5 năm công cốc nuôi con của tình địch

Ngày 22/04/2013 18:58 PM (GMT+7)

Số tôi đúng là số chẳng ra gì, trước giờ tôi luôn nghĩ như vậy và quả thật lúc này tôi mới thấm thía điều đó.

Tôi đã cố gắng rất nhiều, đã nghĩ rằng lấy được người mình yêu thương, chung thủy, cố gắng làm việc, vun vén cho gia đình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ngày nào tôi cũng nai lưng ra kiếm tiền để nuôi vợ con, lo cho con cái, chẳng thể ngờ tôi đang nuôi con của kẻ khác.

Nếu không nhờ một người bạn thì tôi mãi mãi là kẻ bị cắm sừng, không biết gì chuyện này. Anh bạn thân của tôi nói, đã biết người yêu cũ của vợ và khi tới nhà tôi chơi, anh giật mình vì đứa con trai ấy giống y chang anh ta. Số là, anh ta là đối tác làm ăn với bạn tôi, vì thế họ thi thoảng có gặp gỡ và cũng biết được mối quan hệ trước đó của anh ta và vợ tôi. Tôi không tin chuyện này nhưng sau đó, vì nghe lời bạn, tôi quyết liều một phen, đi xét nghiệm ADN, với hi vọng không phải và cũng để mình yên tâm hơn.

Thật tình, tôi vẫn không tin vì vợ tôi trước đó vốn là một cô gái ngoan hiền. Nhưng tôi cũng cứ làm để cảm thấy lòng than thản, nhẹ nhàng hơn, và để chứng minh cho anh bạn tôi thấy rằng, vợ tôi không phải người như thế. Nhưng chẳng thể ngờ, kết quả đúng là như vậy…


Thật tình, tôi vẫn không tin vì vợ tôi trước đó vốn là một cô gái ngoan hiền.
(ảnh minh họa)

Đó không phải là con của tôi, vậy thì đúng rồi, tôi đã nghĩ lại chuyện vợ đồng ý lấy tôi sau một thời gian dài tôi tán tỉnh mà vợ không hề động lòng. Tôi đau khổ nhận ra, vợ đã lừa dối tôi. Một người đàn ông yêu thương em chân thành mà cuối cùng lại bị em lợi dụng, lừa dối phũ phàng như vậy sao.

Tôi đau khổ quá, không biết phải đối diện với chuyện này thế nào. Con trai tôi đã lớn, đã được 4 tuổi và rất quấn bố, tôi phải làm sao để mọi chuyện được êm thấm. Tôi muốn hiểu lý do em lừa dối tôi, vì sao em đồng ý lấy tôi và hiện tại, em có thật lòng yêu tôi hay vẫn cứ lừa dối tôi suốt thời gian qua? Tôi phải làm sao đây, nhìn đứa con ngoan mà tôi không đành lòng từ bỏ, nhưng cữ nghĩ tới chuyện nuôi con của người khác, tôi còn đau khổ hơn nhiều. Mệt mỏi hơn nữa là khi lớn, nếu biết tôi không phải là cha ruột của cháu, cháu sẽ làm gì, liệu có yêu thương tôi như bây giờ hay không?

Ngọc Na (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện con cái