6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài

Trương Thi Ngày 11/02/2021 16:16 PM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Theo đó, người may mắn sở hữu 6 nốt ruồi dưới đây thành công, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

1. Nốt ruồi ở cằm

6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài - 1

Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho phúc khí, trường thọ. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này phúc lớn, sống thọ. Không những vậy, cằm còn được coi là nơi cất trữ tiền bạc nên nốt ruồi ở cằm còn thể hiện sự phú quý của người đó.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng và nốt ruồi xuất hiện nơi lòng bàn tay có thể nói lên nhiều điều về vận trình của một người. Theo đó, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường người thông minh, cẩn trọng suy nghĩ tính toán trước sau chu toàn và có hoài bão lớn. 

3. Nốt ruồi trên ngón chân

6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài - 2

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên ngón chân rất sắc sảo và tài năng. Họ là những người luôn khao khát tìm đến điều mới và muốn hoàn thiện bản thân mình. Họ dễ trở thành những người đón đầu xu thế thời đại và đạt được thành công lớn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 

4. Nốt ruồi trên tai

Người có nốt ruồi trên tai, dù là vành tai hay thuỳ tai đều rất thông minh. Họ là người nhanh nhẹn, có thể đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, họ thường là người thông minh, rất hiếu thảo, phúc khí lớn. 

5. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

6 nốt ruồi giàu sang, ai may mắn sở hữu 1 là đủ phát tài - 4

Sẽ thật may mắn khi bạn sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân có số mệnh phú quý, giàu sang, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc. 

Họ là người thể hiện năng lực vượt trội của mình từ ngay khi còn nhỏ. Họ sẽ thể hiện qua hành động thay vì chỉ lời nói suông. Sự nỗ lực không ngừng chính là điều mang về thành công cũng như của cải cho những người này. Nếu làm việc trong những ngành nghề có tính chất di chuyển nhiều thì sẽ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp sớm. 

6. Nốt ruồi trên miệng

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi trên miệng, dù ở bên trái hay bên phải đều là quý tướng. Họ rất có tài ăn nói, khéo léo trong quan hệ giao tiếp, là những nhà hùng biện hay thương thuyết tài giỏi. 

Nốt ruồi này báo trước tương lai tài lộc vượng phát. Sự khéo léo trong giao tiếp cũng là một phần làm nên thành công của những người này. Tuy nhiên người sở hữu nốt ruồi trên miệng cần chú ý khoảng cách với người khác phái, tránh để đào hoa khiến nửa kia của mình hiểu lầm.   

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/6-not-ruoi-giau-sang-may-man-so-huu-1-la-du-phat-tai-...

Lướt nhìn hình dáng ngón tay, đoán trúng phóc tính cách từng người
Hình dáng ngón tay mỗi người sẽ nói lên những nét tính cách thú vị của người đó.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui