5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022

Bảo Bảo Ngày 05/02/2022 06:19 AM (GMT+7)

Năm 2022, cuộc sống của những người thuộc 5 chòm sao này sẽ ngập trong ngọt ngào, tình duyên suôn sẻ.

Kim Ngưu

5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022 - 1

Trong năm 2022, những người thuộc chòm sao Kim Ngưu sẽ có đời sống tình cảm rất ổn định. Những Kim Ngưu độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với những người khác giới trong khoảng thời gian này để tăng cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân.

Với người đã có gia đình, tình cảm sẽ thêm bền chặt trong năm 2022. Kim Ngưu sẽ cảm nhận được nhiều hơn tình yêu mà nửa kia dành cho mình. Nhìn chung, đời sống tình cảm của những người thuộc chòm sao này sẽ có nhiều thăng hoa.

Cự Giải 

5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022 - 2

Trong năm 2022, Cự Giải sẽ có vận trình tình cảm vô cùng suôn sẻ. Đôi lứa dù phải yêu xa vẫn sẽ giữ được tình cảm bền chặt. Người độc thân thích hợp tìm bạn đời hơn tuổi, khả năng cao sẽ gặp được đối tượng như ý.

Với những người đã có gia đình, tình cảm sẽ thêm nhiều phần suôn sẻ. Cự Giải và nửa kia của mình không tránh khỏi những mâu thuẫn nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng hóa giải dễ dàng. Đôi bên thêm thấu hiểu về nhau, bao dung hơn và tình cảm ngày càng trở nên sâu đậm.

Thiên Bình 

5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022 - 4

Đối với Thiên Bình, vận may tình cảm trong năm 2022 rất tốt. Đây là năm vượng đào hoa, rất có lợi cho những Thiên Bình còn độc thân. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được người mình yêu thích.

Với những người đã kết hôn, một số hiểu lầm trước đây sẽ nhanh chóng được hóa giải. Thiên Bình sẽ thấy hạnh phúc và thăng hoa hơn trong tình yêu, tinh thần phấn chấn. 

Ma Kết

5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022 - 5

Vận trình tình cảm của những người thuộc chòm sao Ma Kết trong năm 2022 sẽ rất tốt. Dù tình trạng quan hệ là thế nào, chòm sao này cũng sẽ có một năm suôn sẻ và ngọt ngào. 

Với những Ma Kết còn độc thân, họ sẽ gặp được người khiến trái tim mình loạn nhịp. Mối quan hệ của hai người sẽ có những bước phát triển tốt đẹp. Với các cặp đôi, những hiểu lầm nhanh chóng được hóa giải, đôi bên thêm hiểu nhau hơn. Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình và thắp lửa tình yêu bằng những bất ngờ lãng mạn. 

Bảo Bình 

5 chòm sao có tình duyên vượng nhất năm 2022 - 6

Trong năm 2022, vận trình tổng thể của Bảo Bình có xu hướng tăng tiến rõ rệt. So với năm trước, có thể nói đây sẽ là trang mới đối với những người thuộc chòm sao này.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, Bảo Bình sẽ đón nhiều tin vui trong năm mới. Bảo Bình trở nên thu hút người khác phái hơn bao giờ hết. Nguồn năng lượng tích cực toát ra từ họ khiến ai cũng muốn gần gũi, kết thân. Nhìn chung, mọi muộn phiền sẽ tan biến trong năm mới này. Cuộc sống của Bảo Bình sẽ tràn ngập sự ngọt ngào trong năm mới 2022. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/5-chom-sao-co-tinh-duyen-vuong-nhat-nam-2022-d2992...

4 chòm sao chẳng bon chen vẫn thành công rực rỡ
Những người thuộc 4 chòm sao này không thích bon chen với đời, tranh giành của người khác. Họ là những người sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình,...

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)