4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn

Trương Thi Ngày 13/08/2021 06:59 AM (GMT+7)

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 4 tuổi này khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn, càng có tuổi sẽ càng rực rỡ, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuổi Mão

4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn - 1

Bạn bè của những cô nàng tuổi Mão thường nói rằng họ giống như những cô công chúa nhỏ vậy. Dù tuổi có lớn hơn thì họ vẫn được coi là những cô công chúa nhỏ.

Phụ nữ tuổi này rất nữ tính, thích bao quanh mình bởi những thứ màu hồng. Từ trang phục đến đồ dùng cá nhân, trang trí phòng... họ khiến người đối diện luôn cảm nhận được sự đặc biệt, như thể mình đang đứng trước một nàng công chúa. 

Theo tử vi, những cô nàng tuổi Mão càng có tuổi sẽ càng trở nên cuốn hút hơn, có chiều sâu hơn. Họ khiến người đối diện bị thu hút mà không thể nào cưỡng lại. 

Tuổi Dậu

4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn - 3

Phụ nữ tuổi Gà thường để ý đến hình ảnh bên ngoài. Họ thích ăn mặc đẹp từ khi còn nhỏ, luôn xuất hiện trong trạng thái chỉn chu nhất. Khi lớn lên, những cô nàng tuổi Dậu lại càng trở nên quyến rũ. Họ biết đâu là điểm nổi bật của mình và đâu là điểm cần cải thiện. 

Có thể nói, thời gian sẽ khiến cho họ từ một cô gái dễ nóng nảy trở thành một người phụ nữ trưởng thành, vững vàng, toát ra khí chất khiến người khác phải mê mệt. Ngay cả ở tuổi trung niên hay về già, ở họ vẫn luôn toát ra khí chất tao nhã, càng già càng đẹp.

Tuổi Tý

4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn - 4

Trong tử vi thường có sự so sánh rằng, một người đàn ông lấy được vợ tuổi Tý thì gia đình đó chính là được lộc trời phú cho, vận trình sẽ không ngừng thăng tiến.

Người phụ nữ tuổi Tý không những cần cù chịu khó mà còn xinh đẹp. Kết hôn với nữ mệnh tuổi này, bạn sẽ thấy mọi việc trong nhà được chăm sóc nề nếp, gọn gàng, con cái được dạy dỗ nên người, người chồng sự nghiệp ngày càng phát.

Họ là những người không những thông minh, sớm khẳng định được chỗ đứng của mình mà còn giúp chồng con làm nên sự nghiệp. Càng có tuổi, phụ nữ tuổi Tý sẽ càng toát ra vẻ sang giàu đáng ngưỡng mộ. 

Tuổi Thân

4 con giáp trời sinh số mệnh phượng hoàng, càng có tuổi lại càng hấp dẫn - 5

Những cô nàng tuổi Thân khiến người khác có cảm giác như gặp trẻ con vậy, lối sống và cách nghĩ rất mới mẻ, độc đáo. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này sẽ không vì mình đã có chồng mà bó buộc cuộc sống vào sự khổ sở, từ bỏ ước mơ của riêng mình. 

Với tính cách độc lập của mình, nữ tuổi Thân sẽ vừa chu toàn việc nhà, vừa tiếp tục con đường hiện thực hoá những giấc mơ còn đang dang dở. Họ là người biết khả năng của mình trong mọi việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách. Đó cũng là lý do khiến ở con giáp này luôn toát ra sự hấp dẫn riêng không thể pha lẫn.

Lạc quan và vui vẻ, luôn biết chăm sóc bản thân từ sức khoẻ thể chất đến tinh thần, nhìn chung phụ nữ tuổi Thân sẽ ngày càng thu hút hơn, được bao quanh bởi hạnh phúc nên trông họ có dù tuổi vẫn không hề già đi chút nào.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-con-giap-troi-sinh-so-menh-phuong-hoang-cang-co-...

Đàn ông thuộc 3 con giáp này, muốn giàu nhất định phải đưa tiền vợ giữ
Theo tử vi, đàn ông thuộc 3 tuổi này kiếm tiền rất tốt nhưng lại thuộc tuýp người chi tiêu thoáng tay, khó lòng có thể tiết kiệm. Muốn trở nên giàu...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui