Anh chửi tôi vì tôi dám xúc phạm bồ của anh

Ngày 28/09/2014 23:08 PM (GMT+7)

Tôi biết, những ngày ngục tù đã đến. Khi anh buông những lời xúc phạm tôi, chửi rủa tôi, nói tôi là người đàn bà không biết liêm sỉ vì bênh cô bồ, tôi đã biết, cuộc đời tôi đã bước sang trang mới.

Những lời ngọt ngào của anh nói với tôi ngày chúng tôi yêu nhau vẫn còn bên tai tôi. Tôi vẫn nhớ như in anh nói 'anh yêu em và sẽ cưới em. Chúng mình sẽ là một cặp đôi hạnh phúc nhất thế gian này. Anh hứa là sẽ không bao giờ thay lòng, em là số một trong lòng anh'. Ngày đó, tôi còn véo má anh, nói anh là người dẻo miệng, làm gì có chuyện tình yêu vĩnh cửu. Anh cười nói 'ờ thì khó chứ không phải không có. Khi em là của anh, em sẽ có những điều đó'.

Người ta nói con gái yêu bằng tai quá đúng. Tôi đã tin những lời đường mật của anh, chết mê chết mệt, yêu anh điên cuồng. Tôi tin là anh sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi, sẽ khiến cho tôi trở thành người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian này.

Ừ, hạnh phúc thì có đấy, nhưng hạnh phúc chưa tày gang. Mới được có hơn 2 năm, khi mọi thứ tưởng chừng đang ngọt ngào thì anh phản bội. Chồng có bồ, anh yêu tha thiết cô bồ từ bao giờ mà tôi không hay biết. Tôi còn nghĩ anh bận công việc tối ngày, không có thời gian dành cho vợ con. Con thơ, vậy mà anh lại không bận tâm đến con. Anh suốt ngày kiếm cớ công việc để không gặp con, không gặp tôi, không đi chơi với mẹ con tôi. Anh chỉ việc đưa tiền cho tôi và nghĩ như vậy tôi sẽ hạnh phúc, sẽ hài lòng. Lòng tôi như lửa đốt từ khi tôi nghi ngờ anh, tôi cảm thấy sợ hãi vô cùng.

Anh chửi tôi vì tôi dám xúc phạm bồ của anh - 1

Ừ, hạnh phúc thì có đấy, nhưng hạnh phúc chưa tày gang. Mới được có hơn 2 năm, khi mọi thứ tưởng chừng đang ngọt ngào thì anh phản bội. (Ảnh minh họa)

Có con thơ, tôi không có thời gian làm bất cứ việc gì, nên ngay cả chuyện theo dõi anh, xem anh làm gì, ở đâu, với ai, tôi cũng không thể. Đến khi, tôi phải nhờ một người bạn, một người bạn tận tâm để ý anh, theo dõi anh, mới biết là anh đã có bồ...

Tôi nhận được những bức anh của anh và người đàn bà đó. Tôi gần như chết đi được. Tôi không tin vào những gì mình nhìn thấy, thật quá đau lòng. Tại sao anh lại khiến tôi ra nông nỗi này. Anh nói, anh yêu người đàn bà đó, đó là người con gái quá quan tâm tới anh, người con gái làm cho anh vui, khiến anh cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa. Thật ra, người đàn bà đó quá giàu có, người đó mang lại cho anh cuộc sống giàu sang và tiền anh đưa cho tôi cũng là một phần số tiền người đó đưa cho anh.

Đó, anh tham giàu, anh phụ tôi nhưng nhất định anh không cho tôi gọi điện và gặp mặt chị ta. Anh chửi tôi khi tôi cố gắng gặp người đó để nói chuyện rõ ràng. Anh bảo tôi là không biết liêm sỉ, ở nhà chăm con không đi làm thì an phận đi, anh đã mang tiền về cho mà còn kêu than cái gì. Mất một tí nhưng có nhiều tiền, sống sung sướng.

Anh chửi tôi vì tôi dám xúc phạm bồ của anh - 2

Tôi không muốn sống kiếp tù đầy. Tình yêu là vậy sao, đúng là không thể tin lời đàn ông, toàn là những người bội bạc, phụ tình... (Ảnh minh họa)

Tôi bảo anh là kẻ đê tiện, sống dựa vào tiền của đàn bà, anh cười khẩy coi thường tôi. Tôi nhắc lại những lời anh hứa hẹn thì anh bảo rằng 'đó là lúc chưa có tiền, bây giờ có tiền thì phải nắm lấy cơ hội chứ'. Lòng tôi xót xa, anh là loại người như vậy sao?

Tôi đau khổ vô cùng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, quá đau khổ vì chồng. Tôi không thể nào chấp nhận chuyện này, tôi đau khổ nhìn con của tôi, nước mắt tuôn rơi. Thật sự không thể nào tiếp tục cuộc sống như thế này nữa, tôi đã quyết định ly hôn.

Tôi không muốn sống kiếp tù đầy. Tình yêu là vậy sao, đúng là không thể tin lời đàn ông, toàn là những người bội bạc, phụ tình...

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình