên khác biệt - 4

Theo tử vi, người tuổi Thân thường có tuổi thọ cao. Những người này sinh ra đã mang tính cách phóng khoáng, tự do. Họ sống rất thoải mái, luôn yêu đời và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này khi ở bên cạnh một người tuổi Thân. 

Dù là khi còn trẻ hay lúc đã về già, họ vẫn không từ bỏ niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ, cuộc sống muôn màu muôn vẻ ngoài kia. Người tuổi Thân biết tìm ra niềm vui từ những điều giản dị nhất. 

Cũng nhờ thái độ sống lạc quan, luôn nhìn sự vật sự việc bằng con mắt tích cực mà con giáp này nhìn chung vận trình khá thuận lợi. Họ không tránh được những lúc khó khăn hay khi ngã bệnh song tinh thần tích cực sẽ là một trong những điều khiến họ chiến thắng tất cả, có được cuộc sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và trường thọ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-song-tho-phuc-lon-sinh-ra-de-lam-nen-khac-...

Lấy chồng thuộc 3 tuổi này, khó khăn chỉ là tạm thời, càng già càng giàu nứt đố đổ vách
Chị em lấy được chồng thuộc 3 tuổi này chớ nản lòng vì những khó khăn chỉ là trong chốc lát, qua 35-40 tuổi vận mới phất.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui