Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc

Ngày 16/04/2019 10:52 AM (GMT+7)

Ban đầu người vợ hạnh phúc, cứ tưởng tu mấy kiếp mới lấy được người chồng siêng làm việc nhà. Thế nhưng sau đó, vợ mới phát hiện ra điều chồng muốn che giấu.

Sau khi kết hôn, thường thì người chồng sẽ giao cho vợ nắm giữ và quản lý chi tiêu trong gia đình. Điều đó đồng nghĩa với việc, tiền lương của chồng phải nộp đầy đủ cho vợ. Cũng vì thế mà đôi khi muốn chi tiêu bên ngoài, chồng đành phải xin tiền vợ. Bị vợ quản lý chặt chẽ, nên nhiều ông chồng nảy ra sáng kiến giấu quỹ đen.

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 1

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 2

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 3

Ông chồng giấu tiền kỹ thế này vẫn bị vợ phát hiện ra.

Và cách giấu tiền của các ông chồng phải xếp vào hàng cao thủ nhưng không thể qua mắt được các chị em. Như câu chuyện mới đây được chia sẻ trên một diễn đàn. Người vợ bức xúc khi biết chồng giấu tiền trong chổi quét nhà, thùng gạo, lọ muối hết sức tinh vi. Trước đó, người vợ không hề phát hiện ra vì công việc nhà chồng làm hộ hết. Đến một ngày đẹp trời, vợ xắn tay làm việc nhà thì phát hiện ra chồng giấu tiền.

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 4

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 5

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 6

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 7

Anh chồng đáng thương bị vợ phát hiện chỗ giấu tiền cực độc - 8

Rất nhiều dân mạng thương người chồng ở trong câu chuyện.

Nhưng bên dưới, dân mạng lại cảm thông và thương người chồng: "Đến 100 nghìn phải giấu trong lọ muối thì tao biết khổ như thế nào rồi", "Một nam một nữ đi chung với nhau. Khi thấy người phụ nữ đứng dậy trả tiền. Thì thế giới đã mất đi một người đàn ông tự do", "Còn bé tìm cách cắp tiền của mẹ. Trưởng thành khổ sở trộm tiền của mình làm ra", "Cất toàn tờ 100 nghìn thì bao giờ mới đủ tiền uống bữa bia?", "Cái khổ nhục nhất của thằng đàn ông là phải che giấu, ăn cắp đồng tiền chính mình làm ra"...

Chồng làm nhiều việc nhà, gia đình đổ vỡ hay gắn kết hôn nhân?
Quan điểm "chồng làm nhiều việc nhà, gia đình đổ vỡ" được chia sẻ nhiều trên mạng đang gây nhiều tranh cãi. Người đồng tình, người cho là vớ vẩn, còn...
Theo An Nhiên (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình