Anh ơi, hãy quay về cho con có cha

Ngày 09/02/2014 23:47 PM (GMT+7)

Anh à, em biết, có thể giờ này anh đang hạnh phúc bên người con gái nào đó, hoặc là anh không có ai nhưng không muốn về bên em nữa.

Vì tình yêu giữa chúng ta đã cạn rồi. Đã rất nhiều lần em cố gắng vun đắp tình yêu này nhưng dường như nó đã ‘hết hạn’, chúng mình càng cố thì chỉ càng cảm thấy ràng buộc nhau, khiến hai người cảm thấy mệt mỏi phải không anh?

Nhưng anh có lẽ không hiểu phụ nữ là vậy, đôi khi họ có nói không cần nhưng lòng họ đau đớn lắm! Em nhiều khi giận anh, ghét anh, khó chịu về anh nhưng điều đó không có nghĩa là em không còn yêu anh nữa. Chỉ là những hành động của anh với em, sự bênh vực của anh dành cho mẹ khiến em cảm thấy mệt mỏi lắm! Sống chung với nhà chồng, anh không bênh vực em thì thôi lại còn hay bênh mẹ, cáu gắt với em khiến em cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Hơn nữa, vì con còn nhỏ, gánh nặng kinh tế gia đình càng ngày càng lớn nên em đã muốn anh tu chí làm ăn, cung cấp thêm tiền cho mẹ con em. Khi đó anh không đồng ý, anh còn khó chịu với em. Anh còn bảo em đòi hỏi này kia, anh có vẻ không hài lòng về em nhiều lắm! Cuộc sống vợ chồng đôi lúc có những sóng gió, có nhiều thứ khó chịu với nhau nhưng chỉ cần cả hai cố gắng, cùng nhau vượt qua thì mọi chuyện không có gì là khó. Nhất là khi mình có con rồi, anh ạ! Thế mà, lâu ngày, vì nhiều thứ khó chịu, anh lại bỏ rơi em. Anh ra ngoài và giao du với nhiều người rồi đem lòng yêu người ta. Anh ngoại tình, còn công khai ngoại tình chứ không phải là lén lút. Anh muốn để em không chịu được nữa sao?

anh oi, hay quay ve cho con co cha - 1

Hơn nữa, vì con còn nhỏ, gánh nặng kinh tế gia đình càng ngày càng lớn nên em đã muốn anh tu chí làm ăn, cung cấp thêm tiền cho mẹ con em. (ảnh minh họa)

Đã 3 tháng nay anh sống như vậy, e cũng biết anh muốn ly thân với em và không còn tình cảm nào với em nữa. Anh à, hãy quay về đi, em thực lòng đang không muốn chuyện nghiêm trọng hơn nữa. Em biết, em còn yêu anh, đôi khi em cũng này nọ khiến anh không hài lòng nhưng không phải là anh không có lỗi. Anh khiến em đau khổ nhiều. Em cũng không biết anh có còn tình cảm với em không nhưng vì con, anh hãy quay về bên em, để con có bố được không anh?

Hãy nghĩ về gia đình anh ạ. Cuộc sống nào cũng có sóng gió, rồi mọi thứ cũng sẽ qua. Anh có thể vui vẻ với người con gái mới bên ngoài nhưng chẳng được gì cả đâu anh. Đó chỉ là tình cảm qua đường, còn chúng ta đã có con với nhau, còn phải ràng buộc vào nhau nhiều nên anh hãy quay về nhé. Hãy làm lại từ đầu được không anh?

Theo KTrang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình