9 dấu hiệu chứng tỏ bạn thực sự hấp dẫn hơn những gì mình nghĩ

Kiên Nguyễn Ngày 20/03/2022 19:00 PM (GMT+7)

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn thực sự hấp dẫn trong mắt người khác hơn những gì bạn vẫn nghĩ.

1. Bạn có khiếu hài hước

Hài hước là một kỹ năng quan trọng giúp bạn thu hút mọi người xung quanh mình hơn. Khi bạn hài hước, mọi người sẽ tự nhiên muốn ở xung quanh bạn. Họ biết rằng họ sẽ có thể cười trước những điều điên rồ của bạn và cuộc trò chuyện sẽ rất thú vị. Khiếu hài hước không phải ai cũng có và đó là một dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn hơn những gì mình nghĩ.

2. Bạn là một người lạc quan

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn thực sự hấp dẫn hơn những gì mình nghĩ - 1

Lạc quan là một ưu điểm tuyệt vời. Không ai thích ở bên một người luôn than phiền và suy nghĩ tiêu cực.

Người lạc quan luôn suy nghĩ tích cực và cố gắng nhìn mọi việc mặt tươi sáng của mọi việc. Nếu bạn có thái độ sống như vậy, không tìm cách đổ lỗi mà tập trung tìm giải pháp khi vấn đề xảy ra, bạn thực sự hấp dẫn đối với người khác.

3. Bạn là người biết lắng nghe

Người ta thường nói rằng, lắng nghe là sự động viên tốt nhất và những người biết lắng nghe có xu hướng có nhiều bạn hơn những người không biết lắng nghe và họ được người khác yêu mến hơn.

Lắng nghe cũng giúp bạn tìm hiểu về sở thích và giá trị của người khác, giúp bạn phát triển lòng tin với họ, khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn.

Tuy nhiên, chỉ ngồi đó và lắng nghe thì chưa đủ. Nếu bạn muốn có những cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn với một người đang gặp khó khăn, hãy những câu hỏi giúp họ cởi mở hơn để chia sẻ về những gì đang trải qua.

Sự tập trung, chăm chú lắng nghe của bạn giúp người khác cảm thấy thoải mái hơn khi trò chuyện, cảm thấy được quan tâm. Họ thấy mình có thể mở lòng để chia sẻ những gì đang suy nghĩ hoặc họ cảm thấy mà không sợ bị phán xét.

Việc lắng nghe cũng giúp bạn có thể hiểu rõ hơn vì sao mọi người nghĩ hoặc làm như vậy thay vì bị cuốn vào những phán xét ai đúng ai sai. Đó thực sự là nét hấp dẫn.

4. Bạn không phán xét

Dù là ai, những người phán xét đều thật sự khó chịu. Thật khó để không cảm thấy bực mình khi những người như vậy luôn tìm cách hạ bệ người khác.

Nếu bạn không phán xét, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể chấp nhận con người của họ, không cố gắng thay đổi họ thành người khác. Mỗi chúng ta đều cần học cách không phán xét. Không ai muốn chơi với một người luôn phán xét người khác và nếu bạn là người cởi mở, dễ tính, điều đó tự nhiên khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tránh được những người có tính cách khó chịu hoặc liên tục phán xét người khác và nở một nụ cười có thể là cách xoa dịu tình hình.

5. Bạn có vẻ đẹp tự nhiên

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn thực sự hấp dẫn hơn những gì mình nghĩ - 3

Vẻ đẹp tự nhiên là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Khi bạn may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, bạn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái và bị thu hút hơn. Bạn không che giấu mình sau nhiều lớp trang điểm, luôn tự tin và điều đó càng khiến bạn trở nên cuốn hút.

6. Bạn bè thích đi chơi với bạn

Nếu mọi người thích dành thời gian ở bên bạn, điều đó nói rằng bạn là một người thú vị. Một dấu hiệu cho thấy bạn thực sự hấp dẫn hơn những gì bạn nghĩ là bạn bè thường rủ bạn đi chơi cùng.

Mọi người đều muốn ở xung quanh một người thú vị và họ có xu hướng tự nhiên gần gũi, thân thiện với những người hấp dẫn. Bản chất tốt bụng, vui vẻ của bạn rất dễ lan tỏa và mọi người đều cảm thấy điều đó khi ở bên bạn.

7. Bạn khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên

Mọi người có thể quên những gì bạn nói nhưng sẽ không bao giờ quên bạn khiến họ cảm thấy thế nào. Một dấu hiệu chứng tỏ sự hấp dẫn của một người là làm cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Nếu mọi người cảm thấy họ có thể là chính họ khi ở bên bạn, bạn thực sự là người tuyệt vời.

8. Bạn không sợ là chính mình

Khi bạn có thể tự tin sống với con người thật trong mình, mọi người sẽ tự nhiên bị thu hút về phía bạn. Họ biết rằng họ có thể tin tưởng bạn, nói cho bạn những bí mật của họ và trò chuyện một cách an toàn. Họ cũng không cần phải luôn nâng cao cảnh giác khi ở bên bạn và điều đó thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt hơn.

9. Bạn không ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn thực sự hấp dẫn hơn những gì mình nghĩ - 4

Mọi người sẽ tự nhiên bị thu hút về phía bạn khi bạn tự tin và là một người giỏi giao tiếp. Đừng ngại thể hiện suy nghĩ của mình bởi nó không chỉ giúp người khác hiểu hơn về bạn mà còn giúp xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng.

Nếu bạn không ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình và luôn sẵn sàng lắng nghe những gì người khác nói, bạn thực sự hấp dẫn hơn mình nghĩ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/9-dau-hieu-chung-to-ban-thuc-su-hap-dan-hon-nhung-...

Chỉ thêm 1 chữ này vào suy nghĩ, não bộ luôn vui vẻ, cuộc sống luôn hạnh phúc
Hãy xác định suy nghĩ tiêu cực của bạn để có thể biến chúng thành suy nghĩ tích cực chỉ với việc đơn giản là thêm vào một chữ "nhưng". Bắt đầu rèn...

Tư duy thông minh

Theo Kiên Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư duy thông minh