4 nguyên tắc tránh "gái có công mà chồng vẫn phụ" của bà mẹ hotgirl

Ngày 11/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

"Là phụ nữ không tội gì không yêu thương chính mình".

Chia sẻ của Mai Vũ, một bà mẹ xinh đẹp nổi tiếng cộng đồng mạng thời gian gần đây tiếp tục được các chị em quan tâm. Mai Vũ cho biết: "Tôi rất vui khi nhiều chị em chọn mình làm chốn tâm sự. Tuy nhiên cũng từ đó mà tôi biết rõ những điều sâu thẳm trong lòng chị em. Nhiều chị em tâm sự sao mình có công mà vẫn bị chồng phụ. Từ băn khoăn của họ tôi nhận ra được nhiều điều".

4 nguyen tac tranh "gai co cong ma chong van phu" cua ba me hotgirl - 1

4 nguyên tắc mà Mai Vũ chia sẻ tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

1. Nguyên tắc "tự sướng": Là phải tự yêu thương chính bản thân mình. Tuổi thanh xuân như cơn mưa rào trôi qua cái vèo không biết giữ gìn là một sự hối tiếc, không biết chăm sóc lại càng đáng thương hơn. Đến máy móc không bảo hành còn chập mát, hỏng hóc thì cơ thể chúng ta còn hơn như vậy. Nhất dáng nhì da, các cụ nói chẳng bao giờ sai. Dù tóc bạn có như tơ, mắt như thơ, môi như mơ mà da dẻ hoang tàn đổ nát như vừa trải qua cơn bão thì bất kỳ ông chồng nào cũng ngó lơ hát bà "không cảm xúc" ạ!

2. Nguyên tắc "cái bóng": Đừng bao giờ bị ám ảnh bởi dung nhan của các hot girl hay ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà mà ghen tị bởi vẻ đẹp của họ. Bởi nếu chồng các chị có “ngon” như Cường Đô la, Louis Nguyễn thì các chị cũng đẹp không góc chết, da không tì vết. Nên đừng bao giờ đưa dung nhan của các người đẹp bạc tỉ ra để làm mục tiêu ngắn hạn hay ganh tị về nhan sắc của họ. Và ghi nhớ nguyên tắc này thì nhất thiết cần phải biết nguyên tắc thứ 3.

3. Nguyên tắc không có "Cân đẩu vân": Trong cuộc sống hiện tại, thế kỷ 21 không phải thời kỳ của Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại mà có thể những phương pháp 1 lần là đẹp vĩnh viễn 1 bước lên mây mà đó là quá trình và sự kết hợp của nhiều kỹ thuật, nhiều phương pháp khác nhau. Tái sinh từ những cái hoang tàn, đổ nát thành sản phẩm mịn màng, dịu dàng đã là 1 kỳ tích, nên tuyệt đối tránh xa của rẻ, của ôi và những lời ong bướm đường mật. Sự đầu tư đúng đắn, từ tốn bao giờ cũng có lợi, an toàn, tiết kiệm và có thể sinh lời. Vì đẹp lên không chỉ giữ gìn được nhan sắc, sức khỏe, mà biết đâu đâu nhận sự yêu thương ra sản phẩm của chồng, hay đôi ba món quà vài hợp đồng trong công việc.

4. Nguyên tắc cuối cùng để giữ gìn tất cả đầu tư, nỗ lực trên là cần biết chia gánh nặng cho người bạn cùng giường, để họ phải “đồng kham cộng khổ” với mình. Đừng bao giờ cứ thấy “ngứa mắt” mà đòi ôm hết thảy mọi việc vào mình. Rồi dần dần, người ta tự coi việc chăm sóc là bổn phận của mình và được chăm sóc là quyền của họ. Hậu quả là dù có công nhưng vẫn bị chồng phụ. Do đó, là phụ nữ chỉ nên yêu hết mình, nhưng NHẤT ĐỊNH đừng bao giờ hi sinh bản thân. Nếu có làm đẹp thì cũng chỉ là để “sướng” mắt các ông, và được nở mày nở mặt với bạn bè, họ hàng vì cái tiếng chăm vợ tốt chứ mình có được hưởng gì đâu. Thế nên là phụ nữ không tội gì mà không yêu thương chính mình.

Theo Phương Nghi (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình