Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có

Trương Thi Ngày 24/03/2021 06:54 AM (GMT+7)

Trong nhân tướng học, hình dáng bàn chân có thể nói lên nhiều điều về số mệnh của một con người.

Ngón chân thon

Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có - 1

Người có ngón chân thon dù là nam hay nữ đều rất hay gặp may mắn. Họ là những người trung thành và tận tụy. Trong nhân tướng học, họ được dự báo sẽ sở hữu khối tài sản khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

Phụ nữ hay đàn ông sở hữu chân có đặc điểm này phúc khí đầy mình, không những tạo dựng của cải cho mình mà còn giúp gia đình thịnh vượng, con cháu được hưởng phúc lây. 

Ngón chân tròn đầy 

Ngón chân tròn trịa, đầy đặn sẽ mang lại phúc khí cho người sở hữu. Cụ thể, những người này theo nhân tướng học sẽ có cuộc sống no đủ. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu tướng chân này dung mạo trẻ trung, cuộc đời không phải lo nghĩ tiền bạc, lấy chồng được cả đời chiều chuộng, hưởng phúc.

Ngón chân cái dài nhất

Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có - 3

Người sở hữu ngón chân cái dài nhất và ngón chân út ngắn nhất mang số mệnh giàu sang, phú quý. Ngón chân cái dài nhất thể hiện sự thông minh, lanh lợi; ngón chân út ngắn và đầy đặn thể hiện rằng đó là người sống thực tế, chân thành và điềm đạm.

Theo nhân tướng học, những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền bạc, làm việc gì cũng khá suôn sẻ, cả đời phú quý, hưởng phúc phần cùng con cháu. 

Ngón chân thứ hai dài nhất

Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có - 4

Đàn ông sở hữu bàn chân có đặc điểm này đa phần đều thành công trong sự nghiệp và có một công việc cũng như cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Phụ nữ có ngón chân thứ hai là dài nhất, tính cách táo bạo, dám nghĩ dám làm. Họ dám tạo nên sự khác biệt và thường được phù hộ, chở che, trên đường đời gặp nhiều may mắn. 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có - 5

Trong nhân tướng học, vị trí, màu sắc của nốt ruồi có thể tiết lộ nhiều điều về một con người. Cụ thể, những người có nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân được cho là có số mệnh giàu sang quyền quý, công danh hanh thông.

Những người này có thể tạo ra thế giới riêng của mình, đạt được vị trí đáng ngưỡng mộ trong ngành mà họ làm việc. sự nghiệp của họ, và họ rất mạnh trong ngành. Tuy nhiên, số người may mắn sở hữu đặc điểm này là khá ít. 

Mu bàn chân dày, đầy đặn 

Sở hữu chân có những đặc điểm này, 9 phần 10 là người giàu có - 6

Mu bàn chân dày, đầy đặn chính là báo trước của sự giàu sang. Trong nhân tướng học, những người này thường gặp  may mắn trong công việc, dẫu khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung cuộc đời của họ sẽ an nhàn, mọi thứ ít khi phải lo toan, tài lộc vượng phát. Thời xưa, đa phần trẻ sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có đều có đặc điểm này.

Người có bàn chân nhỏ và đầy đặn hoặc bàn chân dài và mềm mại, đặc biệt là phụ nữ, được gọi là quý tướng. Người may mắn sở hữu đặc điểm chân này nếu biết nắm bắt cơ hội do quý nhân đem lại sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chan-so-huu-nhung-dac-diem-nay-9-phan-10-la-nguoi-gia...

6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài
Theo nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Theo đó, người may mắn sở hữu 6 nốt ruồi dưới đây thành công, giàu có là...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân tướng học